Công ty Thiết kế web

ĐƠN VỊ CHẠY QUẢNG CÁO FACEBOOK UY TÍN - CÔNG TY MMIC

Thảo luận trong 'Thảo luận Facebook Ads' bắt đầu bởi mmicvn, 29/11/22.

 1. mmicvn

  mmicvn New Member

  Việc thiết lập một quảng cáo Facebook là điều khá đơn giản. Tuy nhiên, nếu muốn đạt hiệu quả chuyển đổi và doanh thu bán hàng, bạn có thể sẽ cần đến chuyên môn và kinh nghiệm thực chiến của các đơn vị cung cấp dịch vụ chạy quảng cáo chuyên nghiệp. Cùng MMIC tham khảo thông tin và chi phí của các đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo Facebook ngay sau đây nhé!
  Những lợi ích mà quảng cáo Facebook mang lại cho doanh nghiệp
  Tiếp cận đúng khách hàng tiềm năng

  [​IMG]
  Facebook cho phép các nhà quảng cáo target sâu vào đối tượng khách hàng tiềm năng, dựa trên nhân khẩu học, hành vi, sở thích,... Điều này sẽ giúp quảng cáo phân phối đến những người có quan tâm đến sản phẩm/dịch vụ hay thương hiệu của doanh nghiệp.
  Tính linh hoạt cao
  Nhà quảng cáo có thể điều chỉnh linh hoạt các quảng cáo sao cho phù hợp với từng giai đoạn, chiến lược của doanh nghiệp. Ngoài ra, không chỉ giới hạn trên nền tảng mạng xã hội, Facebook còn cho phép bạn điều hướng khách hàng đến trang web của doanh nghiệp để tăng tỷ lệ bán hàng thông qua URL.
  Phân phối quảng cáo hợp lý
  Facebook sẽ đảm bảo các mẫu quảng cáo của bạn sẽ được hiển thị đều đặn và hợp lý trước tất cả các đối tượng mà bạn đã nhắm mục tiêu. Bên cạnh đó, các báo cáo sẽ được cập nhật thường xuyên để bạn nắm rõ được hiệu quả hoạt động của quảng cáo, để đưa ra những điều chỉnh giúp quảng cáo hoạt động tối ưu hơn.
  Chi phí quảng cáo thấp
  [​IMG]
  Với chi phí vài triệu đồng mỗi tháng thì bạn đã có thể tiếp cận được hàng triệu khách hàng tiềm năng thông qua Facebook.
  MMIC - Đơn vị chạy quảng cáo Facebook uy tín tại TP.HCM
  Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ chạy quảng cáo Facebook uy tín và hiệu quả thì MMIC là một trong những sự lựa chọn tốt nhất dành cho doanh nghiệp của bạn. Với nền tảng nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực marketing, chúng tôi tự tin khi có thể giúp doanh nghiệp triển khai chiến dịch quảng cáo Facebook hiệu quả.
  • Hỗ trợ tư vấn tận tình giúp doanh nghiệp chọn được hình thức quảng cáo phù hợp với sản phẩm/dịch vụ và mong muốn của doanh nghiệp.
  • Quy trình được triển khai bài bản, tiêu chuẩn bởi đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm thực chiến.
  • Giúp doanh nghiệp khởi tạo chiến dịch quảng cáo tối ưu nhất.
  • Báo cáo định kỳ, đồng thời đưa ra các đề xuất tối ưu cho chiến dịch (nếu có).
  Nếu doanh nghiệp bạn đang tìm kiếm một đơn vị chạy quảng cáo Facebook thì hãy liên hệ ngay với MMIC để được tư vấn hoàn toàn miễn phí nhé!
   

trang này