Công ty Thiết kế web

Điện Biên tuyên dương 71 giáo viên và học sinh có thành tích xuất sắc

Thảo luận trong 'Giáo dục' bắt đầu bởi mccadword, 18/5/19.

 1. mccadword

  mccadword Member

  [​IMG]
  Bà Giàng Thị Hoa, PCT HĐND tỉnh Điện Biên (thứ 3 bên trái) và ông Nguyễn Văn Kiên (áo xanh) trao thưởng cho học sinh


  Tham gia kỳ thi học sinh giỏi các môn văn hóa cấp Quốc gia năm nay, Điện Biên có 17 học sinh đạt giải, trong đó có 11 giải ba, 6 giải khuyến khích; nâng tổng số học sinh giỏi cấp Quốc gia mà Điện Biên đạt được trong 5 năm trở lại đây lên 159 giải và giữ vững vị trí 45 trong tổng số 75 đơn vị dự thi toàn quốc.

  Ngoài ra, tại cuộc thi Khoa học kỹ thuật dành cho học sinh trung học do Bộ GD&ĐT tổ chức vừa qua, Điện Biên có 1 dự án đạt giải ba và 1 dự án đạt giải tư. Cuộc thi An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai có 8 giáo viên đạt giải (1 nhất, 3 ba, 4 khuyến khích) và 10 học sinh đạt giải khuyến khích. Cuộc thi sáng tạo thanh, thiếu niên nhi đồng toàn quốc lần thứ 14 năm 2018 có 1 giải ba và 1 giải khuyến khích.

  Cuộc thi sáng tạo xanh lần thứ 2 năm 2018, thi sáng tác kịch bản tiểu phẩm pháp luật năm 2018, Điện Biên đã tham gia tích cực và đạt 1 giải ba, 4 giải khuyến khích.

  [​IMG]

  Bà Giàng Thị Hoa, Phó chủ tịch HĐND tỉnh Điện Biên

  Dự và phát biểu tại lễ tuyên dương, bà Giàng Thị Hoa, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Điện Biên biểu dương những nỗ lực của thầy trò các trường đã đạt được, đồng thời yêu cầu ngành GD&ĐT Điện Biên cần thực hiện tốt chiến lược phát triển giáo dục của tỉnh giai đoạn 2016-2021; thực hiện tốt phong trào thi đua "dạy tốt, học tốt" gắn với việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

  Nhân dịp này, 11 học sinh có thành tích cao đã được nhận Bằng khen của Bộ GD&ĐT; 71 học sinh và giáo viên được Sở GD&ĐT và Hội Khuyến học tỉnh Điện Biên khen thưởng.


  Diễn đàn SEO HAUIOnline.edu.vn .
   

trang này