Event Ra Mắt Căn Hộ Essensia Nam Sài Gòn Đang Hot Giá Dự Kiến 45 Tr/M2

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi tuankiet, 2/8/22.

1. tuankiet

tuankiet Member

Căn Hộ Essensia Nam Sài Gòn nằm liền kề khu đô thị Phú Mỹ Hưng, giao thông trên trục Nguyễn Hữu Thọ kết nối hưởng lợi về hạ tầng Nguyễn Văn Linh, quy hoạch, đáp ứng nhu cầu ở thực với kết nối Phú Mỹ Hưng 2km… là lợi thế của căn hộ essensia, Penhouse. shophouse thương mại. Các dự án hưởng lợi từ hạ tầng giao thông cải thiện, giá bán đang hot và các chương trình chiết khấu trong đợt mở bán đầu siêu linh hoạt. PKD: 0979787047 nhận ưu tiên chọn căn đẹp từ CĐT.

Tâm điểm kết nối tiện ích tại quận 7

Dự án essensia Nam Sài Gòn Thừa hưởng vị trí chiến lược trong quy hoạch và phát triển đồng bộ của khu đất vàng phía Nam Sài Gòn –

Trường quốc tế nam sài gòn, Trường quốc tế đinh thiện lý

Trường thpt tân phương, Đh tôn đức thắng

ĐH rmit. Lotte mart quận 7. The cresent mall. Sc vivo city

Bệnh viện đa khoa tâm đức. Bệnh viện fv

Căn hộ Essensia Nam Sài Gòn Nằm trọn một thành phố tương lai đã sẵn sàng, Essensia Nam Saigon là nơi sống, nghỉ dưỡng và làm việc lý tưởng với giá trị gia tăng bền vững. Là sự kết hợp hài hoà giữa căn hộ cao cấp, khu biệt thự song lập và nhà phố thương mại đã tạo ra một Essensia Nam Saigon vừa riêng tư yên tĩnh, vừa sôi động, phong cách, mang đến những giá trị sống hiện đại giống như triết lý thiết kế mà các kiến trúc sư Nhật Bản luôn hướng đến là sự nhẹ nhàng, ấm áp, tối giản và sang trọng vượt thời gian.

PKD: 0979787047 nhận ưu tiên chọn căn đẹp từ CĐT.