Công ty Thiết kế web

Giải pháp quản lý cửa hàng sơn thông minh

Thảo luận trong 'Các loại sản phẩm/dịch vụ khác' bắt đầu bởi minhdai2020, 30/11/22.

 1. minhdai2020

  minhdai2020 Member

  Bạn là người mới bước chân vào lĩnh vực kinh doanh sơn nước, ít nhiều ai cũng sẽ có những khó khăn ban đầu cần phải vượt qua. Trong khi kinh nghiệm chưa có, người mới kinh doanh sơn nước sẽ phải làm quen với những phần việc để thuận lợi hơn cho việc kinh doanh.

  Bạn đang gặp các vấn đề khó khăn trong việc quản lý cửa hàng sơn, hàng hóa, thông tin sản phẩm, nhà cung cấp khách hàng, nhân viên? Bạn đang đi tìm giải pháp để giảm thiểu thời gian, năng suất vận hành và tập trung nguồn lực vào các hoạt động giúp tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp?


  Thế nên thay vì áp dụng phương thức quản lý truyền thống bằng sổ sách hãy thử dùng một sản phẩm của công nghệ hiện đại nghiên cứu cho ra đời Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng sơn Bado và hiệu quả mà nó mang lại dưới đây:

  [​IMG]


  Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng sơn Bado có giao diện đơn giản, thân thiện, dễ nhìn. Nhân viên bán hàng trực tiếp trong cửa hàng cần thực hiện tối đa từ hai đến ba thao tác trên phần mềm để hoàn thành một nghiệp vụ cụ thể. Sản phẩm được thiết kế với sự nghiên cứu kỹ lưỡng các nghiệp vụ phát sinh thường gặp trong cửa hàng từ đơn giản như: Nhập hàng, điều chỉnh nhập kho, xuất bán … tới phức tạp như nhập hàng trả về, điều chỉnh công nợ…

  Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng Sơn Bado sử dụng nền tảng điện toán đám mây với máy chủ dữ liệu có khả năng lưu trữ lượng lớn thông tin. Giờ đây chỉ vài thao tác đơn giản thì mọi thông tin về sản phẩm như tên, giá cả, số lượng, đặc tính sơn,… sẽ hiện lên màn hình, tra cứu đơn giản và dễ dàng. Mỗi khi muốn cập nhật, sửa đổi thông tin của nhiều sản phẩm một lúc thì phần mềm cũng có thể giúp bạn thực hiện nhanh chóng.

  Phần mềm phù hợp cho rất nhiều mô hình kinh doanh khác nhau, từ quy nhỏ tới quy mô lớn. Tính linh hoạt của hệ thống giải pháp còn thể hiện ở chỗ: phần mềm đáp ứng rất tốt nhu cầu của khách hàng khi họ có nhu cầu chuyển đổi lĩnh vực kinh doanh hay thay đổi mô hình hoạt động.

  Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng Sơn Bado có thể kiểm soát tình trạng kho, báo cho bạn biết hiện nay mặt hàng nào còn và còn bao nhiêu, thậm chí là hàng nào đang bán chạy để lên kế hoạch nhập xuất kịp thời. Cùng với tính năng quản lý bằng mã sản phẩm, phần mềm sẽ giúp bạn sắp xếp kho khoa học hơn, dễ dàng cho mỗi lần kiểm tra. Cho phép thiết lập, theo dõi nhập xuất tồn của từng vật tư theo nhiều đơn vị tính


  Các tính năng nổi bật khác:

  • Xem báo cáo bán hàng.
  • Quản lý mua hàng từ nhà cung cấp.
  • Quản lý nhà cung cấp.
  • Tạo phiếu yêu cầu mua hàng.
  • Công cụ sao lưu và phục hồi cơ sở dữ liệu.
  • Tự động hiển thị số lượng tồn khi xuất bán.
  • Theo dõi hàng tồn theo nhiều đơn vị tính song song (Thùng, lon, kg,…)
  • Hỗ trợ tạo báo giá, đơn hàng nhanh chóng.
  • Theo dõi và cập nhật giá dễ dàng.
  • Nhập hàng bị trả lại từ nhà thầu, khách hàng.
  • Chức năng sao lưu dữ liệu tự động và thường xuyên hàng ngày.
  • Tự động ghi lại lịch sử làm việc trên phần mềm.
  • Tính bảo mật cao, phân quyền tài khoản nhân viên đa dạng chi tiết.
  • Quản lý nhiều ngành hàng và không hạn chế số lượng.
  • Theo dõi quy đổi nhiều đơn vị tính linh hoạt.
  • Nạp dữ liệu từ Excel các danh mục (Khách hàng, Vật tư hàng hóa, Nhân viên,…)

  Ngày nay mô hình kinh doanh theo chuỗi đang ngày càng phổ biến, đòi hỏi những giải pháp quản trị tối ưu, hiệu quả hơn. Khi phát triển lên mô hình chuỗi, người chủ thường đối diện với rất nhiều khó khăn khi không thể sát sao với từng cơ sở kinh doanh. Việc có cái nhìn tổng thể về doanh thu/chi phí toàn chuỗi rất quan trọng để đưa ra những quyết định hợp lý.

  Hiểu được nỗi lo này của người quản trị, Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng sơn Bado giúp tổng hợp dữ liệu doanh thu, chi phí, tồn kho, công nợ tại riêng lẻ từng điểm bán rồi thống kê dưới dạng các báo cáo cụ thể trên cơ sở kinh doanh chính. Bên cạnh đó, các thao tác như chỉnh sửa giá bán, điều chỉnh mức chiết khấu, điều chỉnh công nợ… có thể được các chủ cửa hàng thực hiện tại bất cứ đâu. Các chủ kinh doanh luôn có được cái nhìn bao quát toàn chuỗi để đánh giá hiệu quả hoạt động, đưa ra những quyết định đúng đắn giúp thương hiệu phát triển.


  Ưu đãi lớn từ Bado khi đăng ký sử dụng phần mềm bạn sẽ nhận ngay ưu đãi 1 NĂM SỬ DỤNG MIỄN PHÍ phần mềm, nhanh tay đăng ký ngay hôm nay để được nhận nhiều ưu đãi đặc biệt từ Bado nhé! Xem thông tin chi tiết tại Website bado.vn hoặc liên hệ hotline 0962 026 052 để được hỗ trợ nhé !!
   

trang này