Công ty Thiết kế web

Google xác nhận các vấn đề về lập chỉ mục với cả quá trình chuẩn hóa và lập chỉ mục thiết bị di động

Thảo luận trong 'Tin tức SEO' bắt đầu bởi pvhuy88, 2/10/20.

 1. pvhuy88

  pvhuy88 New Member

  Nếu bạn đã theo dõi bản tin của chúng tôi , bạn sẽ thấy chúng tôi báo cáo về các trường hợp chưa được xác nhận về các vấn đề lập chỉ mục xung quanh các URL dường như bị loại khỏi chỉ mục của Google . Chúng tôi nghi ngờ vấn đề hợp chuẩn hóa với Google và chúng tôi đã đúng một phần. Google cho biết không chỉ có vấn đề về chuẩn hóa mà còn có vấn đề với lập chỉ mục trên thiết bị di động.
  Người ta tin rằng điều này bắt đầu vào khoảng ngày 22 hoặc 23 tháng 9 khi cộng đồng SEO bắt đầu nhận thấy những thay đổi lớn đối với kết quả tìm kiếm .
  Xác nhận của Google. Google cho biết trên Twitter thông qua tài khoản Search Liaison, “chúng tôi hiện đang làm việc để giải quyết hai vấn đề lập chỉ mục riêng biệt đã ảnh hưởng đến một số URL. Một là lập chỉ mục thiết bị di động. Cách khác là với quá trình chuẩn hóa, cách chúng tôi phát hiện và xử lý nội dung trùng lặp. Trong một trong hai trường hợp này, các trang có thể không được lập chỉ mục ”.
  Vấn đề lập chỉ mục thiết bị di động. Google giải thích rằng trong một số trường hợp, nó không lập chỉ mục các trang "nếu một trang đã được lập chỉ mục trước đó đã được lập chỉ mục, đó có thể là vấn đề lập chỉ mục trên thiết bị di động, nơi chúng tôi không thể chọn bất kỳ trang nào để lập chỉ mục."
  Vấn đề chuẩn hóa. Google cũng nói thêm rằng nó có thể không lập chỉ mục các trang "nếu có liên quan đến vấn đề chính tắc, Trình kiểm tra URL có thể hiển thị URL là một bản sao và trang chuẩn do Google chọn sẽ khác với nó." Tôi đã đăng nhiều ví dụ về điều này ở đây trên Bàn tròn của Công cụ Tìm kiếm và Google thậm chí còn yêu cầu các ví dụ vào đầu tuần này.
  Nói tóm lại, có vẻ như trong một số trường hợp, Google đã hiển thị một URL hoàn toàn sai cho một trang hoặc hoàn toàn không hiển thị trang đó trong chỉ mục của nó.
  Bạn có thể làm gì? Không có gì. Google cho biết họ sẽ giải quyết vấn đề này. Google đã viết “không có hành động nào để giải quyết những vấn đề này từ phía chủ sở hữu trang web. Vì vậy, hãy chờ đợi và hy vọng Google sẽ giải quyết nó sớm. Nhưng điều này đã kéo dài trong 8 ngày qua hoặc lâu hơn. Google đã thêm "chúng tôi sẽ cập nhật chủ đề này khi mỗi chủ đề được sửa chữa."
  Google rất tiếc. Chúng tôi xin lỗi vì các vấn đề ở đây và đang làm việc nhanh chóng để giải quyết chúng. Chúng tôi sẽ cập nhật chủ đề này khi mỗi chủ đề được sửa chữa. "
  Chủ đề: Đây là chủ đề trên Twitter:


  Tại sao chúng tôi quan tâm. Nhiều người trong số các bạn đã vò đầu bứt tai kể từ ngày 23 tháng 9 về những thay đổi này trong tìm kiếm của Google. Bây giờ bạn biết đấy, nó có thể chỉ là một lỗi với Google và thứ hạng và lưu lượng truy cập vào nhiệt kế của bạn hy vọng sẽ quay trở lại khi Google giải quyết vấn đề.
  Có thể trang web của bạn đã bị tác động bởi thứ gì đó khác và thứ hạng của bạn sẽ không trở lại nhưng ít nhất bạn biết rằng có một số lỗi ở phần cuối của Google vào khoảng ngày đó.
   
