Công ty Thiết kế web

Hướng dẫn tăng lượt theo dõi trên Fanpage hiệu quả

Thảo luận trong 'Tin tức Digital Marketing' bắt đầu bởi thanhtungtools, 22/11/22.

 1. Bán hàng qua fanpage là một hình thức phổ biến được nhiều nhà kinh doanh sử dụng. Fanpage càng có nhiều follow sẽ càng mang lại nhiều hiệu quả kinh tế cho doanh nghiệp. Vậy lợi ích của việc tăng follow là gì? Theo dõi ngay nội dung dưới đây:  [​IMG]

  Vì sao nên tăng lượt theo dõi trên Fanpage

  – Tăng lượt theo dõi trên fanpage giúp tiếp cận khách hàng tiềm năng nhanh chóng. Những fanpage có nhiều tương tác và follow sẽ được facebook đề xuất lên newfeed của nhiều người dùng. Nhờ vậy mà các bài viết của bạn sẽ được nhiều người dùng biết đến hơn.

  – Tăng lượt theo dõi trên fanpage giúp nâng cao uy tín, thương hiệu. Một fanpage có nhiều follow chính tỏ sản phẩm/ thương hiệu đó được nhiều người quan tâm. Từ đây càng khẳng định về chất lượng sản phẩm, uy tín cho doanh nghiệp.

  – Tăng lượt theo dõi trên fanpage giúp tạo hiệu ứng đám đông, thu hút khách hàng tiện lợi. Người dùng sẽ dễ dàng bị gây chú ý bởi số người theo dõi trang của bạn. Lượt theo dõi càng nhiều càng gây sự tò mò kích thích khách hàng xem page và theo dõi.

  II. Tổng hợp các cách tăng lượt theo dõi trên fanpage

  Nhu cầu mua sắm Online của người tiêu dùng ngày càng lớn. Do đó, bán hàng qua Fanpage sẽ là một trong những hình thức kinh doanh hiệu quả cho doanh nghiệp. Vì vậy, các doanh nghiệp cần tìm cách tăng follow cho mình để thu hút khách hàng, tạo lợi thế cạnh tranh. Vậy có những cách nào tăng lượt theo dõi hiệu quả? Dưới đây sẽ là một số gợi ý cho bạn.

  1. Xây dựng nội dung thu hút  [​IMG]

  Xây dựng nội dung thu hút

  Đây là cách tăng lượt theo dõi trên fanpage cốt lõi nhất mà các nhà kinh doanh nên sử dụng. Các nội dung trên fanpage phải đánh trúng tâm lý người tiêu dùng. Đồng thời, bạn hãy thường xuyên cập nhật các nội dung có tính bắt trend, viral cao hay những câu nói hay về sản phẩm.

  Những nội dung đó sẽ nhanh chóng thu hút khách hàng và dừng chân lại fanpage của bạn. Nội dùng càng thích thú càng kích thích người xem follow để theo dõi những nội dung tiếp theo.

  Ví dụ: Đen Vâu mới ra mắt ca khúc “Mang tiền về cho mẹ”. Bạn có thể sử dụng một số câu trong bài hát để chuyển đổi sang nội dung phù hợp với sản phẩm của mình như: mang tiền về cho mẹ, mang quần áo mới về cho vợ;…

  2. Tham gia nhóm tương tác chéo trên facebook

  Trên facebook hiện nay có rất nhiều các nhóm tương tác chéo. Bạn chỉ cần tham gia các hội nhóm đó thực hiện cam kết, tương tác qua lại các tài khoản. Từ đó, fanpage của bạn sẽ được cải thiện số follow đáng kể.

  Số lượt theo dõi đó sẽ tùy thuộc vào số tài khoản bạn tương tác chéo. Hiểu đơn giản là nếu bạn tương tác với một tài khoản thì tài khoản đó cũng sẽ tương tác lại với bạn.

  3. Cách tăng lượt theo dõi trên fanpage bằng chia sẻ link  [​IMG]

  Cách tăng lượt theo dõi trên fanpage bằng chia sẻ link

  Đây là cách được nhiều nhà kinh doanh áp dụng. Bạn có thể lấy link fanpage comment tại các bài viết có nhiều tương tác. Chú ý: hãy kèm thêm lời kêu gọi và giới thiệu sơ qua nội dung của fanpage để thu hút người xem.

  Nếu người xem tò mò và hứng thú với nội dung bạn chia sẻ, họ sẽ nhanh chóng ấn vào đường link tìm hiểu và theo dõi bạn nhanh chóng.

  4. Cách tăng lượt theo dõi trên fanpage bằng tổ chức mini game/ khuyến mãi

  Tâm lý người tiêu dùng rất thích những chương trình ưu đãi, giảm giá và nhận quà. Do đó, bạn hãy tạo ra các kích thích vào tâm lý này để tăng theo dõi cho fanpage. Đồng thời, trong các buổi livestream bán hàng bạn nên chuẩn bị cho mình những kịch bản livestream mini game. Điều này cũng sẽ giúp bạn tăng follow cực hiệu quả.

  Với việc tổ chức các chương trình khuyến mãi, bạn chỉ cần đưa ra các thể lệ để nhận quà là chia sẻ bài viết, like fanpage,… Các hoạt động này sẽ giúp bạn tăng follow nhanh chóng.

  5. Sử dụng công cụ Marketing

  Các cách nêu trên sẽ giúp cho bạn tăng lượt like fanpage nhưng tốn rất nhiều thời gian và công sức. Vì vậy, cách tăng lượt theo dõi trên fanpage nhanh chóng nhất đó là sử dụng phần mềm nuôi nick facebook.

  Số lượng follow fanpage sẽ tăng lên nhanh chóng nhờ cơ chế nuôi nick facebook hàng loạt của phần mềm. Công cụ sẽ thực hiện tương tác chéo tài khoản hoàn toàn tự động giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian và công sức.

  Không những thế, phần mềm còn sở hữu các tính năng nổi trội như:

  – Tăng tương tác cho bài viết tự động.

  – Tăng mắt livestream, chia sẻ livestream tự động.

  – Tự động mời like fanpage, join Group.

  Như vậy bài viết đã tổng hợp và chia sẻ với bạn các cách tăng lượt theo dõi trên fanpage hiệu quả. Để tăng follow nhanh chóng, bạn hãy kết hợp các cách thủ công cùng phần mềm auto like facebook. Chúc bạn thành công!
  ACE có nhu cầu vui lòng ib hoặc liên hệ các kênh sau

  - Call/zalo: 0369459296

  - TELEGRAM: @thanhtungtools

  - Fanpage: https://www.facebook.com/profile.php?id=100086092369998

  - Hỗ trợ cộng đồng zalo: https://zalo.me/g/yltnsq957
   
 2. bài viết hay quá
   

trang này