Công ty Thiết kế web

IPad Gen 8 "cháy hàng" được săn đón nhiều

Thảo luận trong 'Các loại sản phẩm/dịch vụ khác' bắt đầu bởi Doan Gam, 18/9/21.

 1. Doan Gam

  Doan Gam Member

  Theo ông Tuấn Anh, đại diện ShopDunk, iPad Gen 8 "cháy hàng" vì là mẫu iPad được đánh giá phù hợp nhất cho nhu cầu học online của học sinh hiện nay.
  Mẫu iPad Gen 8, iPad 10.2 được rộng rãi người tậu mua trước niên học mới, khiến sản phẩm khan hàng và nâng cao khoảng 500.000 - một triệu đồng tại một số đại lý.
  iPad 10.2 khởi đầu được người mua để ý hơn từ cuối tháng 7, trong bối cảnh đa dạng địa phương giãn cách thức phố hội và học trò chuẩn bị học online. Theo đại diện một số shop, phiên bản được chuộng nhất với cấu hình cơ bản có bộ nhớ 32 GB và chỉ kết nối Wi-Fi.
  [​IMG]

  lúc đấy, máy được các đại lý niêm yết ở giá bán từ 8,5 đến 9 triệu đồng và là mẫu iPad Gen 8 xịn mang giá tốt nhất tại Việt Nam.
  tới tháng 8, sản phẩm khởi đầu rơi vào trạng thái khan hàng. Đại diện hệ thống shop Apple ShopDunk cho biết đa dạng thời điểm, chiếc iPad Gen 8 này "cháy hàng và về bao nhiêu hết bấy nhiêu". Tại FPT cửa hàng, phiên bản 32 GB Wi-Fi cũng hết hàng, người mua chỉ còn chọn lọc là bản mang kết nối 4G, giá cao hơn khoảng 3 triệu đồng.
  Khoảng 1 tuần cách đây không lâu, iPad 10.2 khởi đầu được điều chỉnh nâng cao giá. Phiên bản 32 GB Wi-Fi hiện có giá trong khoảng 9 đến 9,6 triệu đồng, khi mà bản sở hữu kết nối 4G được bán giá từ 12,2 đến 13,8 triệu đồng. Mang mức tăng từ 500 ngàn đồng đến 1 triệu đồng, sản phẩm tiệm cận giá thành được đưa ra ở thời khắc ra mắt tháng 9/2020.
  Theo ông Tuấn Anh, đại diện ShopDunk, iPad Gen 8 "cháy hàng" vì là chiếc iPad được Đánh giá phù hợp nhất cho nhu cầu học online của học trò bây giờ. Sản phẩm mang màn hình 10,2 inch sắp sử dụng máy tính, với thể vừa dùng để học, vừa để giải trí, trong khi giá tiền chỉ tương đương 1 laptop đa dạng nên được rộng rãi phụ huynh tậu cho con học online. "Do chỉ để đáp ứng học tập tại nhà là chính, người dùng không quan trọng kết nối 4G hay bộ nhớ to. Do vậy, phiên bản với giá phải chăng nhất cũng bán chạy nhất", ông Tuấn Anh Nhận định.
  Đại diện một shop khác cho biết, duyên do của việc tăng giá là do dịch bệnh làm cho tải hàng hóa về kho cũng gặp vấn đề. Những shop phải tăng giá để bù đắp giá bán này.
  Việc nâng cao giá hiện mới chỉ xảy ra sở hữu iPad Gen 8, còn những loại iPad Air, iPad Pro mang giá trong khoảng 15 triệu đồng trở lên vẫn giữ nguyên so sở hữu thời khắc tháng 7.
  iPad 10.2 (2020) còn được gọi là iPad Gen 8, ra mắt vào tháng 9/2020. Máy được vật dụng vi xử lý Apple A12 Bionic như vậy iPhone XS, cùng màn hình IPS LCD 10,2 inch, hỗ trợ tiêu dùng có bút cảm ứng của Apple. Sản phẩm chỉ sở hữu những vật dụng ở mức cơ bản, có camera trước một,2 megapixel, camera sau 8 megapixel, mở khóa bằng vân tay, ko sở hữu sạc nhanh.
   

trang này