Công ty SEO uy tín giới thiệu và hướng dẫn các chương trình miễn phí để SEO

Thảo luận trong 'Thảo luận SEO' bắt đầu bởi songhan309, 9/7/19.

 1. songhan309

  songhan309 New Member

  Công ty SEO uy tín định nghĩa SEO và làm SEO để làm gì ?

  Công ty SEO uy tín định nghĩa SEO hay còn được biết với tên đầy đủ là Search Engine Optimization, là hình thức tối ưu các công cụ tìm kiếm (Google, Bing,...) nhằm cải thiện thứ hạng của website/ bài viết bằng các phương pháp SEO đặc biệt.

  Khi tìm một từ nào đó trên Google thì ngoài các mục quảng cáo ở trên cùng ( phải trả tiền) thì danh sách các website ngay bên dưới đó đều do các phương pháp SEO mới đạt được. Điều này sẽ đi ngược lại với những gì bạn được biết trước đó, những vị trí top 1,2 hoặc 3 hoặc thậm chí top 10 mà website đó đạt được phần lớn là do công của SEO, chứ không phải cứ website của các công ty/ tập đoàn mới đạt được vị trí cao, mà ngay cả các công ty nhỏ nhưng với phương pháp SEO hợp lý từ công ty SEO uy tín vẫn có thể đạt được các vị trí tốt trên công cụ tìm kiếm.

  Bạn có biết công ty SEO uy tín vẫn dùng các chương trình miễn phí nhưng vẫn đạt được hiệu quả ?

  [​IMG]
  Công ty SEO uy tín nhận được nhiều thắc mắc hỏi về cách làm SEO hiệu quả nhưng vẫn không tốn nhiều chi phí. Bạn vẫn có thể SEO thành công với những phần mềm miễn phí có sẵn sau khi đã hiểu rõ dịch vụ SEO là gì ? Những nội dung dưới đây liệt kê một số phần mềm miễn phí có thể dùng để thực hiện SEO.

  1. Backlink Watch: Công ty SEO uy tín nghĩ đây là một ứng dụng khá hữu ích trong việc kiểm tra các backlinks có hoạt động hiệu quả hay không. Với thao tác vô cùng đơn giản- nhập link website vào mục tìm kiếm và Backlink watch sẽ giúp bạn kiểm tra được các backlink với số lượng lên đến một nghìn backlink.

  2. Google Alert: Với một công ty SEO thì việc tận dụng tối đa các nguồn lực có sẵn là rất cần thiết. Với Google Alert là công cụ được Google cung cấp sẵn nhưng có hiệu quả vô cùng cao. Khi sử dụng Google Alert bạn sẽ được cập nhật tất cả các thông tin liên quan đến bài viết/ website của mình cũng như của đối thủ. Bạn sẽ biết được từ khoá mà đối thủ đang SEO cũng như mọi hoạt động của họ nhằm đưa ra giải pháp để đối đầu.

  3. Google Webmaster Tools: Với những ai đã hiểu được dịch vụ SEO là gì ? thì cũng biết Google luôn muốn hỗ trợ người dùng tốt nhất. Và Google Webmaster Tools là một giải pháp giúp người dùng quản lí website một cách hiệu quả nhất. Sử dụng Google Webmaster Tools, Google sẽ cung cấp cho người dùng tất cả các thông tin liên quan đến website chẳng hạn như lượt tìm kiếm, thông báo lỗi, từ khoá,... cũng như nhiều thông tin quan trọng khác.

  4. Spider Test: Ứng dụng cuối cùng mà công ty SEO uy tín muốn giới thiệu đó là Spider test. Ứng dụng này sẽ cho phép bạn thấy các robot mà Google gửi xuống để xem xét bài viết của bạn đã nhìn thấy những gì. Điều đó sẽ giúp bạn điều chỉnh website của mình sao cho phù hợp với những quy định của Google mà vẫn đạt chuẩn SEO.
   

trang này