Công ty Thiết kế web

Hỏi đáp địa chỉ nâng mũi an toàn nhất ở đâu

Thảo luận trong 'Thời trang - Mỹ phẩm - Spa' bắt đầu bởi maihuong20, 1/10/22.

 1. maihuong20

  maihuong20 Active Member

  Sụn nâng mũi có rất nhiều loại. Tùy vào tình trạng mũi, phương pháp nâng mũi mà chọn lựa tương ứng để mang lại hiệu quả làm đẹp dài lâu.

  Sụn nâng mũi là một trong những vật liệu quan trọng trong phẫu thuật nâng mũi. Bác sĩ làm đẹp sẽ sử dụng sụn nâng mũi để làm cao sống mũi hoặc làm dày đầu mũi, giúp mũi đạt được tỷ lệ vàng cân xứng hoàn hảo.

  Dưới đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu các loại chất liệu sụn phổ biến và được đánh giá là an toàn.

  Nâng mũi sụn tai

  Sụn tai, hay còn được gọi là sụn vành tai, được lấy từ chính cơ thể của người thực hiện nâng mũi.

  Loại sụn này dễ bóc tách, mịn, cong dẻo. Nó được sử dụng để sử dụng để tạo hình cho vùng đầu mũi và giúp đầu mũi có được sự mềm mại, tự nhiên nhất.

  Xem ngay diễn đàn thẩm mỹ tâm sự dao kéo nơi chia sẻ kinh nghiệm làm đẹp thẩm mỹ cho chị em

  [​IMG]

  Nâng mũi sụn tự thân

  Nâng mũi bằng sụn tự thân cũng là một giải pháp tối ưu khi làm đẹp nâng mũi. Vì là sụn tự thân nên độ tương thích gần như tuyệt đối, an toàn không biến chứng.

  Nó gồm nhiều loại sụn khác nhau và được sử dụng cho từng trường hợp cụ thể:

  - Sụn vách ngăn: Loại sụn ngăn cách 2 bên lỗ mũi, được dùng để dựng nền mũi, giúp mũi tránh được những tác động từ bên ngoài.

  - Sụn cân cơ thái dương: Là loại sụn nằm ở khu vực thái dương. Nó rất dai, dày, được sử dụng để tạo hình cho vùng đầu mũi.

  - Sụn tai: Đã được chúng ta nhắc đến ở trên, sử dụng để bao bọc và bảo vệ cho đầu mũi.

  - Sụn sườn: Được dùng để nâng cao tạo hình sống mũi. Loại này mềm, thẳng, dễ dàng định hình để chỉnh phần sống mũi, trụ mũi, giúp mũi đẹp tự nhiên mà không thô cứng. Thường bác sĩ sẽ lấy một đoạn sụn sườn cuối ở xương sườn số 6, 7 hoặc 8.

  Sụn Megaderm

  Chất liệu sụn sinh học này được sử dụng để bao bọc, bảo vệ đầu mũi. Về vai trò, nó cũng tương đương như sụn tai hay sụn cân cơ thái dương...

  Về độ tương thích, nếu sụn tự thân có độ tương thích đến 99.9% thì sụn Megaderm sẽ tốt đến 99%.

  Do đó, nó cũng được xem là loại sụn nâng mũi an toàn hiện nay. Loại sụn này được nhiều bác sĩ giỏi chọn lựa sử dụng.

  Xem ngay Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng có tốt không qua lời đánh giá của khách hàng đã lựa chọn làm đẹp thẩm mỹ tại đây

  [​IMG]

  Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc

  Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là phương pháp nâng mũi bọc sụn, với loại sụn được sử dụng là thanh sụn nhân tạo Hàn Quốc để tạo hình sóng mũi và nâng cao mũi như ý.

  Hiện nay, loại sụn này ít được các bác sĩ áp dụng trong các phương pháp tạo hình hiện đại.

  Nâng mũi đẹp an toàn cùng Bác sĩ giỏi

  Có thể thấy được, có rất nhiều loại sụn nâng mũi. Việc chọn lựa sử dụng loại sụn nào là do bác sĩ thực hiện làm đẹp quyết định.

  Để mang đến hiệu quả làm đẹp an toàn, hiệu quả lâu dài, sụn cần được bóc tách, xử lý và cấy ghép đúng kỹ thuật, đảm bảo vệ sinh và khối lượng phù hợp.

  Do đó, một bác sĩ nâng mũi giỏi chính là điều quan trọng giúp bạn sở hữu được dáng mũi như ý.

  Vì dù sụn nâng mũi bản chất là tốt, an toàn, nhưng nếu bác sĩ thiếu kinh nghiệm hay có sai sót trong quá trình thực hiện thì hiệu quả cũng không được như ý.
  Chưa kể có thể để lại các biến chứng đáng tiếc.

  Chúng tôi giới thiệu đến các bạn chuyên gia thẩm mỹ bác sĩ Ngô Mộng Hùng - GĐ Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng.

  Là người đã đăng kí nhãn hiệu bác sĩ Ngô Mộng Hùng – nâng mũi điêu khắc với việc sử dụng sụn tự thân và sụn Megaderm, bác sĩ đã mang lại niềm vui cho hàng nghìn khách hàng với dáng mũi chuẩn đẹp tự nhiên, hài hòa.

  Xem ngay tư vấn của bác sĩ về nâng mũi giá rẻ

  Được các chuyên gia thẩm mỹ, đồng nghiệp và khách hàng đánh giá là một bác sĩ trẻ với bàn tay tài năng, bác sĩ Duy mang đến sự an tâm trong từng ca làm đẹp nâng mũi.

  Bác sĩ trực tiếp tư vấn, thăm khám cho từng khách hàng.

  Tư vấn tỉ mỉ giải pháp chỉnh sửa, loại sụn nâng mũi sử dụng, phương pháp thực hiện và phác thảo dáng mũi cho từng khách hàng.

  Vì vậy, những ai đã từng làm đẹp với bác sĩ đều cảm thấy an tâm, tự nhiên và tâm lý thoải mái nhất.

  Bác sĩ thực hiện từng ca nâng mũi với sự tỉ mỉ, tận tâm, chuẩn xác và chuyên nghiệp.

  Các loại sụn đều được bóc tách và xử lý đúng quy trình vệ sinh, đảm bảo cấy ghép vào cơ thể đạt độ an toàn và tương thích tốt.

  Kỹ thuật nâng mũi của bác sĩ được rèn luyện từng ngày qua kinh nghiệm và tài năng thiên phú.

  Sụn được sử dụng với khối lượng phù hợp, nâng mũi đẹp tự nhiên, hài hòa, giúp gương mặt đạt được tỷ lệ cân xứng và ưa nhìn nhất.

  Tiếng lành đồn xa, mỗi ngày có đến hàng chục cuộc gọi và liên hệ trực tiếp bác sĩ Ngô Mộng Hùng để được thực hiện nâng mũi.

  Thế nhưng, bác sĩ chỉ cố định thực hiện mỗi ngày 3 ca làm đẹp. Duy trì con số khiêm tốn khi nhu cầu khách hàng lớn, đây là một điểm rất đáng quý.

  Thay vì lợi nhuận, bác sĩ chú trọng hơn đến chất lượng để giúp từng ca chỉnh sửa làm đẹp đều được thực hiện với tất cả sự chu toàn.

  Xem ngay dáng ngực mũi đẹp hoàn hảo của chị em sau khi lựa chọn phẫu thuật thẩm mỹ tại BVTM Ngô Mộng Hùng chi tiết tại: nâng mũi an toàn
   

trang này