 2. saomaiedu

  saomaiedu New Member

  Sao mình thấy google index bài viết chậm quá
   
 3. sale399

  sale399 Member

  Google thay đổi nhiều quá, bài viết lên rất chậm
   
 4. haitdpd01710

  haitdpd01710 New Member

  google seachconsole bị chặn rồi bạn có thể dùng tool để sumit link
   
 5. saomaiedu

  saomaiedu New Member

  Bac dùng tool gì để submit thay thế gg searchconsole vậy
   
 6. sale399

  sale399 Member

  Bạn có cái sumit link[ miễn phí không? gửi lên cho anh em tham khảo với
   
 7. sosanhgiakhoahoc

  sosanhgiakhoahoc New Member

  Bạn xài tool gì để submit vậy ?. Share cho mình biết với
   
 8. letientung

  letientung New Member

  mình thấy google index chậm quá
   
 9. mshangtmh

  mshangtmh New Member

  Website của mình hiện tại thì khoảng 2, 3 ngày gì đó index được. Mình vẫn muốn Google cho công cụ quay trở lại sớm
   
 10. smartid

  smartid New Member

  Nhu cầu lắp đặt cổng xoay tripod là cực kỳ nhiều, mà nhiều nhất là tại các công trường xây dựng, các khu công nghiệp bởi tại đây luôn có một lượng lớn các công nhân, kỹ sư ra vào để xây dựng và làm việc cho các nhà máy, tập đoàn lớn. Và tại nơi đó việc quản lý nhân sự là điều vô cùng phức tạp và đòi hỏi phải có một giải pháp quản lý hoàn chỉnh nhất nhằm vừa đáp ứng được tính an ninh, vừa đáp ứng được việc theo dõi thời gian làm việc và để chấm công cho những người đang làm việc tại đây.

  [​IMG]


  Và chắc khi nghe tại Khu công nghệ cao tại Quận 9 thì những ai đang sinh sống tại Sài Gòn chắc sẽ biết ngay tại đây có công trường Samsung vô cùng rộng lớn và luôn có rất nhiều công nhân làm việc tại đây, tại đây được chia ra làm nhiều khu vực các nhau, và vừa qua SmartID cũng đã có dịp cung cấp cho công trường này hệ thống cổng xoay Tripod TS1000 Pro, một loại cổng được sản xuất hoàn toàn bằng inox 304 rất chắc chắn phù hợp cho những nơi khắc nghiệt như công trường xây dựng.

  Ngoài ra cổng được thiết kế đặc biệt với bánh quay chắc chắn giúp cho cổng có thể phục vụ được rất nhiều người khi cùng tham gia ra vào liên tục tuy nhiên mỗi lần hoạt động cổng chỉ cho phép 1 người đi vào hoặc ra vì tính chất an ninh cần phải có và cũng để dễ dàng quản lý hơn.

  [​IMG]


  Hệ thống cổng xoay Tripod mà chúng tôi đã cung cấp cho công trường Samsung bao gồm các thiết bị sau:

  1/ Cổng xoay tripod ZKTeco TS1000 Pro

  2/ Máy vân tay ZKTeco FR1200

  3/ Bộ điều khiển trung tâm ZKTeco Inbio160

  4/ Phần mềm chấm công ZKTeco Biotime 8.0

  Đây là trọn bộ hệ thống mà chúng tôi đã cung cấp, nó đáp ứng được các yêu cầu như sau:

  Sử dụng dấu vân tay hoặc thẻ từ để check in và check out, vào mỗi buổi làm việc tại công trường này, tất cả công nhân, cán bộ ra vào phải được check in qua cổng này để đảm bảo chỉ những người có phận sự mới được vào đây vì lý do an ninh. Ngoài ra thời gian làm việc cũng được Samsung đặc biệt chú trọng nhằm chấm công cho mọi người.

  Với số lượng khu vực này đang là 500 người và khu vực lối ra vào cũng khá hẹp nên chúng tôi đã tư vấn dùng 3 công xoay tạo ra 3 làn đường cho mọi người ra vào khu vực này. Tuy nhiên với chất lượng tốt từ dòng sản phẩm của ZKTeco, SmartID rất tự tin cung cấp cho Samsung một công trình có độ bền tuyệt đối đúng nghĩa.

  Lợi ích từ hệ thống này mang lại:

  Giúp quản lý tốt hơn về thời gian làm việc của từng người

  Phân làn, đảm bảo trật tự khi bắt đầu giờ làm việc

  Tạo nên ý thức làm việc hơn cho công nhân vì đi trễ sẽ bị trừ lương

  Đảm bảo an ninh tối đa vì trong công trường sẽ có nhiều đồ vật, tài sản công trường, tránh gây ra hiện tượng mất cắp.

  Tạo nên sự chuyên nghiệp hơn trong công tác quản lý nhân viên làm việc

  Thiết bị sẽ thay con người quản lý tại đây cho nên sẽ giảm bớt nhân viên bảo vệ tại khu vực cổng ra vào này.

  Hệ thống có phần mềm chấm công chuyên nghiệp giúp kết xuất báo cáo ra file excel cực tiện lợi.

  Một số hình ảnh thực tế từ công trường:

  [​IMG]


  [​IMG]


  [​IMG]


  [​IMG]


  [​IMG]
   

trang này