Công ty Thiết kế web

Điều chỉnh thiết kế nhà hàng Hàn Quốc thi công theo tân thủ tục

Thảo luận trong 'Các loại sản phẩm/dịch vụ khác' bắt đầu bởi hatakailo, 3/9/21.

  1. hatakailo

    hatakailo Member

    Ở Seoul thủ đô của Hàn Quốc đang điều chỉnh thủ tục thiết kế kiến trúc nhà hàng và quy trình thi công dựa trên "Tái thiết Ogeum Hyundai, v.v., Xem xét chặt chẽ ý kiến của cư dân"

    [​IMG]

    Ảnh: fnb.qdc.vn

    Thành phố Seoul đã thông báo vào ngày 31 rằng sẽ phản ánh đầy đủ ý kiến của người dân trong quá trình xúc tiến dự án tái thiết trong kế hoạch công khai.

    Liên quan đến thông tin báo chí chuyên đề thiết kế kiểu nhà hàng Hàn Quốc đưa tin rằng cư dân của Căn hộ Ogeum Hyundai ở Songpa-gu, nơi thực hiện dự án 'Tái thiết quy hoạch khu nhà ở tích hợp nhà hàng trong thiết kế công cộng số 1', đang phản đối quy hoạch công cộng với lý do 'quy trình lấy ý kiến không đầy đủ và việc cho thuê tỷ lệ cao, "Chúng tôi sẽ xem xét cẩn thận các ý kiến của cư dân."

    Ngoài ra, ông nói thêm, "Chúng tôi dự định tổ chức các buổi cung cấp thông tin các dự án thi công chuỗi thiết kế nhà hàng theo kiến trúc Hàn Quốc công khai bổ sung (hơn 2 lần) và thông báo công khai (hơn 30 ngày) với Văn phòng Songpa-gu, cơ quan chịu trách nhiệm về kế hoạch bảo trì."

    Lập kế hoạch công là một phương pháp mà Seoul đưa ra các hướng dẫn để cân bằng giữa tính khả thi của công chúng và kinh doanh dịch vụ thiết kế kiến trúc nhà hàng và thi công xây dựng ở giai đoạn thiết lập một kế hoạch bảo trì. Nó được giới thiệu lần đầu tiên như một dự án thử nghiệm cho sáng kiến 'Đổi mới Kiến trúc Đô thị' vào năm 2019, khi Park Won-soon là thị trưởng cũ của Seoul, với mục đích 'tránh căn hộ kiểu hộp diêm chỉ có một kích thước vừa vặn và cách xa những nhà hàng có thiết kế kiểu Hàn Quốc được thi công tỉ mỉ".

    Sau đó, Thị trưởng Seoul Oh Se-hoon thông báo rằng quy hoạch công cộng sẽ được giới thiệu như một trong sáu sáng kiến tái phát triển chính vào tháng 5 năm nay, giảm đáng kể thời gian và thủ tục mất vài năm từ nghiên cứu tiền khả thi đến khi thành lập thi công thiết kế nhà hàng theo kiến trúc Hàn Quốc và đảm bảo kế hoạch bảo trì về sau.

    Căn hộ Ogeum Hyundai đang thu hút sự chú ý như một dự án tái thiết, nơi phương pháp quy hoạch công cộng do Thị trưởng Oh thúc đẩy ý tưởng thiết kế lần đầu tiên cho các nhà hàng Hàn Quốc được giới thiệu. Tuy nhiên, vào ngày 20 và 25, trong thời gian xem xét công khai kế hoạch thi công một kiến trúc thiết kế nhà hàng Hàn Quốc trước quá trình bảo trì của Văn phòng Songpa-gu, có báo cáo rằng người dân đã lên tiếng phản đối việc tăng tỷ lệ nhà cho thuê và các khoản đóng góp công.

    Chính quyền thủ đô Seoul cho biết, "Vì hiện tại không có hiệp hội nào được thành lập cho Ogeum Hyundai Apartments, nên không có tổ chức kinh doanh dịch vụ thiết kế kiểu nhà hàng Hàn Quốc cổ xưa nào có tư cách pháp nhân."

    Ông nói thêm, "Theo các tiêu chuẩn pháp lý, nhà cho thuê phải đảm bảo 1/2 tỷ lệ tăng diện tích sàn (tổng diện tích sàn), và số lượng hộ gia đình và diện tích căn hộ có thể được điều chỉnh về thiết kế trong quá trình thu thập ý kiến của cư dân cách xa khu nhà hàng trung tâm”, vị này cho biết thêm.

    Tương lai những dự án thi công các nhà hàng thiết kế kiểu Hàn Quốc theo thủ tục cải cách

    Trong thời gian tới, vị này cho biết “Chúng tôi sẽ bổ sung các thủ tục liên quan để các ý kiến của cư dân được phản ánh đầy đủ trong quá trình lập bản thiết kế cho các nhà hàng Hàn Quốc về vị trí xa hoặc gần khu dân cư trong quy hoạch công khai”.

    Trong dữ liệu, các loại và tiêu chuẩn quy mô của các dự án phải đánh giá và tham vấn, các quy định liên quan như tham vấn về thiết kế và đàm phán lại với bên thầu thi công các nhà hàng do những thay đổi của điều kiện xung quanh hoặc kế hoạch kinh doanh sau khi tham vấn ban đầu về giấy phép tiến hành thi công nhà hàng có kiến trúc thiết kế kiểu Hàn Quốc cổ xưa và các vi phạm lớn về tiền xây dựng mà các nhà phát triển dễ mắc phải bỏ lỡ đã được giải thích.

    Ngoài ra, để ngăn chặn các vi phạm lớn như xây dựng trước và tham vấn ý kiến về các dự án phải đánh giá tác động môi trường, công ty thiết kế thi công chuỗi nhà hàng theo kiến trúc Hàn Quốc có kế hoạch lấy ý kiến của các tổ chức liên quan và ngành về cải tiến hệ thống, chẳng hạn như sửa đổi các quy định bất hợp lý.

    Chang-heum Lee, người đứng đầu Cơ quan Môi trường Khu vực Wonju, cho biết, "Tôi hy vọng rằng hướng dẫn về việc cấm xây dựng trước sẽ là cơ hội để cải tiến thiết kế để việc thi công nhà hàng kiểu Hàn Quốc cổ xưa có thể giảm thiệt hại môi trường do phát triển bất hợp pháp gây ra."

    Theo fnb.qdc.vn
     

trang này