Dịch vụ thay lõi máy lọc nước tại Hải Phòng

Thảo luận trong 'Sửa chữa - Lắp đặt - Bảo hành' bắt đầu bởi quangcaoinanhaiphong, 25/6/19.

 1. Nước sạch luôn là mong ước của mọi người. Thế nên mọi người sử dụng máy lọc nước để biến ước mơ thành hiện thực. Thật vậy, với công nghệ hiện đại các loại máy lọc, điển hình là máy với màng lọc RO có thể loại bỏ 99% các tạp chất có trong nước. Do đó có thể coi gần như sạch 100% rồi. Thế nhưng, sau một thời gian dùng có thể phát sinh nhiều sự cố. Sự cố này có thể tới từ nhiều nguyên nhân khác nhau. Một trong những nguyên nhân đó phải kể tới đó chính là lõi lọc nước cần được thay mới. Với một chiếc lõi đã quá cũ hoặc đóng cặn có thể gây ra các hiện tượng như: nước lọc được ít, nước có mùi lạ, máy không hoạt động....

  [​IMG]

  Bạn cần tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ thay lõi lọc nước ở Hải Phòng uy tín, chuyên nghiệp, giá cả hợp lý nhưng bạn chưa biết tới đơn vị nào? Câu trả lời rất đơn giản đó chính là công ty Vĩnh Xuyên. Công ty cung cấp các dịch vụ thay lõi lọc tốt nhất. Chỉ sau khoảng 15 phút gọi là thợ đã có mặt tận nơi. Sau đó học sẽ tiến hành công việc một cách nhanh chóng, cẩn thận, tỉ mỉ. Bạn có thể tham khảo nhiều thông tin về dịch vụ thay lõi lọc nước tại Hải Phòng ở đây!

  [​IMG]

  Quá trình thay lõi lọc tại Hải Phòng​

  Hiện nay, nhằm đáp ứng sự đa dạng về nhu cầu của khách hàng, Vĩnh Xuyên đã và đang cung cấp dịch vụ thay các loại lõi lọc nước cho các máy thương hiệu Kangaroo, Sunhouse, Karofi... Ngoài ra, công ty còn triển khai dịch vụ này tới rất nhiều khách hàng ở mọi quận, huyện trên địa bàn thành phố như:
  • Các quận: Kiến An, Hải An, Đồ Sơn, Dương Kinh, Lê Chân, Hồng Bàng, Ngô Quyền.
  • Các Huyện: An Lão, An Dương, Kiến Thụy, Tiên Lãng, Vĩnh Bảo, Thủy Nguyên, Cát Hải.
  Bên cạnh việc thay lõi lọc, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sửa chữa nữa. Với dịch vụ này, chúng tôi phục vụ tận nhà, cam kết xử lý triệt để cũng như có bảo hành. Tất cả những linh kiện thay thế đều là hàng chính hãng nhưng giá dịch vụ lại rất phải chăng. Vì thế khách hàng không cần phải băn khoăn bất cứ điều gì cả. Việc duy nhất cần làm là liên hệ ngay với công ty Vĩnh Xuyên để được phục vụ mà thôi. Xem thêm về dịch vụ sửa chữa máy lọc nước tại Hải Phòng tại đây!
  [​IMG]

  Sửa máy lọc nước ở Hải Phòng​

  Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

  Công ty TNHH Sản Xuất – Thương Mại – Dịch Vụ Vĩnh Xuyên

  Địa chỉ: Km 31+ 300 – Quốc lộ 10 – Phường Chử Đông – Trường Thành – An Lão – Hải Phòng

  Website: https://maylocnuocvinhxuyen.com/
   

trang này