Công ty Thiết kế web

IPhone Xs (512GB - Vàng) có bán chạy

Thảo luận trong 'Các loại sản phẩm/dịch vụ khác' bắt đầu bởi Doan Gam, 22/11/20 lúc 00:20.

 1. Doan Gam

  Doan Gam Member

  Không còn là tiêu chuẩn IP67 mà giờ đây Apple đã mang lên máy chuẩn kháng nước, bụi bẩn. IP68 giúp thiết bị an toàn trong nước ở độ sâu lên đến 2 mét trong 30 phút. ≫≫ mua iPhone Xs (512GB - Vàng) tại shopduck giảm 30%

  I. Đặc điểm nhấn của iPhone Xs xịn

  1. Camera được nâng cấp chất lượng


  Máy ảnh trên iPhone Xs vẫn là cụm camera kép 12 MP với một ống kính góc rộng và một ống kính tele. Tuy nhiên cả hai đều được đồ vật điểm ảnh to hơn giúp hình ảnh chụp thiếu sáng bớt nhiễu hạt.
  [​IMG]

  Theo Apple, chất lượng ảnh chụp trên iPhone Xs còn được can thiệp bởi bộ xử lý A12 Bionic từ màu sắc đến cân chỉnh ánh sáng.
  [​IMG]

  Camera trước 7 MP cũng được nâng cấp có cảm biến cho phép Animojis và Memojis hoạt động rất tích cực.
  2. Tiêu chuẩn kháng nước và bụi bẩn cao cấp

  không còn là tiêu chuẩn IP67 mà giờ đây Apple đã có lên máy chuẩn kháng nước, bụi bẩn. IP68 giúp đồ vật an toàn trong nước ở độ sâu lên tới 2 mét trong 30 phút.
  [​IMG]

  không những thế hãng cũng nâng cấp nhẹ về ngoại hình có lớp kính thủy tinh dày hơn. Điều này giúp bảo vệ máy rẻ hơn so mang thiết bị tiền nhiệm.
  3. Dung lượng pin được cải thiện

  các sản phẩm iPhone luôn bị rộng rãi người Tìm hiểu thời lượng pin là yếu điểm. Và trên iPhone Xs, Apple đã khởi đầu chú trọng và cải tiến trải nghiệm về pin.
  [​IMG]

  4. Nâng cấp mạnh mẽ về cấu hình

  iPhone Xs ra mắt với hai phiên bản: iPhone Xs 64GB, iPhone Xs 256GB. Tuy nhiên, được trang bị vi xử lý thế hệ mới nhất A12 6 nhân được cung cấp trên quy trình 7 nm.
  [​IMG]

  Theo Apple thì con chip này sở hữu tốc độ mau lẹ hơn 15% so với A11. Và có khả năng thực hiện 5 nghìn tỷ phép tính mỗi giây; cao hơn rất đa số so sở hữu 600 tỷ phép tính của A11 trên iPhone X.
  II. Tìm iPhone Xs giá thấp cùng chế độ bảo hành dài ở đâu?

  ShopDunk luôn tự tin mang lại cho người mua mẫu sản phẩm xịn chất lượng nhất sở hữu giá phù hợp nhất. ShopDunk tâm niệm đem đến sự chấp thuận cho quý khách là hạnh phúc của chúng tôi
   

trang này