Hiểu về điêu khắc chân mày thế nào là đúng

Thảo luận trong 'Thời trang - Mỹ phẩm - Spa' bắt đầu bởi nguyenhuuthien_42, 30/10/18.

 1. nguyenhuuthien_42

  nguyenhuuthien_42 New Member

  Các trung tâm làm đẹp thường không giải thích nhiều với bạn về một kỹ thuật làm đẹp cụ thể nào hay một phương pháp làm đẹp nào. Bởi vì những kiến thức này cần có một người am hiểu chuyên sâu mới có thể giải thích cho bạn được. Người đó có thể là bác sĩ thẩm mỹ, bác sĩ đã khoa,… hoặc master làm đẹp. Bài viết này là các kiến thức được Master Kaycee Nguyen chia sẻ để bạn có thể nắm rõ hơn phương pháp làm đẹp tinh xảo – điêu khắc chân mày – là gì.

  [​IMG]

  Điêu khắc chân mày được thực hiện như thế nào?

  Người thực hiện điêu khắc chân mày chân mày sẽ sử dụng một loại bút điêu khắc có đầu bút được gắn với một lưỡi dao điêu khắc chuyên dụng. Sau thời gian ủ tê khoảng 30 phút, người nghệ nhân sẽ thực hiện rạch những đường mô phỏng sợi chân mày sinh trưởng tự nhiên trên da nằm trong khung chân mày tiêu chuẩn. Các đường rạch này rất nông, chỉ nằm trên thượng bì da khoảng không quá 0,5 mm. Các đường rạch này còn được các bác sĩ thẩm mỹ ví như một vết xước nhẹ của làn da. Mỗi khi tạo các đường rạch này, người nghệ nhân đồng thời đưa mực vào bên trong các đường này giúp cho làn da giữ các hạt mực vào bên trong thượng bì trước khi nước mô được tiết ra nhằm lấp đầy và bảo vệ vết thương nhẹ này.


  Bởi vì được thực hiện bằng tay mà người nghệ nhân kiểm soát hoàn toàn các tác động lên bề mặt da. Không giống như phun xăm thẩm mỹ, người thực hiện hoàn toàn phụ thuộc vào độ rung của máy phun xăm mà thực hiện tác phẩm của mình, sử dụng các đầu kim châm vào thượng bì da với tốc độ cực nhanh đồng thời đưa mực vào bên trong da. Giờ thì bạn đã hiểu điêu khắc chân mày là gì rồi đúng không.

  Điêu khắc chân mày hình thành sợi ra sao?

  [​IMG]

  Hình thành sợi được nói ở đây chính là lên màu hoàn chỉnh cho các sợi mày điêu khắc mô phỏng trên da. Sauk hi điêu khắc, nước mô được da tiết da để che phủ các vết thương hở này, việc bạn cấp ẩm và dưỡng da kỹ lưỡng liên tục giúp quá trình này mau bong mày. Sau khi bong mày, chân mày điêu khắc của bạn sẽ chỉ còn lại khoảng 20 – 30% màu sau điêu khắc. Trong khoảng 20 ngày tiếp theo, chân mày của bạn sẽ bắt đầu lên sợi dần dần và đậm màu hoàn chỉnh nhất sau 30 ngày. Độ đậm hoàn chỉnh của chân mày sau 30 ngày điêu khắc là 80%. Mức độ đậm mày này phụ thuộc hoàn toàn vào quá trình chăm sóc của bạn. Chỉ 20% màu chân mày phụ thuộc vào tay nghề của người nghệ nhân.

  Tìm hiểu thêm: http://blog.dieukhacchanmay.vn/dieu-khac-chan-may-gia-bao-nhieu/
   

trang này