Giới thiệu về máy lọc nước RO gia đình Katek 9 lõi – Máy lọc nước RO gia đình chính hãng

Thảo luận trong 'Sửa chữa - Lắp đặt - Bảo hành' bắt đầu bởi Giang61, 30/9/19.

1. Giang61

Giang61 Member

Máy lọc nước RO gia đình Katek là một trong những sản phẩm máy lọc nước hàng đầu trên thị trường máy lọc nước, cung cấp cho người tiêu dùng nguồn nước sạch vượt trội, đảm bảo sức khỏe cho gia đình bạn.

Nguyên lý hoạt động máy lọc nước gia đình Katek - Công nghệ lọc nước RO

Nguồn nước sinh hoạt trong mỗi gia đình giờ đây đều không đảm bảo sử dụng trực tiếp được đòi hỏi phải có những giải pháp xử lý nguồn nước hiệu quả. Với lợi thế kinh nghiệm cùng công nghệ luôn đổi mới, chúng tôi cho ra mắt thương hiệu máy lọc nước gia đình Katek với nhiều cải tiến về công nghệ và chất lượng, đảm bảo hiệu quả sử dụng tối ưu cho mỗi gia đình.

Máy lọc nước RO gia đình KATEK chính hãng

Đầu tiên nước nguồn được cung cấp vào máy lọc nước gia đình sẽ đi qua cột lọc số 1 (Lõi lọc PP). Nhờ được làm từ các sợi thô PP ép chặt với nhau, nên lõi lọc này có tác dụng ngăn chặn bùn đất, cặn bẩn, rỉ sét…

Tiếp theo, nước sẽ được hút từ cột lọc số 1 sang cột lọc số 2. Lõi lọc số 2 với thành phần từ than hoạt tính dạng hạt phát huy tối đa tác dụng trong việc hấp thụ tạp chất hữu cơ, mùi clo dư, màu sắc, mùi vị không tốt có trong nước. Sau đó, nước được đẩy sang cột lọc số 3, cấu tạo từ than hoạt tính dạng ép, lọc bỏ đi những chất độc hại như thuốc trừ sâu, dioxin, chất diệt côn trùng, kim loại nặng… có kích thước ≥5 micro.

Sau khi nước qua cột lọc số 3 sẽ được hút lên màng lọc RO. Tại đây, dưới áp lực và tốc độ cực mạnh của dòng chảy, hiện tượng thẩm thấu ngược xảy ra. Nước được tách ra làm hai phần, phần nước tinh khiết đi qua màng lọc RO được chứa trong bình áp, cách ly hoàn toàn với môi trường, phần nước còn lại mang theo các độc tố, chất rắn, chất khí hòa tan, vi rút, vi khuẩn, kim loại nặng như: Đồng, chì, thủy ngân, arsen, amoni… sẽ được dẫn qua van nước thải đẩy ra ngoài. Do vậy màng lọc RO còn là bộ phận quan trọng nhất và được coi như trái tim của máy lọc nước RO.

Cột lọc số 5 chứa lõi lọc CL T33 có thành phần từ Cacbon dạng bền, khi người dùng vặn vòi sử dụng, nước sẽ từ bình áp chảy qua lõi lọc số 5, giúp chống tái khuẩn từ bên ngoài, làm mềm nước, tăng vị ngon ngọt tự nhiên trong nước.

Nước tiếp tục được đẩy lên lõi lọc số 6 chứa nhứng hạt đá khoáng chất có tên gọi là đá khoáng Maifan. Theo dòng chảy, những hạt đá khoáng sẽ bị bào mòn hòa tan vào nước giúp cung cấp lượng khoáng chất cần thiết có lợi cho cơ thể con người.

Sau đó nước đi qua lõi lọc số 7 Katek, có tác dụng trung hòa axit dư trong dạ dày, tạo nước kiềm tính có tác dụng hỗ trợ cực kỳ tốt cho người bị Gout hoặc các bệnh về đường tiêu hóa.

Tiếp theo nước sẽ qua cấp lọc số 8 của máy lọc nước RO. Lõi lọc này tên gọi là Oxy bóng gốm, có khả năng bức xạ hồng ngoại với bước sóng từ 8 – 12 micro, làm cho các nhóm phân tử bị chia nhỏ, dễ dàng hơn trong việc xâm nhập vào các tế bào, giúp tăng cường quá trình lưu thông và tuần hoàn máu, đồng thời cải thiện sức khỏe. Ngoài ra việc phân tách các nhóm phân tử nước sẽ hình thành nên các ion âm, ngăn ngừa quá trình khô cơ thể và giảm quá trình lão hóa.

Hệ thống lọc nước RO sinh hoạt cho hộ gia đinh

Cuối cùng nước sẽ qua cấp lọc lõi lọc số 9 Katek, Lõi diệt khuẩn – bạc nano: Diệt khuẩn, khử mùi, cân bằng pH, tạo khoáng và vị ngọt tự nhiên cho nước.

Chất lượng nước đầu ra của máy lọc nước chính hãng đạt tiêu chuẩn chất lượng theo quy định của bộ y tế về an toàn thực phẩm. Qua máy lọc nước RO gia đình Katek, nước thành phẩm có thể sử dụng uống trực tiếp mà không phải qua thêm bất cứ giai đoạn xử lý nào nữa.

Thông số kỹ thuật:
    • Công suất lọc: tùy thuộc nhu cầu sử dụng
    • Điện áp: AC 220v
    • Công suất điện: 24w/h
    • Số lõi lọc: 9 hoặc ít hơn tùy thuộc nguồn nước.
    Tìm hiểu về máy lọc nước RO gia đình – Máy lọc nước nào tốt nhất hiện nay – Đặt hàng, mua máy lọc nước RO gia đình chính hãng uy tín, chất lượng ở đâu?
    Công ty cổ phần Long Phú luôn đề cao chất lượng sản phẩm, đem lại giải pháp tối ưu và luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu.

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt, mua máy lọc nước RO gia đình Katek hoặc cần tìm hiểu thêm thông tin về các loại máy lọc nước RO gia đình trên thị trường hiện nay vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng cách chat hoặc gọi theo số hotline trên website http://locnuocro.com.vn/ để được nhân viên hỗ trợ tư vấn, hướng dẫn đặt mua hàng và hình thức thanh toán nhanh chóng nhất!
    Long Phú.,jsc chuyên tư vấn, cung cấp giải pháp lọc nước trên công nghệ lọc RO tiên tiến: Dây chuyền sản xuất nước tinh khiết, hệ thống lọc nước công nghiệp, dây chuyền lọc nước cho ngành dược, xử lý nước giếng khoan,... và dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng, thay thế linh kiện, vật liệu lọc nước định kì uy tín, chuyên nghiệp nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN LONG PHÚ

HOTLINE: 0981 421 687