Giới thiệu 3 trường mầm non quốc tế tốt nhất tại HCM

Thảo luận trong 'Giáo dục - Du học - Du lịch - Phượt' bắt đầu bởi Le Hoang Lam, 12/10/21.

1. Le Hoang Lam

Le Hoang Lam New Member

Hiện nay, tại khu vực TP.HCM có khá nhiều các trường mầm non quốc tế khác nhau khiến nhiều bậc phụ huynh cảm thấy băn khoăn và gặp khó khăn trong việc lựa chọn trường học cho trẻ. Do đó, trong bài viết sau, mình xin giới thiệu đến quý phụ huynh 3 trường mầm non uy tín tại HCM với chất lượng giáo dục tốt nhất 2021 được nhiều bậc cha mẹ lựa chọn gửi gắm con em mình theo học.

1. Trường Mầm Non Quốc Tế Saigon Pearl – International School Saigon Pearl (ISSP)
    Trường Mầm Non Quốc Tế Saigon Pearl (ISSP) là thành viên của tập đoàn giáo dục Cognita Anh Quốc, mang đến chương trình giảng dạy tiêu chuẩn mỹ cho học sinh từ 18 tháng đến 11 tuổi. ISSP là trường mầm non và tiểu học quốc tế duy nhất tại Việt Nam nhận được sự chứng nhận toàn diện từ 2 tổ chức chứng nhận giáo dục uy tín thế giới là CIS và NEASC. Trường ISSP có cơ sở vật chất hiện đại như thư viện, phòng chức năng, sân thể thao, hồ bơi… giúp học sinh phát triển thể chất tốt nhất. Trường còn áp dụng phương pháp giáo dục Reggio Emilia trong giảng dạy, giúp trẻ trở thành những học sinh có đầy đủ kiến thức và kỹ năng để trở thành những công dân toàn cầu kiểu mẫu.

Thông tin Trường Mầm Non Quốc Tế Saigon Pearl:
    • Địa chỉ: 92 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q, Bình Thạnh, HCM, VN
    • Hotline: +84 (028) 2222 7788
    • Email: admissions@issp.edu.vn
    • Website: issp.edu.vn

Trường Mầm Non Quốc Tế Saigon Pearl – International School Saigon Pearl (ISSP) (Nguồn: issp.edu.vn)

2. Trường Mầm Non Quốc Tế Iris Preschool
    Iris Preschool là trường mầm non quốc tế uy tín tại TP.HCM đang áp dụng chương trình giáo dục mầm non quốc tế Mother Goose Time. Học sinh tại trường Iris sẽ được học tập và trải nghiệm trong môi trường quốc tế giúp các em trở thành công dân toàn cầu với đầy đủ kỹ năng lẫn kiến thức. Trường có đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại theo chuẩn quốc tế như phòng học, khuôn viên, sân chơi và các dịch vụ hỗ trợ phụ huynh như sổ liên lạc hàng ngày, điện thoại online, lịch học và thực đơn…

Thông tin Trường Mầm Non Quốc Tế Iris Preschool:
    • CS1: 16 Diệp Minh Tuyền, KDC Gia Hòa, 523 Đỗ Xuân Hợp, Quận 9
    • CS2: 44-46 Nguyễn Duy Hiệu, Thảo Điền, Quận 2
    • CS3: Số 1 đường 2B, Khu dân cư Bách Khoa – 785 Nguyễn Duy Trinh (hoặc 711 Đỗ Xuân Hợp), Phú Hữu, Quận 9
    • CS4: Số 1202 Phạm Văn Đồng, phường Linh Đông, Quận Thủ Đức
    • CS5: 79/44 Lê Thị Riêng, Thới An, Quận 12
    • Hotline: (028) 7306 6137 – 1800 6137
    • Email: irispreschool.com@gmail.com
    • Website: irispreschool.com.vn

Trường Mầm Non Quốc Tế Iris Preschool (Nguồn: irispreschool.com.vn)

3. Trường Mầm Non Quốc Tế Kid’s Club
    Trường mầm non quốc tế Kid’s Club đã hình thành hơn 20 năm, dành cho trẻ từ 12 tháng đến 6 tuổi. Với châm ngôn “learn and play” (học mà chơi), trường luôn phấn đấu mang đến học sinh môi trường học tập tốt nhất với chương trình anh văn bản ngữ, phương pháp giáo dục khác nhau và chế độ chăm sóc tốt nhất giúp trẻ phát triển toàn diện. Trường mầm non Kid’s Club có sân chơi ngoài trời cho trẻ mầm non vui chơi và đảm bảo giao thông thuận tiện do nằm gần các khu chung cư.

Thông tin Trường Mầm Non Quốc Tế Kid’s Club:
    • CS Bình Thới: 28 – 32 Đường số 3A, Cư Xá Bình Thới, P. 8, Q. 11
    • CS Lê Đình Thụ: 30A Đường số 2, P. Tân Thành, Q. Tân Phú
    • CS Melody: 869 Âu Cơ, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú
    • CS Tăng Bạt Hổ: 85 Tăng Bạt Hổ, P. 11, Q. Bình Thạnh
    • CS Bác Ái: 45 Bác Ái, P. Bình Thọ, Q. Thủ Đức
    • CS Tên Lửa: 114 Tên Lửa, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân
    • CS Tecco: 4449 Nguyễn Cửu Phú, P. Tân Tạo A, Q. Bình Tân
    • CS Ehome3: 103 Hồ Học Lãm, P. An Lạc, Q. Bình Tân
    • CS Flora Anh Đào: 623 Đỗ Xuân Hợp, P. Phước Long B, Q. 9
    • CS Him Lam: 32 Thủy Lợi, P. Phước Long A, Q. 9
    • Hotline: 0919 584 822 – 0911 811 9684
    • Website: kidsclub.edu.vn

Trường Mầm Non Quốc Tế Kid’s Club (Nguồn: kidsclub.edu.vn)

Trong bài viết trên, mình đã chia sẻ đến quý phụ huynh và các bậc cha mẹ những trường mầm non quốc tế tốt nhất được nhiều phụ huynh lựa chọn cho con theo học 2021 - 2022. Mong rằng quý phụ huynh sẽ tham khảo và chọn được môi trường giáo dục phù hợp cho con em mình.