Công ty Thiết kế web

Cung cấp tương bần cho các quán ăn, nhà hàng tại TP.HCM và các tỉnh lân cận

Thảo luận trong 'Các loại sản phẩm/dịch vụ khác' bắt đầu bởi Quynh1019, 18/1/23.

  1. Quynh1019

    Quynh1019 Member

    Được biết đến như một loại đặc sản của vùng đồng bằng Bắc Bộ, tương bần Hưng Yên ngày nay xuất hiện rất phổ biến tại các nhà hàng, quán ăn trên địa bàn nhiều tỉnh thành, đặc biệt là khu vực miền Nam. Với hương vị độc đáo, lôi cuốn cùng cách chế biến vô cùng đặc biệt, đây là một nguyên liệu thú vị góp mặt trong nhiều món ăn ngon, góp phần kích thích vị giác người thưởng thức. Với mong muốn mang hương vị tương bần đậm đà đến với nhiều thực khách, Thực phẩm Hướng Dương trở thành đơn vị cung cấp đáng tin cậy của nhiều nhà hàng, quán ăn trên địa bàn TP.HCM và các tỉnh lân cận.



    [​IMG]

    Tương bần Hưng Yên ngày nay xuất hiện rất phổ biến tại các nhà hàng, quán ăn trên địa bàn nhiều tỉnh thành, đặc biệt là khu vực miền Nam

    Những điều cần biết về tương bần

    Tương bần từ đâu mà có?

    Tương bần hay còn gọi là tương làng Bần, có nguồn gốc từ phường Bần Yên Nhân, thị xã Mỹ Hào, Hưng Yên, Việt Nam. Là sự kết hợp đậm đà giữa các yếu tố ẩm thực đặc trưng của vùng đất Bắc Bộ, tương bần Yên Nhân được đánh giá là một trong những loại tương ngon nhất Việt Nam. Thời xưa, cùng với nhãn lồng, hai loại đặc sản này thường được người dân Hưng Yên dâng lên vua chúa.

    Điều làm nên sự đặc biệt của món ăn này không chỉ dừng lại ở hương vị thơm ngon hấp dẫn, mà còn ở quy trình chế biến vô cùng độc đáo, nhưng cũng không kém phần phức tạp, đòi hỏi sự chỉn chu, cẩn thận trong từng giai đoạn.

    Nguyên liệu làm nên tương bần?

    Nguyên liệu làm nên tương bần cũng rất đơn giản, gồm có: Đậu nành (hay còn gọi là đậu tương), gạo nếp và muối. Muốn có được món nước chấm tương bần ngon chuẩn vị Hưng Yên, đậu và gạo phải là loại được trồng trên chính đất làng Bần, đảm bảo độ to và chắc mẩy, mang đến hương vị đậm đà hơn nhiều so với nguyên liệu từ vùng khác mang tới.



    [​IMG]

    Nguyên liệu làm nên tương bần cũng rất đơn giản, gồm có: đậu nành, gạo nếp và muối



    Quá trình làm tương bần được chia thành các giai đoạn: Lựa chọn nguyên liệu, làm mốc tương, ngâm đậu nành và ngả tương. Để đạt được chất lượng lý tưởng, tương phải được ủ trong các chum sành với thời gian ít nhất là 2 đến 6 tháng, tốt nhất là 2 năm. Mỗi buổi sáng, tương phải được khuấy đều. Phơi nắng chính là một phương pháp tự nhiên để sản phẩm lên men và có được hương vị chuẩn nhất. Tương bần Hưng Yênthành phẩm sẽ có màu nâu sẫm, sánh mịn, vị mặn của muối hòa cùng vị ngọt của đậu nành tự nhiên, cùng một mùi hương hết sức đặc trưng. Nếu được ủ đúng cách, tương bần có thời gian bảo quản lên đến 2 hoặc 3 năm.

    Nhu cầu sử dụng tương bần tại quán ăn, nhà hàng

    Gây thương nhớ cho thực khách gần xa, tương bần Hưng Yên là một thành phần không thể thiếu góp mặt trong rất nhiều món ăn độc đáo, mang đậm chất Bắc. Không chỉ xuất hiện trong các bữa cơm của người dân vùng quê Bắc Bộ, tương làng Bần còn nức tiếng gần xa và được đưa vào trong hoạt động kinh doanh của rất nhiều nhà hàng, quán ăn. Món ăn kết hợp cùng với tương bần trở thành một điểm nhấn đặc biệt trong thực đơn, vừa dân dã, lại vừa mới lạ, là một bí quyết thu hút thực khách, đặc biệt là cho những ai muốn trải nghiệm ẩm thực miền Bắc.

