Công ty Thiết kế web

Innova E 2021 là chiếc xe dễ lái, vạn người mê nhưng vẫn cần sử dụng một số mẹo sau

Thảo luận trong 'Xe' bắt đầu bởi myhoavt, 23/2/21.

 1. myhoavt

  myhoavt New Member

  Nếu bạn mới tập lái Innova e 2021 thì sẽ có khá nhiều điều bạn vẫn bỡ ngỡ với chiếc ô tô này. Lái xe tự động luôn đơn giản nhưng để dễ sử dụng thì bạn nên tập từ một chiếc xe số sàn trước vì nguyên tắc cũng giống như tập lái xe máy vậy từ xe số qua xe tay ga dễ hơn. Dưới đây sẽ tổng hợp một số mẹo giúp bạn có kinh nghiệm lái xe số sàn an toàn.

  Một số mẹo giúp lái xe Innova e 2021 dễ như ăn “cháo” có thể bạn chưa biết!
  Thứ nhất đừng làm bất cứ gì khi bạn chưa cần sang số cho xe Innova e 2021. Về nguyên tắc cơ cấu hoạt động của số sàn là đạp côn, vào số, nhả côn và tăng ga, xe sẽ từ từ di chuyển. Đôi lúc người lái có thói quen hay đặt 1 tay trên vô lăng, 1 tay lên cần số để tiện việc chuyển số khi cần, hoặc việc để 1 tay lên cần số chỉ là thói quen những khi di chuyển trên cao tốc quá nhàn rỗi. Hành động này chính là nguyên nhân chính gây ảnh hưởng trực tiếp đến hộp số.
  [​IMG]


  Thứ hai, không gác chân lên bàn đạp côn xe Innova e 2021. Vốn dĩ nhiệm vụ của bàn đạp côn là ngắt ly hợp, tách hộp số khỏi động cơ để xe có thể chuyển số. Khi gác chân lên bàn đạp côn, không ít thì nhiều bạn cũng sẽ tác dụng lực, nhất là những xe toyota innova 2021 có bàn đạp có côn cực kỳ nhẹ. Dẫn đến bố ly hợp không ăn khớp hoàn toàn với động cơ và gây ra tình trạng trượt ly hợp. Hậu quả dẫn đến hộp số sẽ không truyền tải đủ 100% công suất từ động cơ, gây tiêu hao nhiên liệu và bố ly hợp cũng sẽ nhanh chóng bị ăn mòn.  Thứ 3, đừng để số khi dừng Innova e 2021 lúc đèn đỏ. Dù ổ bi kết nối trực tiếp với bố ly hợp có tuổi thọ khá dài, tuy nhiên không phải là nó sẽ hoàn toàn bền bỉ khi người lái sử dụng xe sai cách. Mà một khi sai cách thì xảy ra tình trạng vọt ga như bao tin tức nóng về an toàn giao thông.
   

trang này