Công ty Thiết kế web

Hỏi: giá nâng mũi S line 3D bao nhiêu

Thảo luận trong 'Thời trang - Mỹ phẩm - Spa' bắt đầu bởi maihuong20, 13/5/23.

 1. maihuong20

  maihuong20 Active Member

  Bệnh viện cho em hỏi giá nâng mũi S line 3D bên Bệnh viện là bao nhiêu vậy? Và nếu em và bạn em qua thực hiện cùng nhau thì Bệnh viện có ưu đãi gì không? Tại vì em với bạn em có rủ nhau đi nâng mũi cùng nhau để làm đẹp thì phải đẹp cùng nhau đó Bệnh viện. Nên tụi em quyết định đi nâng mũi chung để nghỉ ngơi cùng luôn. Nếu thực hiện nâng mũi S Line xong phải ở lại Bệnh viện thì Bệnh viện thu xếp cho hai đứa em ở cùng nhau được không Bệnh viện? Để tiện chăm sóc nhau. (Hồng Phúc – Quận 5)

  Xem ngay thêm thông tin tham khảo chi tiết tại đây: sửa mũi s line giá bao nhiêu

  Tham khảo thông tin về địa chỉ làm đẹp thẩm mỹ chất lượng được lựa chọn nhiều nhất hiện nay tại đây: thẩm mỹ viện ngô mộng hùng có tốt không

  Xem ngay đánh giá của khách hàng về bác sĩ thẩm mỹ được yêu thích tin tưởng lựa chọn làm đẹp thẩm mỹ tại: review bác sĩ ngô mộng hùng
   
 2. BVNMH

  BVNMH Active Member

  Chào chị Hồng Phúc,

  Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng đầu tiên cảm ơn chị và bạn của chị đã tin tưởng lựa chọn và gửi câu hỏi tư vấn dịch vụ nâng mũi về cho Bệnh viện.

  Về thắc mắc giá nâng mũi S Line 3D, thì hiện tại ở Bệnh viện dịch vụ này đang có mức giá niêm yết là 60 triệu đồng. Nhưng nếu 2 chị thực hiện trong tháng này thì có cơ hội nhận được ưu đãi giảm giá lớn, trọn gói chỉ còn 45 triệu đồng. Mức giá này so với một số cơ sở thẩm mỹ, thẩm mỹ viện khác là rất hấp dẫn và có thể giúp 2 chị tiết kiệm được chi phí nhiều hơn.

  [​IMG]


  Với số lượng áp dụng có hạn, ngay bây giờ 2 chị có thể đăng ký giữ suất ưu đãi cho mình trước thông qua số Hotline: 093.300.1.300. Rồi sau đó đến Bệnh viện theo địa chỉ số 219 - 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, TP Hồ Chí Minh nâng mũi theo giá ưu đãi. Ngoài ra, sau khi nâng mũi S Line tại Bệnh viện, hai chị có thể ra về ngay trong ngày. Chúng tôi xin phép được thông tin đến 2 chị nhé.

  Cảm ơn 2 chị và hy vọng là sẽ gặp lại 2 chị trong thời gian sớm nhất!

  >>> THAM KHẢO THÊM: Bác sĩ thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng - Bác sĩ Ngô Mộng Hùng sửa mũi đẹp không
   
 3. soluuhuong

  soluuhuong Active Member

  Nâng mũi S line 3D là phương pháp thẩm mỹ được chuyển giao từ Hàn Quốc. Hiện đang được xem là phương pháp nâng mũi toàn diện. Bằng cách sử dụng kết hợp 3 loại sụn. Đó là sụn nhân tạo, sụn vách ngăn và sụn vành tai. Nâng mũi S line 3D đang sở hữu những ưu điểm rất “khủng”:

  Giúp bạn khắc phục mọi khuyết điểm của chiếc mũi.

  Tạo dáng mũi hình chữ S đẹp tự nhiên. Hoàn hảo từ đầu mũi đến sóng mũi và trụ mũi.

  An toàn tuyệt đối với các cả 3 loại sụn đều tương thích với cơ thể. Với sụn nhân tạo được trực tiếp nhập về từ Hàn Quốc. Đảm bảo chất lượng.

  Đọc thêm một số thông tin:

  - bệnh viện Ngô Mộng Hùng đánh giá mấy sao trong ngành thẩm mỹ?

  - Sự thật về câu chuyện bác sĩ Ngô Mộng Hùng lừa đảo

  - Giải đáp cho bạn nâng mũi mấy ngày cắt chỉ và hiệu quả nâng mũi giữ được bao lâu
   

trang này