Công ty Thiết kế web

Hỏi: giá của nâng mũi bọc sụn

Thảo luận trong 'Thời trang - Mỹ phẩm - Spa' bắt đầu bởi maihuong20, 25/5/23.

 1. maihuong20

  maihuong20 Active Member

  Thiệt tình là giờ trên thị trường có nhiều cơ sở làm đẹp quá hà. Làm em đi tìm hiểu giá của nâng mũi bọc sụn hoài mà vẫn chưa chốt được. Tại vì mỗi nơi một mức giá khác nhau không biết đường nào mà tính luôn. Giờ là em quyết định chọn Bệnh viện mình để thực hiện nâng mũi bọc sụn đó. Mà Bệnh viện có thể cho em biết chi phí nâng mũi bọc sụn trọn gói bên Bệnh viện là bao nhiêu không? Và nếu em thực hiện trong tháng này thì có ưu đãi gì không? Nếu có thì Bệnh viện báo luôn cho em đi. Em mà chuẩn bị xong thì em chỉ qua thực hiện thôi. (Minh Thùy – Bình Dương)

  Xem ngay thêm thông tin tham khảo chi tiết tại đây: nhược điểm nâng mũi bọc sụn

  Tham khảo thông tin về địa chỉ làm đẹp thẩm mỹ chất lượng được lựa chọn nhiều nhất hiện nay tại đây: thẩm mỹ viện ngô mộng hùng có tốt không

  Xem ngay đánh giá của khách hàng về bác sĩ thẩm mỹ được yêu thích tin tưởng lựa chọn làm đẹp thẩm mỹ tại: review bác sĩ ngô mộng hùng

  [​IMG]
   
 2. BVNMH

  BVNMH Active Member

  Chào chị Minh Thùy,

  Lời đầu tiên, cảm ơn chị đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ nâng mũi của Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng. Hiện nay, trên thị trường dịch vụ nâng mũi bọc sụn có nhiều mức giá khác nhau, ở một số cơ sở thẩm mỹ, thẩm mỹ viện còn có giá tương đối khá cao. Nhưng chị Thùy yên tâm, tại Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng vẫn luôn dành cho khách hàng mức giá của nâng mũi bọc sụn rất phải chăng và phù hợp. Dịch vụ này đang có giá niêm yết công khai ở Bệnh viện là 30 triệu đồng. Nhưng đặc biệt nếu chị Thùy thực hiện trong tháng này sẽ có cơ hội nhận được ưu đãi giảm giá lớn lên đến 50% chi phí. Trọn gói chỉ còn 15 triệu đồng, mức giá này sẽ giúp chị Thùy tiết kiệm được tối đa chi phí. Tuy nhiên, chương trình chỉ áp dụng với số lượng có hạn.

  [​IMG]


  Để không bỏ lỡ, ngay bây giờ chị có thể đăng ký giữ suất ưu đãi trước cho mình qua số Hotline: 093.300.1.300. Rồi sau đó đến Bệnh viện theo địa chỉ số 219 - 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, TP Hồ Chí Minh thực hiện nâng mũi theo giá ưu đãi nhé.

  Cảm ơn chị và hẹn gặp lại chị!

  >>> THAM KHẢO THÊM: Bác sĩ thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng - Bác sĩ Ngô Mộng Hùng sửa mũi đẹp không
   
 3. soluuhuong

  soluuhuong Active Member

  quy trình thẩm mỹ trong phòng phẫu thuật vô trùng tuyệt đối với 5 bước như sau:

  Bước 1: Thăm khám và tư vấn

  Bác sĩ Ngô Mộng Hùng sẽ trực tiếp thăm khám và tư vấn về phương pháp nâng mũi bọc sụn như thế nào cho bạn nắm rõ và giá của nâng mũi bọc sụn bao nhiêu phù hợp với nhu cầu của bạn.

  Bước 2: Sát khuẩn và gây tê

  Trước khi thực hiện nâng mũi bạn sẽ được gây tê trước tại các vị trí cần phẫu thuật, nhằm giúp bạn thoải mái, thư giãn và không phải chịu bất cứ đau đớn nào trong suốt quá trình phẫu thuật diễn ra.

  Bước 3: Tiến hành nâng mũi

  Nâng mũi bọc sụn được thực hiện với việc kết hợp 2 loại sụn là sụn nhân tạo và sụn tự thân vành tai, sau khi đã tính toán và cắt gọt sụn tương xứng, các y Bác sĩ có chuyên môn cao sẽ đưa sụn vào khoang sau đó điều chỉnh sao cho cân đối với tỉ lệ gương mặt của bạn. Thời gian thực hiện khoảng 30-45 phút.

  Đọc thêm một số thông tin:

  - bệnh viện Ngô Mộng Hùng đánh giá mấy sao trong ngành thẩm mỹ?

  - Sự thật về câu chuyện bác sĩ Ngô Mộng Hùng lừa đảo

  - Giải đáp cho bạn nâng mũi mấy ngày cắt chỉ và hiệu quả nâng mũi giữ được bao lâu
   

trang này