Công ty Thiết kế web

Công trình sàn gỗ Egger EPL075 cho shop bán hàng tại quận 3 Sài Gòn

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất' bắt đầu bởi tubepgiahoang, 28/8/19.

 1. tubepgiahoang

  tubepgiahoang Member

  Công trình sàn gỗ Egger EPL075 cho shop bán hàng tại quận 3 Sài Gòn
  Sử dụng lắp đặt sàn gỗ cho các shop bán hàng làm tăng thẩm mỹ không gian kinh doanh mang nhiều lợi ích về kinh tế đang được ứng dụng hiện nay. Công trình sàn gỗ Egger EPL 075 Aqua lắp đặt cho shop giày tại quận 3 Sài Gòn
  [​IMG]

  Sàn gỗ Egger Aqua EPL 075 siêu chịu nước lắp đặt shop bán hàng tại quận 3.

  Vật liệu lót sàn - sàn gỗ công nghiệp đang thịnh hành không chỉ trong không gian sinh hoạt căn hộ nhà ở mà ngay tại các nơi công cộng, các địa điểm kinh doanh shop bán hàng,sàn gỗ vẫn là lợi thế. Chi phí thấp dễ dàng lắp đặt, thẩm mỹ cao tạo độ trang trọng và đây là lựa chọn của rất nhiều doanh nhân hiện này.

  Công trình: Lắp đặt sàn gỗ cho shop bán hàng
  Vị trí: 303 Nguyễn Thiện Thuật P.1 Quận 3, Sài Gòn.
  Hoàn thiện: 08-2019
  Loại gỗ: Sàn gỗ Egger Đức EPL 075 Aqua - siêu chịu nước

  [​IMG]

  Thi công lắp đặt sàn gỗ công nghiệp Egger EPL075 cho shop bán hàng tại quận 3


  Lựa chọn của một doanh nhận sở hữu shop giày Bulldog chuyên giày hiệu nổi tiếng tại quận 3,Sài Gòn đã chọn lựa và sử dụng sản phẩm sàn gỗ Egger Đức cao cấp siêu chịu nước mã EPL075 để lắp đặt không gian trưng bày shop giày của mình.
  [​IMG]

  Lắp đặt sàn gỗ cho cửa hàng - shop bán hàng

  Tùy vào phối cảnh không gian khách hàng chọn các màu sàn gỗ cũng như thương hiệu chất lượng lắp đặt phù hợp việc kinh doanh, Để sử dụng lâu dài sàn gỗ Egger Aqua sản phẩm nhập khẩu Đức có đẳng cấp và độ bền cao đang được ưa chuộng trên thị trường Việt Nam.

  [​IMG]

  Sàn gỗ Egger EPL 075 Aqua lắp đặt tại shop giày Bulldog

  Không chỉ gây ấn tượng tốt điểm nhấn phần lớn không gian trong các shop - của hàng vẫn là ván sàn, Sàn gỗ cao cấp nâng tầm thương hiệu cũng như tạo sự thoải mái thuận lợi trong kinh doanh tại mỗi cửa hàng.


  [​IMG]

  Công trình sàn gỗ Egger EPL075 Aqua Pro - Gia Hoàng.,Ltd

  Sàn gỗ Egger có thiết kế sắc nét và tinh tế phối màu chuẩn xác, tiêu chuẩn an toàn cho người sử dụng, bề mặt chống trầy AC4 (EU). EPL075 Aqua thuộc dòng siêu chịu nước đi kèm gói bảo hành hư hỏng ngập nước vĩnh viễn được áp dụng tại Việt Nam.

  [​IMG]

  Lắp đặt sàn gỗ công nghiệp Egger Aqua nơi công cộng - Gia Hoàng,,Ltd

  Gia Hoàng là đối tác chính thức phân phối bảo hành sàn gỗ Egger tại Việt Nam, với đội thợ giàu kinh nghiệm qua đào tạo đảm bảo thực hiện các công trình nhanh chóng và chính xác nhất đảm bảo thẩm mỹ và chất lượng trên mọi dự án thi công.  [​IMG]

  Sàn gỗ Egger thân thiện với người sử dụng.

  Hoàn thiện và ban giao công trình shop bán hàng tại quận 3,Sài Gòn chỉ trong 3 tiếng thi công lắp đặt. Sàn gỗ Đức đẳng cấp, đội thi công chuyên nghiệp, Gia Hoàng đảm bảo mang lại sự hài lòng cho mọi khách hàng khó tính nhất.
  Gia Hoàng.,Ltd
   

trang này