Công ty Thiết kế web

Công trình sàn gỗ Gõ Đỏ tự nhiên Luxury quận 9 HCM

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất' bắt đầu bởi tubepgiahoang, 5/12/19.

 1. tubepgiahoang

  tubepgiahoang Member

  Công trình sàn gỗ Gõ Đỏ tự nhiên Luxury quận 9 HCM
  Không ai muốn đánh giá quá nhiều về một sản phẩm có chất lượng và đẳng cấp thật thụ, khi nhắc tới sàn gỗ Gõ Đỏ một sản phẩm lót sàn cao cấp mang giá trị vô giá từ thiên nhiên, công trình thực tế ván sàn Gõ Đỏ Luxury tại quận 9 HCM

  Công trình : Sàn gỗ cho khu biệt thự cao cấp
  Vị trí : Sàn gỗ quận 9 HCM
  Loại gỗ : Sàn gỗ Gõ Đỏ Luxury
  Hoàn thiện : 12 -2019

  [​IMG]

  Mẫu sàn gỗ Gõ Luxury

  Không chỉ là độ chịu chơi về thẩm mỹ sàn gỗ tự nhiên trở thành một vật liệu thiết yếu luôn là lựa chọn hàng đầu cho một không gian đẳng cấp và chất lượng vượt trội, đây cũng là quyết định của một gia chủ tại quận 9 HCM lựa chọn lắp đặt sàn gỗ Gõ Đỏ Luxury cho toàn bộ ngôi nhà đồng bộ với nội thất Gõ Đỏ.

  [​IMG]

  Công trình sàn gỗ Gõ Đỏ tự nhiên lắp đặt tại quận 9 - Sàn gỗ Gia Hoàng

  Có rất nhiều cách để phân loại sàn gỗ tự nhiên Gõ Đỏ, Nhưng đảm bảo về chất lượng - chất gỗ cũng như thi công đúng quy trình mang lại thẩm mỹ tốt nhất thì sàn gỗ Gia Hoàng luôn đề cập tới sản phẩm Gõ Đỏ Luxury dòng sản phẩm vượt trội và đẳng cấp thật thụ do Gia Hoàng chúng tôi sản xuất cam kết .

  [​IMG]

  Công trình Gõ Đỏ đồng bộ với nội thất tại quận 9 HCM

  Không chỉ là ván sàn Gia Hoàng gia công hoàn thiện toàn bộ nội thất dự án này Combo Cầu thang, tay vịn tủ bếp tủ quần áo, cửa và tủ trang trí hoàn toàn một sự đống nhất của gõ Gõ Đỏ tự nhiên.

  [​IMG]

  Sàn gỗ Gõ Đỏ Luxury cao cấp Gia Hoàng

  Về chất lượng Gia Hoàng bảo hành 1 năm cho sản phẩm và kĩ thuật thi công nhưng độ bền của gỗ thì ai cũng rõ, nếu được chăm sóc và bảo trì đúng cách thẩm mỹ và chất lượng theo thời gian của sàn gỗ tự nhiên Gõ Đỏ không có sự khác biệt.

  [​IMG]

  Nội thất - sàn gỗ Gõ Đỏ Gia Hoàng.,Ltd

  Mỗi ngồi cách nhìn của mỗi người ván sàn Gõ Đỏ có những vẻ đẹp và cảm xúc khác nhau nhưng chung quy đều là sự sang trọng đẳng cấp và quý phái, Có thẩm mỹ nào vượt qua thẩm mỹ của tự nhiên tạo hóa.

  [​IMG]

  Gõ Đỏ ván sàn cao cấp cho biệt thự quận 9

  Sản phẩm Gõ Đỏ của Gia Hoàng luôn tuân theo quy trình sản xuất và kiểm định nghiêm ngặt, mỗi công trình được gia công từ một khối nguyên liệu ban đầu, hấp sấy tiệt trung và sơn màu hoàn toàn như nhau, Đảm bảo sản phẩm giãn nở trong chỉ số cho phép và màu sắc vân gỗ luôn có sự đồng điệu.

  [​IMG]

  Hoàn thiện công trình sàn gỗ cao cấp Gõ Đỏ Luxury

  Nhiều không gian được sử dụng vật liệu gõ Gõ Đỏ lót sàn, đẹp - cao quý và rất có lợi cho sức khỏe và mỗi công trình tự nhiên có một vẻ đẹp riêng và độc nhất, Hoàn thiện bàn giao công trình sàn gỗ Gõ Đỏ cao cấp tại quận 9 với sự hài lòng tuyệt đối của quý khách hàng.
  Sàn gỗ Gia Hoàng
   

trang này