Công ty Thiết kế web

Gần 45.000 sinh viên Đại học Huế sẽ trở lại trường học vào ngày 17/2

Thảo luận trong 'Giáo dục' bắt đầu bởi mccadword, 14/2/20.

 1. mccadword

  mccadword Member

  [​IMG]


  Cụ thể, ĐH Huế đề nghị các đơn vị thông báo cho sinh viên trở lại học tập bình thường kể từ ngày 17/2. Đồng thời, tiếp tục thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 theo khuyến cáo của ngành y tế; Chủ động tập huấn, giáo dục, trang bị kiến thức, kỹ năng cơ bản về phòng, chống dịch bệnh cho viên chức, thường xuyên nhắc nhở sinh viên đeo khẩu trang trước khi đến trường, rửa tay sạch sẽ bằng xà phòng sát khuẩn.

  Trường hợp sinh viên có biểu hiện sốt, ho, các đơn vị phải thông báo cho cơ sở y tế để phối hợp, hỗ trợ khám và điều trị theo quy định. ĐH Huế cũng đề nghị các đơn vị thường xuyên tiêu độc, khử trùng trường học, lớp học, đảm bảo môi trường thông thoáng, sạch sẽ để phòng chống dịch bệnh…


  Cũng trong ngày 13/2 nhiều trường thành viên ĐH Huế đã tiến hành phun thuốc khử trùng và trang bị dung dịch rửa tay sát khuẩn Nano Silver ở các khu vực phòng làm việc. Cụ thể Trường đại học ĐH Khoa học - ĐH Huế phối hợp với đội ngũ y tế địa phương tổ chức phun thuốc khử trùng phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid-19 tại toàn bộ các khu vực trong trường, phòng học, đồng thời dán khoảng 40 poster hướng dẫn, nhắc nhở sinh viên tuân thủ các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 theo khuyến cáo của Bộ Y tế.

  Trước đó, Trường ĐH Kinh tế, ĐH Huế cũng đã tiến hành vệ sinh, phun khử trùng toàn bộ khuôn viên và giảng đường để phòng ngừa dịch Covid-19.

  Minh Ngọc

  Diễn đàn SEO HAUIOnline.edu.vn .
   

trang này