Công ty Thiết kế web

Content Marketing là gì? Những lưu ý về Content Marketing

Thảo luận trong 'Kênh Marketing Khác' bắt đầu bởi backlink31899, 9/5/21.

 1. backlink31899

  backlink31899 Member

  Dịch vụ Content Marketing hỗ trợ đắc lực cho những chiến dịch giới thiệu. Và có thể mang lại hiệu quả doanh thu vượt trội cho công ty.

  Content Marketing là thuật ngữ không có còn quá xa lạ, thường xuyên được nhắc đến trong lĩnh vực Marketing Online, buôn bán trực tuyến, SEO Web. Thời giờ gần đây Content Marketing càng được chú trọng và được xem là át chủ bài trong việc tiếp thị của doanh nghiệp. Theo đó, các dịch vụ Content Marketing cũng nở rộ và mang tới nhiều cơ hội phát triển hơn cho công ty. Tìm hiểu ngay các điều cần biết về dịch vụ Content Marketing trong nội dung bên dưới. Tham khảo https://wifim.vn/content-marketing/
  [​IMG]

  Dịch vụ Content Marketing là gì?

  Để cạnh tranh với những nhãn hiệu lớn, toàn cầu quả thật là chẳng hề dễ. Tuy là vậy nhưng, sử dụng Content Marketing, những công ty nhỏ có thể thu hút được sự quan tâm, định vị vị trí của mình trên thị trường. Đối với những công ty lớn, Content Marketing sẽ giúp củng cố vị trí công ty, tạo mối liên hệ khăng khít với quý khách. Nói cách thức khác, Content Marketing cần thiết cho mọi doanh nghiệp. Nó không chỉ đem tới cơ hội mở rộng doanh nghiệp, mà còn giúp xây dựng uy tín thương hiệu.

  Khái niệm dịch vụ Content Marketing đã xuất hiện từ lâu. Hiểu 1 cách dễ dàng đây là dịch vụ cung cấp nội dung theo yêu cầu của doanh nghiệp. Các nội dung này được tạo ra với mục tiêu lan tỏa thông điệp đến công chúng, người dùng mục tiêu.

  Những dịch vụ Content Marketing bao gồm việc độc nhất, quảng cáo những nội dung hữu ích tới đối tượng tiềm năng, với hy vọng mang tới doanh thu cho công ty. Dịch vụ Content ngày càng mới mẻ, độc nhất hơn và phục vụ tốt cho mọi hoạt động kinh doanh trên Offline và cả trên môi trường Internet.

  Dịch vụ Content cung cấp rất nhiều loại nội dung gồm Slogan, biểu ngữ, bài viết Text cho Fanpage, Website, bài PR… Ngoài ra, dịch vụ này còn gồm những nội dung cho Video, hình ảnh độc đáo, những loại nội dung âm thanh.

  Các loại dịch vụ Content Marketing

  Bây giờ có khá nhiều cá nhân, tổ chức cung cấp dịch vụ Content Marketing. Một số loại hình dịch vụ có thể kể tới như:

  Dịch vụ Content Marketing dạng Blog như nội dung chuẩn SEO, bài viết PR,…

  Dịch vụ viết nội dung cho Website, Landing Page…

  Dịch vụ Content dưới dạng hình ảnh như Infographic hoặc Video

  Dịch vụ sáng tạo nội dung cho các kênh Social Media như: Facebook, Zalo, linkedin,…

  Dịch vụ viết nội dung cho Email Marketing

  Dịch vụ Content Marketing dạng Ebook

  Tùy vào nhu cầu, mục tiêu mà bạn có thể chọn loại dịch vụ thích hợp. Tuy là vậy nhưng bạn cũng nên cân nhắc, chọn đơn vị uy tín để tránh tình trạng dịch vụ không phục vụ đề nghị, hay không hoàn tất công tác theo thỏa thuận.

  Dịch vụ Content Marketing sẽ phát huy hiệu quả trên những kênh nào?

  Content Marketing mang đến hiệu quả cho mọi kênh Offline và Online. Tuy là vậy nhưng, cùng với sự vững mạnh của công nghệ 4.0, những dịch vụ Content Marketing ngày càng phát huy hiệu quả trên những kênh Online như mạng xã hội, Website, dụng cụ tìm kiếm,…

  Đối với Website, bây giờ, những dịch vụ Content hướng tới mục tiêu độc nhất nội dung chuẩn SEO thường hướng đến các vị trí top đầu của Google. Google liên tục thay đổi thuật toán để bảo đảm chất lượng kiếm tìm cho người tiêu dùng. Chẳng phải cứ bài viết có nhiều Backlink sẽ đơn giản lên Top. Nội dung cần phải chất lượng, hữu ích với người dùng. Những đơn vị cung cấp dịch vụ Content Marketing uy tín sẽ đáp ứng được những yêu cầu này. Nhờ đấy giúp Website của bạn thuận tiện lên Top của những dụng cụ tìm kiếm.

  Đối với Content trên Facebook, bạn luôn luôn cần độc đáo, đa dạng hơn trong cách thức trình bày, chủ đề,… Bên cạnh đó những nội dung chuẩn bị cho Facebook cần tuân thủ quy tắc riêng của mạng xã hội này. Không những thế, Facebook có khá nhiều quý khách, đây là “mảnh đất”màu mỡ cho đa số mọi doanh nghiệp. Chính là lý do nội dung Facebook cần được đầu tư, thiết kế chuyên nghiệp nhất để tăng lên hiệu quả thu hút người sử dụng.
  [​IMG]

  Vì sao công ty cần tới dịch vụ Content Marketing chất lượng?

