Công ty Thiết kế web

Địa chỉ nâng mũi S line ở đâu đẹp

Thảo luận trong 'Thời trang - Mỹ phẩm - Spa' bắt đầu bởi anhlamdep, 11/5/23.

 1. anhlamdep

  anhlamdep Active Member

  Em đã dành cả tháng để tìm hiểu nâng mũi s line ở đâu đẹp. Cuối cùng cũng tìm được chỗ ưng ý được chị em khen nhiều. Giờ em lên đây hỏi thì Bệnh viện cũng biết em chọn chỗ nào rồi đúng không. Em định là cuối cùng này em sẽ qua Bệnh viện mình thực hiện luôn đó. Mà em muốn chọn Bác sĩ Ngô Mộng Hùng thực hiện cho em thì có được không? Em có cần phải đặt lịch hẹn trước hay gì trả thêm phí gì không? Có gì thì Bệnh viện báo luôn cho em đi để em còn biết đường tính. Với lại sẵn cho em hỏi thực hiện nâng mũi S Line xong khi nào em đi làm lại được bình thường luôn. Để em còn thu xếp công việc nữa Bệnh viện ơi. (Ánh Ngân – Bình Chánh)

  [​IMG]


  TÌM HIỂU CÁC THÔNG TIN:

  - bệnh viện Ngô Mộng Hùng đánh giá mấy sao

  - Sự thật bác sĩ Ngô Mộng Hùng lừa đảo
   
 2. BVNMH

  BVNMH Active Member

  Chào chị Ánh Ngân,

  Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng lời đầu tiên cảm ơn chị đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ nâng mũi của Bệnh viện sau thời gian tìm hiểu nâng mũi s line ở đâu đẹp. Ở Bệnh viện, thông thường các ca nâng mũi s line sẽ do Bác sĩ Ngô Mộng Hùng trực tiếp thực hiện. Với tay nghề cao, chuyên môn giỏi, kinh nghiệm dày dặn của Bác sĩ Hùng cộng thêm sự hỗ trợ của máy móc thiết bị hiện đại, ca nâng mũi của chị Ngân sẽ diễn ra nhanh chóng, suôn sẻ và thành công mỹ mãn như mong đợi. Chị có thể yên tâm về điều này. Và sau khi nâng mũi xong, tùy vào cơ địa của mỗi người cũng như cách chăm sóc kiêng cữ, thông thường khoảng 7 đến 10 ngày là chị có thể quay lại Bệnh viện cắt chỉ và đi làm lại bình thường.

  [​IMG]


  Đặc biệt trong tháng này, dịch vụ nâng mũi s line ở Bệnh viện còn đang có mức giá ưu đãi lớn, trọn gói chỉ còn 45 triệu đồng (giá gốc là 60 triệu). Mức giá này so với một số cơ sở thẩm mỹ, thẩm mỹ viện khác, có thể nói là rất hấp dẫn và giúp chị Ngân tiết kiệm được chi phí nhiều hơn. Để không bỏ lỡ ưu đãi, ngay bây giờ chị Ngân có thể đăng ký giữ suất cho mình qua số Hotline: 093.300.1.300. Rồi sau đó đến Bệnh viện theo địa chỉ số 219 - 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, TP Hồ Chí Minh để thực hiện nâng mũi làm đẹp với giá ưu đãi nhé.

  Một lần nữa cảm ơn chị và mong là sẽ gặp lại chị trong thời gian sớm nhất!

  >>> THAM KHẢO THÊM: Bác sĩ thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng - Bác sĩ Ngô Mộng Hùng sửa mũi đẹp không
   

trang này