    Một trong những cách sử dụng rất phổ biến nhất chính là làm nước chấm từ tương bần. Tùy theo từng loại món ăn mà tại các nhà hàng, đầu bếp sẽ linh hoạt pha chế nước chấm tương bần theo nhiều công thức khác nhau. Với ưu thế về mùi hương và vị mặn ngọt kết hợp hài hòa, cùng sự gia giảm các loại gia vị khác, người ta tạo ra các loại nước chấm đi kèm đẹp mắt, là một phần không thể thiếu để làm hương vị của món ăn chính trở nên trọn vẹn.



    [​IMG]

    Tùy theo từng loại món ăn, mà tại các nhà hàng, người ta sẽ linh hoạt pha chế nước chấm tương bần theo nhiều công thức khác nhau



    Ngoài nước chấm tương bần, nhiều nhà hàng, quán ăn còn sử dụng chúng như một gia vị thường ngày để tạo ra nhiều món ăn khác nhau. Thực khách có thể dễ dàng nhận ra mùi vị đặc trưng củatương bần trong các món kho, xào hay canh được phục vụ tại nhiều nhà hàng. Sử dụng loại thực phẩm này trong các món ăn quen thuộc là một phương pháp chế biến sáng tạo, hiệu quả, góp làm nên thương hiệu của nhiều đơn vị kinh doanh ẩm thực trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận.

    Mua tương bần chất lượng giá tốt ở đâu?

    Thay vì mải tập trung vào những món ăn với cách nấu nướng truyền thống, nhiều chủ nhà hàng, quán ăn lại lựa chọn cho mình những hướng đi mới, bằng cách đổi mới thực đơn và sử dụng những loại nguyên liệu khác, mới mẻ nhưng vẫn phù hợp với khẩu vị của đại đa số thực khách. Nếu quý khách là chủ của một nhà hàng hoạt động trên địa bàn TP.HCM và các tỉnh lân cận, muốn thu hút thực khách bằng những nét văn hóa ẩm thực đặc trưng của vùng đồng bằng Bắc Bộ, vậy thì đừng quên áp dụng món tương bần Hưng Yên vào công thức nấu ăn tại đơn vị mình.



    [​IMG]

    Tương bần Hưng Yên góp phần tạo nên những món ăn đậm nét văn hóa ẩm thực đặc trưng của vùng đồng bằng Bắc Bộ


    Là địa chỉ chuyên cung cấp các loại tương bần thơm ngon chuẩn vị cho các nhà hàng, quán ăn khu vực miền Nam, Thực phẩm Hướng Dương nhận thấy nhu cầu mua tương bần ngày một tăng cao của nhiều đơn vị khách hàng. Không chỉ đáp ứng yêu cầu về số lượng, tương bần do chúng tôi cung cấp còn nhận được phản hồi tích cực về độ thơm ngon, đậm đà và thời gian bảo quản lâu.

    Bên cạnh đó, yếu tố an toàn thực phẩm cùng là một trong những tiêu chí quan trọng hàng đầu của Thực phẩm Hướng Dương. Với quy trình ủ tương đặc biệt, tương bần nếu không được chế biến đúng cách rất dễ gây ra những ảnh hưởng tiêu cực cho sức khỏe người ăn. Ý thức được tầm quan trọng của những sản phẩm sạch, đạt chuẩn về vệ sinh và chất lượng, Hướng Dương luôn kiểm tra và rà soát nghiêm ngặt mọi công đoạn từ lúc lựa chọn nguyên liệu cho đến khi đóng gói tạo ra những sản phẩm hoàn thiện. Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp những sản phẩm tương bần Hưng Yên đậm đà chuẩn vị với chất lượng hàng đầu, tuyệt đối an toàn với sức khỏe.



    [​IMG]

    Thực phẩm Hướng Dương chuyên cung cấp tương bần đạt chuẩn về hương vị, chất lượng và an toàn cho nhà hàng, quán ăn ở TP. HCM và các tỉnh miền Nam


    Để được tư vấn và đặt hàng sớm nhất, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0978 899 126. Thực phẩm Hướng Dươngrất mong được đồng hành cùng các đơn vị khách hàng, quảng bá những nét đẹp ẩm thực đặc trưng của miền quê Bắc Bộ đến với thực khách trên địa bàn TP. HCM và các tỉnh miền Nam.

    Xem thêm :
    THỰC PHẨM HƯỚNG DƯƠNG

    Địa chỉ: 101/29 đường Nhị Bình 18, Nhị Bình, Hóc Môn, TP.HCM

    Email: thucphamhuongduong@gmail.com

    Hotline: 0978 899 126

    Website: thucphamhuongduong.com
     

trang này