Công ty Thiết kế web

Điều trị sẹo rỗ bằng laser

Thảo luận trong 'Thời trang - Mỹ phẩm - Spa' bắt đầu bởi congnguyen32, 13/12/22.

 1. congnguyen32

  congnguyen32 Member

  điều trị sẹo rỗ bằng laser
  Tái tạo bề mặt từ laser là một bí quyết trị kết quả, dễ áp dụng hơn so với những biện pháp xóa sổ sẹo rỗ khác. Các loại laser khác nhau, bao gồm cả laser không nguyên bào và laser bóc tách, rất hữu ích trong việc trị sẹo mụn lõm, ngoại trừ sẹo sâu.

  những loại laser tiêu diệt bao gồm:

  Laser carbon dioxide (CO2)
  Tái tạo bề mặt từ laser CO2 là làm bốc hơi mô ở độ sâu 20 đến 60 um & những vùng hoại tử nhiệt # từ 20 đến 50 um. Năng lượng ở bước sóng được hấp thụ bởi cả nước trong & ngoài tế bào, làm nóng & hóa hơi mô nhanh chóng.

  Da đc làm nóng dưới đây vùng sẹo lõm tạo ra phản ứng làm hồi phục vết thương, gây ra tái tạo collagen và co mô qua trung gian nhiệt.

  quá trình tái tạo biểu mô thường mất bằng 5 đến 10 ngày & ban đỏ có thể tồn tại trong hầu hết tuần. Một số kết quả phụ có thể bao gồm rối loạn sắc tố (tăng hoặc giảm sắc tố), nhiễm trùng đường phân chia giữa những khu vực được điều trị & không đc tiêu diệt.

  Tái tạo bề mặt da bằng huyết tương
  Một khoa học mới sử dụng một thiết bị non laser để sinh ra plasma, một đám mây electron, từ những nguyên tử nitơ & tia lửa tần số vô tuyến. Khoa học này sử dụng nhiều xung khí nitơ ion hóa để cung cấp năng lượng nhiệt trực tiếp đến da.

  những lớp biểu bì đc giữ nguyên vẹn & sau đó mới bong ra khi liệu trình chữa hồi phục hoàn thành. Khoảng 10 ngày sau khi trị, nhiều nguyên bào sợi lắng đọng một số sợi collagen & elastin mới có thể đc nhìn thấy.

  các tác dụng phụ hiếm gặp và có thể bao gồm tăng sắc tố tạm thời, ban đỏ, phù nề, giảm biểu mô biểu bì, nhiễm trùng & sẹo.

  [​IMG]


  Laser luôn được phụ nữ yêu thích vì mức độ kết quả cao

  Laser neodymium
  được Dùng trên nhiều người có làn da sẫm màu hoặc nhạy cảm hơn. Một số tia laser này làm mát bề mặt của biểu mô đồng thời thâm nhập vào nhiều lớp sâu hơn của da từ bước sóng hồng ngoại.

  các bước sóng này nhắm mục tiêu đến phân tử nước & collagen bên dưới mà không làm gián đoạn lớp biểu bì. Tổn thương nhiệt đóng vai trò là yếu tố kích thích giải phóng chất trung gian gây viêm, kích hoạt nguyên bào sợi, tân tạo & tái tạo da.

  cách trị này mang lại các lợi thế đáng kể cho bạn về thời giờ lành tối thiểu & nguy cơ biến chứng nhiễm trùng và sắc tố thấp nhất.

  Diode laser
  Laser diode Dùng phổ hồng ngoại nhắm mục tiêu vào phân tử nước ở lớp hạ bì trên, tái tạo lại collagen dưới đây của da & thúc đẩy sự tạo thành collagen mới.

  Sự gia tăng tổng hợp và lắng đọng collagen đc ghi nhận cho đến sáu tháng sau khi xóa sổ từ tia laser này. Nhiều tác động thường là tối thiểu & có thể bao gồm ban đỏ sau chu trình, phù nề & tăng sắc tố.

  Quang nhiệt phân đoạn (FP)
  FP đã đc thiết kế để sản sinh những vết thương nhiệt cực nhỏ để đạt được thương tổn nhiệt đồng nhất ở một độ sâu cụ thể trong da.

  Hệ thống quang nhiệt phân đoạn gây thương tổn một biện pháp có chọn lọc mô da để tạo ra phản ứng làm lành vết thương ảnh hưởng đến việc kích thích sự tái tạo kéo dài mà không làm thương tổn lớp biểu bì.

  lợi ích của laser này là ít thời giờ không ăn cữ và kết quả phụ hơn so với laser thông thường & tăng tác dụng tái tạo mô so với một số cách không bóc tách.

  [​IMG]


  kỹ thuật tiến bộ bắt kịp khuynh hướng nhờ các chùm sóng giúp tái tạo bề mặt da

  Radio Frequency (Sóng RF)
  Tần số vô tuyến là bức xạ điện từ không ion hóa có dải tần từ 3 đến 300GHz. Với thiết bị RF lưỡng cực phân đoạn, dòng điện RF chạy qua da giữa một số hàng chân điện cực.

  Nó tạo ra nhiệt độ sâu dưới da phân đoạn trong vùng của ma trận điện cực để gây ra tổn thương da & sau đó sinh ra phản ứng chữa lành vết thương, kích thích tái tạo collagen ở da.

  RF lưỡng cực phân đoạn, dựa trên nguyên tắc “trẻ hóa lớp dưới”, gây phá vỡ lớp biểu bì thấp với tái tạo lớp da cao, đã đc giới thiệu để khắc phục tác dụng và giảm công dụng phụ của FP. Thiết bị RF lưỡng cực phân đoạn cũng có thể cải thiện đáng kể sẹo mụn rỗ.

  Tim hiểu: thẩm mỹ viện chuyên trị sẹo
   

trang này