Công ty Thiết kế web

Dự toán vật tư xây nhà ở đẳng cấp

Thảo luận trong 'Sửa chữa - Lắp đặt - Bảo hành' bắt đầu bởi nguyenvutuankiet, 30/6/20 lúc 13:53.

 1. Việc dự trù vật liệu xây nhà trọn gói rất là trọng đại, điều đó giúp chủ nhà phần nào dự đoán được chi phí xây dựng. Tuy nhiên thực tế chi phí vật liệu xây nhà có thể bị chênh lệch nhiều hay ít còn tùy thuộc vào công ty thi công hoặc có sự biên động về giá giữa các địa phương cung cấp vật tư.

  [​IMG]


  Dự toán vật tư xây nhà

  Dự trù vật liệu xây nhà còn giúp bạn quản lý tài chính cho việc xây dựng nhà một cách chính xác nhất, kiểm soát được chi phí một cách hiệu quả nhất và hạn chế rủi ro trong quá trình xây dựng.

  Dự trù vật liệu phần thô
  Phần thô hay còn gọi là khung xương của chỗ ở bao gồm: phần móng, hệ thống kết cấu chịu lực (khung), mái bê tông, cầu thang… Phần thô được xem là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến tuổi thọ của công trình.

  Chi phí xây nhà phần thô Xây Dựng Sao Việt dao động từ 2.900.000 – 3.200.000vnđ/m2 tùy thuộc vào quy mô xây dựng công trình, phong cách thiết kế nhà như thế nào, khoảng cách vị trí địa lý từng nơi các đơn vị thi công. Thông thường mức giá thi công xây nhà phần thô của mỗi đơn vị thi công thì sẽ khác nhau.

  Dự trù vật liệu phần hoàn thiện
  Phần hoàn thiện có ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của ngôi nhà. Vì thế trong quá trình thi công xây dựng phần hoàn thiện cần giám sát chặt chẽ kỹ lưỡng từng chi tiết một để mang đến một không gian sống thoải mái, sang trọng, hiện đại nhất cho gia đình bạn.

  Mức giá thi công phần hoàn thiện thật khó để đưa ra một con số chính xác, vì còn tùy thuộc vào yêu cầu, sở thích của từng gia chủ mà các kiến trúc sư sẽ lựa chọn biện pháp thi công tốt nhất và đưa bảng báo giá cho phù hợp với gia chủ.
   

trang này