  Rất nhiều Marketers đã xác nhận rằng “Content is King”. Hoặc nói cách khác, nội dung đã và đang giữ vai trò cực kỳ quan trọng cho các kênh tiếp thị, truyền thông xã hội,… Đây là cầu nối trực tiếp giữa công ty và khách hàng, vô cùng quan trọng và hữu ích trong thời đại kinh doanh Online lên ngôi.

  Nếu Website liên tục cập nhật nội dung mới, sáng tạo, trang Web của bạn sẽ được thúc đẩy tiếp thị trên các mạng truyền thông xã hội. Điều này đồng nghĩa với việc bạn có rất nhiều cơ hội để tiếp cận đối tượng tiềm năng hơn. Nếu như các nội dung này hữu ích, làm ưng ý đối tượng mục tiêu. Khá nhiều khả năng họ sẽ giúp giới thiệu sản phẩm, dịch vụ và công ty của bạn tới bạn bè của họ.

  Tuy vậy cần lưu ý rằng, Nếu nội dung kém chất lượng, trùng lặp, hoặc không có hữu ích sẽ chẳng thể đạt được các mục tiêu nói trên.

  Trong trường hợp công ty không đủ nguồn nhân lực thường thuê các dịch vụ Content bên ngoài. Các đơn vị cung cấp dịch vụ Content Marketing cũng có đa dạng về hình thức, chất lượng nội dung. Bạn cần chọn dịch vụ cung cấp nội dung chất lượng để đảm bảo đạt được mục tiêu của mình.

  Các tiêu chí để lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ Content Marketing chuyên nghiệp nhất

  Để lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ Content Marketing uy tín, chuyên nghiệp nhất, bạn có thể căn cứ vào những tiêu chí sau đây:

  Diễn đạt và tạo nội dung đúng thông điệp

  Đảm bảo Deadline

  Nội dung chuẩn SEO

  Khả năng cung cấp bài viết số lượng lớn

  Chính sách giúp đỡ và chăm sóc người tiêu dùng

  Diễn đạt và tạo nội dung đúng thông điệp

  Đơn vị cung cấp dịch vụ cần sáng tạo nội dung dựa trên những đề nghị của người tiêu dùng, đáp ứng truyền vận tải cực tốt thông điệp của doanh nghiệp. Đồng thời, cần hiểu ý và độc đáo dựa trên nhu cầu của “người thuê”, trau dồi thêm cho ý tưởng đó để tạo nét thu hút, đặc sắc riêng cho nội dung.

  Đảm bảo Deadline

  Không có chỉ riêng với dịch vụ Content Marketing, mà việc đảm bảo Deadline là đề nghị hiển nhiên của bất cứ hoạt động, công trình nào. Bạn nên chọn đơn vị đảm bảo hạn nộp bài viết để không ảnh hưởng tới kế hoạch của công ty. Đồng thời, lường trước những rủi ro có thể xảy ra để đảm bảo cung ứng kịp thời những bài viết chất lượng.

  Nội dung chuẩn SEO

  Đa phần các bài viết trên những kênh Online đều nên đáp ứng nhu cầu SEO. Độc đáo các bài viết Website cần chuẩn SEO để trang Web của bạn nhanh chóng có thứ hạng tốt trên phương tiện kiếm tìm.

  Khả năng cung cấp bài viết số lượng lớn

  Những tổ chức, công ty chuyên về dịch vụ Content Marketing uy tín thường có khả năng cung cấp số lượng bài viết lớn. Các tổ chức này có nhân sự trẻ, giàu sức độc nhất, bảo đảm về chất lượng và số lượng nội dung bài viết. Cùng lúc những đơn vị uy tín sẽ bảo đảm mọi số lượng đã cam kết, tỷ lệ khác biệt 100%.

  Chính sách giúp đỡ và chăm sóc người dùng

  Đơn vị cung cấp dịch vụ Content chuyên nghiệp cũng chính sách chăm sóc, hỗ trợ người tiêu dùng vô cùng tốt. Lúc người tiêu dùng có ý kiến, các đơn vị cung cấp dịch vụ sẵn sàng sửa chữa theo mong muốn. Cùng lúc luôn mang lại lợi ích tốt nhất nhất, sáng tạo, điều chỉnh thông điệp để bảo đảm kết quả cao nhất cho bạn.

  Quý khách thường kiếm tìm nội dung trên Blog, Website trước khi ra quyết định mua hàng hóa. Họ thường muốn tìm hiểu rõ về sản phẩm, dịch vụ và doanh nghiệp trước lúc mua hàng hóa. Bởi thế việc tạo ra những nội dung về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp là vô cùng cần thiết. Những nội dung này cũng cần chất lượng, đặc sắc và thu hút người đọc để thúc đẩy tạo thay đổi.

  Những dịch vụ Content Marketing sẽ giúp bạn chuẩn hóa, tăng lên chất lượng nội dung của mình. Đồng thời tiết kiệm thời giờ, mức giá, nguồn nhân lực trong trường hợp doanh nghiệp không nhân sự cho việc độc đáo nội dung.

  Và Nếu như bạn đang tìm kiếm 1 đơn vị cung cấp dịch vụ Content Marketing chuyên nghiệp và uy tín. Hãy liên lạc ngay với WIFIM. Chúng tôi sở hữu đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong ngành Content Marketing, sẽ mang đến cho bạn các nội dung chất lượng, thu hút và đầy độc đáo.
   
 2. Ngô Thương

  Ngô Thương New Member

  Muốn lên top thì cần rất nhiều yêu cầu nhưng chắc chắn không thể thiếu được content marketing/
   

trang này