Công ty Thiết kế web

Cùng áp dụng mẹo nhỏ để trở thành đầu bếp hạng nhất

Thảo luận trong 'Các loại sản phẩm/dịch vụ khác' bắt đầu bởi toilatoi, 23/9/21.

  1. toilatoi

    toilatoi Member

    Cùng áp dụng mẹo nhỏ để trở thành đầu bếp hạng nhất Là một người phụ nữ thành công, bạn không những giỏi việc nước mà cũng cần đảm việc nhà. Nhưng bán máy hút bụi công nghiệp tại đà nẵngcuộc sống bận rộn khiến bạn không có thời gian vào bếp để chuẩn bị bữa ăn cho cả gia đình. [​IMG]
    1. Dùng 2 chiếc đĩa và dao để cắt nhiều quả cà chua bi cùng một lúc Đặt những quả cà chua bi lên mặt sau chiếc đĩa và đặt chiếc đĩa còn lại lên trên và sau đó khéo léo dùng dao cắt một đường ngang giữa hai chiếc đĩa. Và kết quả là, tất cả cà chua đều đã được cắt đôi một cách nhanh chóng! 2. Dùng dao nóng để cắt bánh kem Nhà có khách quý và bạn muốn đãi họ bánh kem nhưng lại sợ cắt miếng bánh kem sẽ không đẹp và giá máy hút bụi công nghiệp nát bấy. Rất đơn giản, bạn hãy ngâm dao vào nước sôi một lúc rồi dùng nó để cắt bánh, miếng bánh sẽ không bị dính dao và vẫn đẹp mắt khi bày lên đĩa. 3. Khui nắp lọ thủy tinh với dụng cụ mở nắp hộp Bạn chỉ cần giữ sao cho lưỡi cắt của dụng cụ tiếp xúc với cạnh của nắp lọ rồi nhẹ nhàng xoay cho đến khi chiếc nắp bật ra, rất dễ dàng và tiện lợi. 4. Tận dụng bột làm bánh còn thừa Làm xong một mẻ bánh và bạn thấy vẫn còn dư bột, đừng vội bỏ đi mà hãy vo tròn chúng thành viên rồi bảo quản trong tủ lạnh. Vậy là bất kỳ lúc nào, bạn cũng có thể thưởng thức những chiếc bánh nướng tự làm thơm phức chỉ sau 10 phút cho vào lò vi sóng. 5. Bảo quản đường nâu bằng bánh mì Đường nâu không chỉ là gia vị tuyệt vời trong bếp mà còn là nguyên liệu làm đẹp da hiệu nghiệm cho chị em. Một bí kíp đơn giản để giữ cho đường nâu luôn mềm mịn đó là bạn hãy bỏ một mẩu bánh mì vào hộp đựng. Bánh mì sẽ giữ cho đường nâu không bị mốc và bốc mùi. 6. Chia nước dùng vào khay làm đá và giữ lạnh Thay vì bỏ đi phần nước dùng từ gà, thịt bò, rau củ... còn dư thừa, bạn hãy chia chúng vào khay làm đá và đông lạnh. Sau khi nước dùng đông lại, bạn có thể tách từng viên và cho vào một túi lớn. Khi dùng, bạn chỉ cần rã đông từng viên đá, rất tiện dụng phải không nào? 7. Dùng phễu giấy khi đong gia vị Bạn hãy lấy một tờ giấy sạch và cuốn thành hình phễu rồi dùng nó để đong gia vị vào trong lọ nhỏ. Việc làm đơn giản này sẽ giúp bạn hoàn thành công việc làm bếp nhanh gọn và sạch sẽ hơn. 8. Đông lạnh rượu còn thừa để dùng cho những lần nấu tiếp theo Bạn không muốn lãng phí phần rượu còn sót lại? Rất đơn giản, hãy rót rượu vào trong túi nilon có khóa kéo và cho vào ngăn đá trong tủ lạnh, bạn có thể sử dùng bất cứ lúc nào cần đến. 9. Tự làm sốt mayonnaise trong 30 giây chỉ với dầu ăn và trứng Mayonnaise là loại sốt không thể thiếu trong mọi bữa ăn gia đình. Thay vì tốn công sức ra siêu thị mua về, bạn vẫn có thể tự làm Mayonnaise tại nhà chỉ với một công thức đơn giản: Đánh đều trứng gà và dầu ăn rồi cho vào máy xay sinh tố và xay đều. Sốt Mayonnaise bạn tự làm có thể giữ được trong 5 ngày. 10. Xoài chín cắt hạt lựu không bị nát Bạn đừng vội lột vỏ xoài chín trước mà hãy cắt ra thành từng miếng, bán phụ tùng máy chà sànkhứa các đường ngang dọc ngay trên mặt cắt rồi dùng tay đẩy vỏ xoài ở phía dưới lên. Như vậy là thịt xoài đã có hình hạt lựu và cuối cùng bạn chỉ cần dùng dao tách vỏ ra.
     

trang này