Công ty Thiết kế web

Khi sử dụng nồi nấu phở điện cần lưu ý những gì

Thảo luận trong 'Điện Tử - Điện Máy - Điện Lạnh' bắt đầu bởi duonghien, 25/9/19.

  1. duonghien

    duonghien New Member

    Nồi nấu phở là thiết bị đa năng được sử dụng chủ yếu trong các quán bún, quán phở. Ngoài công dụng nấu nước dùng thì nồi nấu phở có thể dùng để ninh xương, đun nước chần bánh phở hoặc nấu nhiều món ăn khác. Nếu bạn chưa biết cách sử dụng nồi phở điện thì sau đây sẽ là những lưu ý quan trọng dành cho bạn.


    Cách sử dụng nồi phở điện tủ rời
    Bước 1: Kiểm tra khóa van nước và lượng nước có trong nồi trước khi sử dụng.
    Bước 2: Mở nắp, đặt tấm chắn đáy và giỏ chứa xương vào trong nồi.
    Bước 3: Đổ một lượng nước sạch cần thiết để nấu vào trong nồi.
    Bước 4: Mở tủ điện, bật Aptomat tổng bên trong để đèn báo hiệu màu đỏ bên ngoài báo sáng. Lúc này, nguồn điện đã sẵn sàng để cung cấp cho nồi nấu phở.
    Bước 5: Bật Aptomat đơn bên ngoài tủ điện để khởi động thanh nhiệt thứ nhất bên trong nồi. Lúc này đèn báo màu vàng báo sáng, nồi hoạt động 1 nửa công suất.
    Bước 6: Vặn núm điều chỉnh thanh nhiệt thứ 2 tới mức lớn nhất để nước nhanh sôi. Lúc này đèn màu xanh báo sáng, nồi chạy tối đa công suất.
    Bước 7: Khi nước đã sôi có thể ngắt Aptomat đơn thanh nhiệt thứ nhất. Vặn núm điều chỉnh thanh nhiệt thứ 2 đến mức nhiệt độ sôi mong muốn.
    Bước 8: Khi kết thúc sử dụng, ngắt Aptomat thanh nhiệt thứ 1, vặn núm điều chỉnh thanh nhiệt 2 về 0, tắt Aptomat tổng trước khi vệ sinh nồi và 2 thanh nhiệt.
    Lưu ý: Trước khi sử dụng luôn phải kiểm tra nồi có nước hay không để tránh bật nhầm làm cháy thanh nhiệt.

    >> Tham khảo: Nồi nấu phở inox là gì?

    Cách sử dụng nồi phở điện liền nồi
    Bước 1: Kiểm tra khóa van nước và lượng nước có trong nồi trước khi sử dụng.
    Bước 2: Mở nắp, đặt tấm chắn đáy và giỏ chứa xương vào trong nồi.
    Bước 3: Đổ một lượng nước sạch cần thiết để nấu vào trong nồi.
    Bước 4: Khi nguồn điện và nước đã sẵn sàng, bật Aptomat thanh nhiệt thứ nhất, lúc này đèn báo màu đỏ báo sáng, nồi hoạt động 1 nửa công suất.
    Bước 5: Vặn núm điều chỉnh thanh nhiệt thứ 2 tới mức lớn nhất để nước nhanh sôi. Lúc này đèn màu xanh báo sáng, nồi chạy tối đa công suất.
    Bước 6: Khi nước đã sôi có thể ngắt Aptomat thanh nhiệt thứ nhất. Vặn núm điều chỉnh thanh nhiệt thứ 2 đến mức nhiệt độ sôi mong muốn.
    Bước 7: Khi kết thúc sử dụng, ngắt công tắc thanh nhiệt thứ 1, vặn núm điều chỉnh nhiệt về 0, trước khi vệ sinh nồi và 2 thanh nhiệt.
    Lưu ý: Trước khi sử dụng luôn phải kiểm tra nồi có nước hay không để tránh bật nhầm làm cháy thanh nhiệt.
    >> Tham khảo: Tìm hiểu về bộ nồi nấu phở 3 nồi

    Hi vọng rằng với cách sử dụng nồi phở điện đã chia sẻ bạn có thể sử dụng chiếc nồi này hiệu quả, để nấu được món phở thơm ngon, thu hút khách hàng.
     

trang này