Công ty Thiết kế web

DỊCH VỤ PHÒNG MARKETING THUÊ NGOÀI

Thảo luận trong 'Kênh Marketing Khác' bắt đầu bởi wisebusiness, 19/4/22.

 1. wisebusiness

  wisebusiness New Member

  Hiện nay, các doanh nghiệp nhỏ và vừa chiếm hơn 98% tổng số doanh nghiệp của cả nước và các doanh nghiệp này thường không thể triển khai marketing cho chính doanh nghiệp của mình. Vì thực hiện cũng cần đầu tư đội ngũ kinh nghiệm, đầu tư thời gian, chi phí và tiềm ẩn nhiều rủi ro. Vì vậy thuê ngoài dịch vụ của bộ phận marketing là giải pháp tốt nhất. Hãy cùng Wise Business tìm hiểu thêm về dịch vụ hỗ trợ đắc lực này nhé!

  1. Dịch vụ bộ phận tiếp thị thuê ngoài là gì?

  Dịch vụ marketing là một giải pháp mà các doanh nghiệp chọn thuê hoặc hợp tác với một công ty tiếp thị bên ngoài để thực hiện kế hoạch truyền thông quảng cáo mà không cần xây dựng nội dung, SEO, thiết kế và bảo trì trang web, trang người hâm mộ, thiết kế, chạy các chiến dịch quảng cáo, và hơn thế nữa.


  Doanh nghiệp không cần quản lý nhân sự mà chỉ cần hình thành mục tiêu marketing cụ thể cho đơn vị gia công, phát triển thương hiệu, sản phẩm đến gần hơn với người tiêu dùng, nâng cao vị thế trên thị trường.


  2. WISE Business - Nhà cung cấp dịch vụ Phòng Tiếp thị Gia công

  WISE Business là đơn vị uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực marketing. Cung cấp dịch vụ phòng Marketing thuê ngoài nhằm đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp vừa và nhỏ không có đủ thời gian, chi phí và nhân sự để thành lập bộ phận tiếp thị nội bộ.


  Khi sử dụng bộ phận tiếp thị thuê ngoài của WISE Business, bạn sẽ nhận được các hoạt động phát triển thương hiệu linh hoạt, chi tiết đến các kế hoạch tổng quan dài hạn tại một thời điểm nhất định. Từ đó, giúp doanh nghiệp định vị công ty để phát triển chiến lược marketing phù hợp nhất với doanh nghiệp của bạn, với mục tiêu tăng doanh thu.

  Bạn có thể xem toàn bộ bài viết tại đây nhé: https://wisebusiness.edu.vn/dich-vu-phong-marketing-thue-ngoai
   

trang này