Công ty Thiết kế web

Giới thiệu thông tin về loại động cơ máy bơm chìm

Thảo luận trong 'Các loại sản phẩm/dịch vụ khác' bắt đầu bởi haihoan18, 25/9/22.

 1. haihoan18

  haihoan18 Member

  Giới thiệu thông tin về loại động cơ máy bơm chìm

  Một lần nữa, để hiểu rõ hơn về các dòng bơm chìm, Vimex sẽ cùng bạn thảo luận sâu hơn về loại động cơ máy bơm chìm.

  Máy bơm chìm có nhiều loại, có đa dạng mẫu mã chủng loại bơm cho khách hàng lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình vì vậy có rất nhiêu loại máy bơm chìm và cũng có nhiều loại động cơ máy bơm chim khác nhau.

  Chưa kể mỗi loại động cơ máy bơm chìm lại phù hợp với những điều kiện môi trường khác nhau và mỗi loại máy bơm chìm khác nhau.

  [​IMG]


  >>> Xem thêm: máy bơm nước loại lớn

  Vậy có những động cơ máy bơm chìm nào và đặc điểm của các loại động cơ bơm như thế nào?

  Loại động cơ máy bơm chìm

  Động cơ máy bơm chìm cũng đa dạng không kém gì các loại động cơ các dòng máy bơm khác.

  Động cơ xăng hay động cơ Otto là loại động cơ máy bơm cổ điển xuất hiện từ nhiều năm qua trên thị trường và được sử dụng với nhiều các loại máy bơm khác nhau. Máy bơm chìm sử dụng động cơ này tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu với giá cả bơm rẻ tuy nhiên khả năng an toàn và linh động không cao, động cơ khá thô sơ và dễ gặp các lỗi khi sử dụng. Động cơ xăng hay động cơ Otto là một dạng động cơ đốt trong, thông thường được sử dụng cho ô tô, máy bay, các máy móc di động nhỏ như máy xén cỏ hay xe máy cũng như làm động cơ cho các loại thuyền và tàu nhỏ và cũng được sử dụng cho máy bơm chìm các dòng bơm đời đầu xuất hiện từ nhiều năm trước.. Nhiên liệu của các động cơ xăng là xăng. Phổ biến nhất của động cơ xăng là động cơ bốn thì. Việc đốt cháy nhiên liệu được diễn ra trong buồng đốt bởi một hệ thống động cơ bốn thì.

  Nếu máy bơm màng sử dụng động cơ điện trực tiếp hoặc động cơ khí nén thì máy bơm chìm cũng sử dụng động cơ điện trực tiếp hoặc động cơ bơm xăng hay động cơ máy bơm chìm sử dụng dầu diesel…

  Một số dòng máy bơm nước thải tốt, tiêu biểu vận hành bằng động cơ xăng là máy bơm chữa cháy Tohatsu, máy bơm tưới cây chạy xăng Tohatsu...

  Dòng máy bơm chạy bằng dầu diesel tiêu biểu có máy bơm phòng cháy chữa cháy Saer, máy bơm dự phòng chữa cháy, máy bơm rời trục động cơ diesel, máy bơm Saer chạy diesel công suất lớn…

  >>> Xem thêm: bơm hóa chất trục đứng

  Động cơ Diesel cũng là một trong hai động cơ máy bơm chìm dạng truyền thống có mặt từ rất lâu đời trong các ngành công nghiệp và được sử dụng nhiều cho những ngành công nghiệp của những thập kỷ trước. Máy bơm chìm sử dụng loại động cơ này là một loại động cơ đốt trong, khác với động cơ xăng (hay động cơ Otto). Sự cháy của nhiên liệu, tức dầu diesel, xảy ra trong buồng đốt khi piston đi gần tới điểm chết trên trong kỳ nén, là sự tự cháy dưới tác động của nhiệt độ và áp suất cao của không khí nén.

  Động cơ điện là động cơ hiện đại nhất và tiên tiến nhất được áp dụng cho hầu hết các loại máy bơm chìm hiện đại ngày nay. Máy bơm chìm sử dụng động cơ điện luôn có hiệu quả sử dụng cao nhất và hạn chế nguy hiểm xảy ra khi sử dụng.

  Hãy gọi ngay Vimex 0989.775.196 nếu cần tư vấn hỗ trợ nhé!

  Ngoài ra, Vimex cũng cung cấp thông tin về:bơm trục vít 3 trục
   

trang này