Công ty Thiết kế web

HMD từng phát triển tablet, smartwatch Nokia nhưng đã hủy bỏ chúng

Thảo luận trong 'Điện thoại - Máy tính bảng - Laptop - PC' bắt đầu bởi anhvankiet_262, 4/5/19.

 1. anhvankiet_262

  anhvankiet_262 Active Member

  https://hauionline.edu.vn

  [​IMG]
  Ảnh minh họa
  Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với đại diện HMD Global, công ty nói rằng họ đang chú trọng vào việc phát triển smartphone Nokia và hiện chưa có kế hoạch với những sản phẩm khác. Hóa ra thông tin trên là chưa hoàn toàn chính xác.


  Theo một leaker nổi tiếng với những thông tin từ các sản phẩm Nokia, HMD Global đã phát triển smartwatch riêng, nhưng sau đó đã hủy bỏ dự án này. Thông tin chi tiết về sản phẩm không được cung cấp, nhưng nó được tin sẽ đi kèm với hệ điều hành Google Wear OS.

  Bên cạnh thiết bị đeo, nguồn tin cũng tiết lộ HMD đã từng chế tạo tablet mang thương hiệu Nokia, nhưng sau đó thiết bị này cũng bị loại bỏ.

  Có vẻ như tất cả các sản phẩm di động khác đã bị loại bỏ và HMD chỉ tập trung cho mảng kinh doanh smartphone. Dự kiến năm nay, HMD sẽ mở rộng sự hiện diện ở Mỹ cùng như tập trung vào việc ra mắt những smartphone cao cấp, trong đó có Nokia 9 PureView.

  Nguồn: Phonearena

  Xem thêm: Một smartphone Nokia mới vừa xuất hiện, có thể là Nokia 6.2
   
 2. lamlam1402

  lamlam1402 Member

  Mọi người ơi, mọi người ơi. Mọi người đã biết đến sản phẩm bật lửa zippo slim tại Zippovn chưa. Tham khảo thông tin ngay nhá.
   

trang này