Công ty Thiết kế web

Google cho biết vấn đề khử chỉ mục đã được khắc phục

Thảo luận trong 'Tin tức SEO' bắt đầu bởi Quyên Vũ, 13/4/19.

 1. Quyên Vũ

  Quyên Vũ Member

  Sau sáu ngày làm việc để sửa lỗi lập chỉ mục, Google tuyên bố đã giải quyết vấn đề nhưng không giải thích chính xác những gì đã sai.
  Google đã công bố vào tối thứ Tư rằng họ cuối cùng đã khắc phục sự cố khử chỉ mục đã ảnh hưởng đến các trang web trong một tuần.
  Đây là dòng tweet :

  [​IMG]
  Thêm chi tiết. Google đã vô tình bỏ các trang khỏi chỉ mục tìm kiếm của mình bắt đầu từ ngày 4 tháng 4. Ba ngày sau, Google cho biết họ đã khắc phục sự cố , chỉ sau một ngày nói rằng nó không được giải quyết hoàn toàn .

  Trong một loạt các bản cập nhật trong suốt tuần, Google cho biết họ vẫn đang xử lý lại các trang và dự kiến vấn đề sẽ sớm được giải quyết hoàn toàn.

  Tại sao nó quan trọng. Bạn có thể thấy mất lưu lượng truy cập, mất doanh thu, doanh số, chuyển đổi và số liệu tổng thể trong giai đoạn này từ tìm kiếm của Google nếu bạn có các trang bị loại khỏi chỉ mục.

  Không rõ nguyên nhân gây ra sự cố (Google không nói) hoặc bao nhiêu chỉ số bị ảnh hưởng. Chúng tôi chỉ biết nó là đáng kể và mất nhiều ngày để khắc phục. Phần này đã cho thấy rằng tính năng Kiểm tra URL và Gửi đến chỉ mục trong Google Search Console đã hoạt động cho những người đã gửi lại URL bị hủy cho chỉ mục.

  Nguồn: https://searchengineland.com/google-de-indexing-issue-now-fully-resolved-315225
   
 2. sale399

  sale399 Member

  hay quá, cơ hội cho một số anh em làm seo
   
 3. admin

  admin Administrator Staff Member Administrator

  Đây chỉ là vài lỗi nhất thời thôi bạn ạ, không phải lỗi trên diện rộng
   
 4. Lập chỉ mục lỗi do lúc google lập chỉ mục website hoặc link của bạn để index thì website của bạn bị timeout hoặc lỗi truy cập từ sever nên boot khôngg quét được, khi đó sẽ có email thông báo. Khi google quét lại đc rồi thì nó lại thông báo là khắc phục được thôi mà
   

trang này