Công ty Thiết kế web

Cực nóng: Vợ Schumacher lần đầu tiên trả lời phỏng vấn về chồng

Thảo luận trong 'Thể thao' bắt đầu bởi Quyên Vũ, 23/11/19.

 1. Quyên Vũ

  Quyên Vũ Member

  Thứ Bảy, ngày 23/11/2019 00:05 AM (GMT+7)

  (Tin thể thao, tin hậu trường) 6 năm kể từ ngày Michael Schumacher gặp nạn và phải nằm viện điều trị, cô vợ Corinna vẫn chưa trả lời bất cứ một cuộc phỏng vấn nào cho đến ngày hôm nay.


  Một số hình ảnh trong quá khứ vinh quang của Schumacher

  6 năm kể từ khi huyền thoại 7 lần vô địch đua xe F1 - Michael Schumacher đi trượt tuyết và gặp nạn tại Pháp, sức khỏe của cựu tay lái 50 tuổi ra sao vẫn là một dấu hỏi lớn. Nguyên nhân chính khiến người hâm mộ "mù" tin tức về huyền thoại người Đức là do Corinna, người vợ của Schumacher đã giấu kín mọi chuyện.

  [​IMG]


  Vợ Corinna đã chịu xuất hiện trả lời giới truyền thông

  Corinna hạn chế người tới thăm nom, và những người được vào thăm hay các bác sĩ chữa bệnh phải cam kết rằng không được tiết lộ bất cứ điều gì về sức khỏe của chồng bà. Người phụ nữ này cũng quán triệt người thân, không được chia sẻ bất cứ thông tin gì, bản thân bà từ chối mọi cuộc trả lời phỏng vấn kể từ thời điểm 2013.

  Mới đây tín hiệu tích cực đã đến với người hâm mộ F1. Bà Corinna đã đồng ý trả lời Tạp chí Mercedes, bà cho biết: "Schumacher dự đoán con gái Gina sẽ trở thành một kỵ sĩ vô địch". Bà nói thêm rằng điều này đã không xảy ra nếu như họ không mua một trang trại ở Thụy Sĩ nhân kỷ niệm 10 năm ngày cưới, tại đó bà đã nuôi 40 con ngựa đây chính là lý do con gái họ, Gina thích đua ngựa.

  Bà Corinna tiếp tục: "Khi chồng tôi nói với tôi rằng một ngày nào đó Gina sẽ trở thành ngôi sao, tôi cũng có chung quan điểm. Con gái tôi đam mê đua ngựa, có thể luyện tập cả ngày, nó cố gắng học mọi thứ".

  Về phần mình, con gái Gina Schumacher cũng tiết lộ với tạp chí rằng, cha cô đã dạy từ khi còn nhỏ rằng giấc mơ trở thành nhà vô địch đua ngựa của cô thậm chí còn khó hơn là vươn lên đứng đầu đua xe F1. Khi bạn đua xe, bạn không phải chăm sóc nó nhiều. Nhưng một con ngựa cần được chăm sóc mọi lúc, ngay cả vào Chủ nhật", Gina nhớ lại cha cô nói với cô.

  Dù bà Corinna và con gái Gina đã chịu trả lời phỏng vấn truyền thông, song họ chỉ kể lại những câu chuyện cũ chứ không hề đả động gì về sức khỏe Schumacher. Nhưng việc Corinna phá bỏ nguyên tắc để gặp gỡ truyền thông là một bước đột phá, khán giả hoàn toàn có thể hy vọng vợ Schumacher sẽ nói về sức khỏe của ông ở cuộc phỏng vấn tiếp theo.


  Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/cuc-nong-vo-schumacher-lan-dau-tien-tra-loi-phong-van-ve-chong-c9a743...Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/cuc-nong-vo-schumacher-lan-dau-tien-tra-loi-phong-van-ve-chong-c9a743838.html

  [​IMG]


  Người bạn tiết lộ thông tin về sức khỏe của Schumacher sau phẫu thuật.


  Diễn đàn SEO HAUIOnline.edu.vn .
   

trang này