Công ty Thiết kế web

Khóa vân tay cửa nhôm lùa

Thảo luận trong 'Điện Tử - Điện Máy - Điện Lạnh' bắt đầu bởi Tracy Ng, 12/10/21.

 1. Tracy Ng

  Tracy Ng Member

  Với sự phổ biến của khóa điện tử thông minh, khóa vân tay cửa nhôm, khóa vân tay cửa lùa là những sản phẩm được nhiều người tiêu dùng lựa chọn nhất. Đặc biệt là dòng khóa vân tay cửa nhôm lùa, được tích hợp nhiều tính năng ưu việt, mẫu mã đẹp và sang trọng hơn. Cùng 5A SYS TEMS tìm hiểu về dòng khóa này nhé!

  Phân loại khóa vân tay cửa lùa

  [​IMG]


  Cửa lùa hay còn gọi là cửa trượt (sliding door) là loại cửa được thiết kế mở bằng cách trượt các cánh trên ray cửa. Số cánh cửa lùa dao động từ 2 đến 6 cánh, còn số ray là từ 1 đến 3 ray. Về mặt chất liệu, cửa lùa thì có nhiều loại chất liệu khác nhau và có thể phân thành 4 loại chính:

  - Cửa lùa nhôm xingfa

  - Cửa lùa bản sắt

  - Cửa lùa kính cường lực

  - Cửa lùa bản gỗ


  Cơ chế hoạt động của khóa vân tay cửa nhôm lùa

  Thông thường, với loại cửa mở, cửa xoay, cơ chế ruột khoá là dựa vào các chấu khoá (lưỡi gà hoặc chấu chết) bật vào trong phần bát cửa để khoá cửa lại. Tuy nhiên, đối với khóa vân tay cửa lùa, cánh cửa không xoay xung quanh bản lề cửa mà sẽ di chuyển nằm ngang song song nên nếu sử dụng cách khóa trên sