KHÓA HỌC FSMS YELLOW BELT CHUYÊN GIA AN TOÀN THỰC PHẨM Khóa học An toàn thực phẩm FSMS Yellow Belt là khóa học quản lý chất lượng thực phẩm tại Viện UCI. Khoá học sẽ giúp học viên hiểu và xây dựng được quy trình HACCP cũng như các quy trình an toàn thực phẩm theo bộ tiêu chuẩn ISO 22000:2018. Khoá học còn được biết đến như khoá đào tạo QA và QC trong ngành thực phẩm. Bạn Được Gì Sau Khóa Học Quản Lý Chất Lượng An Toàn Thực Phẩm FSMS • Học viên có khả năng xây dựng hệ thống quản lý chất lượng an toàn thực phẩm hướng đến sự an toàn sức khỏe của con người. • Đào tạo hệ thống an toàn thực phẩm tích hợp các tiêu chuẩn ISO 22000 & HACCP, đồng thời vận hành và kiểm soát toàn bộ hệ thống, tìm kiếm những mối nguy CPP (có thể xảy ra) và đề ra giải pháp khắc phục. • Kiến thức vững vàng về nguyên tắc, các kỹ năng và kỹ thuật đánh giá và kiểm soát toàn bộ hệ thống quản lý chất lượng của doanh nghiệp và đối tác. • Tham gia khóa học quản lý chất lượng thực phẩm, học viên sẽ nhận ngay bộ chứng nhận an toàn thực phẩm gồm 5 chứng nhận hiệu lực toàn quốc. Nội Dung Khóa Học An Toàn Thực Phẩm FSMS Module 1 || Hệ thống ngăn ngừa An toàn thực phẩm Module 2 || Hệ thống quản lý An toàn thực phẩm ISO 22000 & HACCP Module 3 || Hệ thống ngăn ngừa An toàn thực phẩm Module 4 || Đánh giá viên nội bộ hệ thống an toàn thực phẩm ISO 22000 Module 5 || 7 công cụ kiểm soát chất lượng Module 6 || Kaizen way to lean six sigma Module 7 || Tích hợp ISO 17025, 15189, 15378 & 13485-------------------------------- Lịch khai giảng khoá học cơ bản QAQC/HSE/FSMS Yellow Belt: ✅OFFLINE Chủ nhật (8h30-16h00), khai giảng ngày 14/07/2024 (8 ngày CN). ✅ONLINE 2 4 6 (19h00 - 21h00), khai giảng ngày 22/07/2024 (16 buổi tối). --------------------------------- Viện Nghiên Cứu Quản Trị Kinh Doanh UCI Address: 97 Đặng Dung, P. Tân Định, Quận 1 Hotline: 0919.036.365 - 0909.037.365 Website: uci.vn Email: info@uci.vn