Công ty Thiết kế web

Dự trù kinh phí xây nhà ở trọn gói

Thảo luận trong 'Sửa chữa - Lắp đặt - Bảo hành' bắt đầu bởi nguyenvutuankiet, 23/6/20.

 1. Dự trù kinh phí xây nhà giúp chủ nhà nắm bắt sơ bộ tổng chi phí xây dựng cần phải bỏ để xây dựng tổ ấm. Các khoản chi phí lệ thuộc vào điều kiện tài chính của chủ nhà . Kinh phí xây nhà cao hay thấp phụ thuộc vào quy mô xây dựng, điều kiện thi công, nhà thầu thi công, vật tư và các yêu cầu theo sở thích của chủ đầu tư.

  [​IMG]


  Dự trù kinh phí xây nhà

  Để việc xây nhà diễn ra nhanh chóng, tránh phát sinh thêm kinh phí thì bạn cần biết nhưng khoảng phí nào cần phải chi tiêu nhằm tránh rơi vào thế bị động. Thông thường dự trù kinh phí xây nhà sẽ trải qua 3 giai đoạn:

  Dự trù kinh phí giai đoạn chuẩn bị:
  Dự trù kinh phí xây nhà trong giai đoạn chuẩn bị là khách hàng cần dự tính những khoản kinh phí cần phải chi tiêu trước khi xây nhà: Xin cấp giấy phép xây dựng, hồ sơ thiết kế thi công nhà đây là hai điều kiện bắt buộc mà bạn cần dự toán,vì sẽ ảnh hưởng đến kinh phí xây nhà ban đầu của bạn.

  Dự trù kinh phí giai đoạn xây nhà
  Xây nhà được chia làm 2 phần chính: Xây nhà phần thô và xây phần hoàn thiện. Chi phí xây nhà phần thô và phần hoàn thiện như thế nào đều dựa vào hồ sơ thiết kế, bảng báo giá vật tư thi công nhà thầu đã báo giá cho chủ đầu tư.

  Dự trù kinh phí giai đoạn khi ngôi nhà đã xây dựng xong
  Sau khi công trình xây dựng nhà đã được hoàn thành, nhà thầu thi công sẽ cung cấp cho chủ đầu tư: Biên bản kiểm tra của thanh tra xây dựng và Bản vẽ điện nước hoàn công để chủ đầu tư có thể trực tiếp tiến hành làm thủ tục hoàn công. Chi phí thủ tục hoàn công sẽ phụ thuộc vào quy mô xây dựng của công trình.

  Dự trù kinh phí xây nhà sẽ giúp bạn nắm được kinh phí xây dựng đầy đủ, chi tiết nhất để chủ đầu tư có cái nhìn tương đối tổng thể về chi phí xây nhà, quản lý được ngân sách chi tiêu và còn có thể hạn chế tối đa sai sót trong quá trình thi công xây dựng.

  >>>Xem thêm: Bảng báo giá xây nhà trọn gói Sao Việt
   

trang này