Công ty Thiết kế web

Đai nịt bụng có tốt không?

Thảo luận trong 'Thời trang - Mỹ phẩm - Spa' bắt đầu bởi Nguyễn Tuyết Nhi, 21/7/21 lúc 18:35.

 1. Các chị em vẫn có câu nói vui “Muốn đẹp thì phải khổ”. Trong trường hợp này, bạn hoàn toàn đúng. Đai nịt bụng có tác dụng giảm vòng eo hiệu quả nhưng cũng có nhiều tác hại khác nhau đối với sức khỏe. Vậy đeo nịt bụng có giảm eo không?

  Nó ảnh hưởng đến dạ dày
  Nhiều chuyên gia phân tích rằng cơ thể sẽ phải chịu rất nhiều áp lực trong quá trình sử dụng băng quấn bụng trong thời gian dài. Những chiếc áo nịt ngực của phụ nữ đẹp có thể gây ảnh hưởng lớn đến dạ dày, điển hình là chứng trào ngược dạ dày. Do áp lực tác động lên dạ dày lớn và trong thời gian dài sẽ khiến thức ăn trong dạ dày trào ngược lên thực quản. Ngoài ra, nó cũng sẽ ảnh hưởng đến các cơ quan tiêu hóa khác trong cơ thể.

  Ảnh hưởng đến phụ nữ sau khi sinh con
  Ở phụ nữ mới sinh con, gen bụng quá sớm sẽ gây tức bụng, khó thở, ảnh hưởng đến quá trình tuần hoàn và lưu thông máu. Những điều này có thể ảnh hưởng đến quá trình hồi phục của bạn sau khi sinh con. Vì vậy, các mẹ sau sinh cần lưu ý tìm hiểu vấn đề này để không ảnh hưởng đến sức khỏe.

  Nó gây ra làn da sẫm màu, mụn trứng cá và vết loét
  Thêm một lưu ý đáng nói nữa là nếu muốn nhanh chóng có được vòng eo thon gọn thì việc mặc áo quá chật sẽ khiến da bạn bị sạm đen, nổi mụn, lở loét ở vùng bụng. Vì vậy, chị em làm đẹp cũng cần phải kiên trì để vừa đẹp mà không gây hại cho sức khỏe.

  Như Genkiland đã phân tích ở trên, việc đeo đai nịt bụng mang lại rất nhiều tác hại cho sức khỏe. Một phần nguyên nhân của vấn đề này là do chị em thả rông không đúng cách, quá chật, quá lỏng khiến nhiều cơ quan trong cơ thể bị tổn thương. Vậy bạn cần mặc áo nịt bụng sao cho đúng cách để vòng eo thon gọn và giảm thiểu ảnh hưởng đến sức khỏe.
   

trang này