Hoạt động của bơm định lượng

Thảo luận trong 'Các loại sản phẩm/dịch vụ khác' bắt đầu bởi haihoan18, 26/6/24.

1. haihoan18

haihoan18 Active Member

Hoạt động của bơm định lượng

Bơm định lượng hoạt động dựa trên nguyên lý hút đẩy chất được bơm, có khả năng định lượng chính xác và đặc biệt mang lại hiệu quả cao khi sử dụng lâu dài.

Máy bơm định lượng tuy có lưu lượng bơm nhỏ và có giá thành rẻ nhưng lại đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong các ngành công nghiệp và các lĩnh vực của đời sống.

Máy bơm định lượng giúp người dùng điều chỉnh lưu lượng bơm dễ dàng hơn, nắm bắt hiệu quả sử dụng Máy bơm định lượng đơn giản hơn.

Vậy cấu tạo và hoạt động của Máy bơm định lượng như thế nào và sử dụng Máy bơm định lượng cần lưu ý những gì? Cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này nhé!

>>>Tham khảo thêm:máy bơm pentax rời trục

Tìm hiểu hoạt động của bơm định lượng

Đó là các model máy bơm công nghiệp có công suất bơm rất nhỏ được sử dụng với các chất bơm có tính ăn mòn mài mòn cao hay các chất bơm độc hại như hóa chất, các loại axit, bazo…

Thường Máy bơm định lượng có khả năng tự mồi hiệu quả vì vậy hoạt động của Máy bơm định lượng gồm hai quy trình hút và đẩy chất bơm

• Công đoạn đẩy: van một chiều tại ống hút bị đóng lại, van một chiều tại ống đẩy mở ra, chất lỏng trong buồng bơm bị tống ra ngoài.

• Công đoạn hút: chất lỏng sẽ được hút vào chỗ trống trong buồng bơm qua van một chiều ống hút.
    Trên thị trường các thương hiệu Máy bơm định lượng cực kỳ đa dạng, có rất nhiều model Máy bơm định lượng khác nhau khách hàng có thể lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình

Với thị trường đa dạng máy bơm nước như hiện nay thì dòng bơm định lượng cũng không kém cạnh. Mỗi một thương hiệu máy bơm định lượng dường như đều muốn mang đến cho khách hàng của mình những chiếc máy bơm chất lượng nhất.

>>>Tham khảo thêm:catalogue bơm chìm nước thải ebara

Đây là các thương hiệu Máy bơm định lượng được sử dụng nhiều nhất và có nhiều ứng dụng khách hàng có thể tham khảo

• Bơm định lượng BLUEWHITE (USA)

• Bơm định lượng ETATRON

• Bơm định lượng OBL

• Bơm định lượng CHEONSEI

• Bơm định lượng DOSEURO

• Bơm định lượng INJECTA

• Bơm định lượng hóa chất HANNA

• Bơm định lượng PULSAFEEDER
    Đây đều là những dòng bơm định lượng chất lượng nhất hiện nay, vì thế các bạn cứ chọn cho mình những chiếc bơm phù hợp với nhu cầu của mình nhất nhé.

Như vậy quý khách hàng cần tìm hiểu kỹ hoạt động của máy bơm định lượng trước khi sử dụng máy bơm định lượng nhé. Chúng tôi có đủ các model Máy bơm định lượng phục vụ quý khách hàng

Nếu cần tư vấn hỗ trợ miễn phí vui lòng liên hệ ngay Vimex 0943889440 để được hỗ trợ.

Xin cảm ơn!

Ngoài ra, Vimex cũng cung cấp thông tin về:Bơm thực phẩm chất đặc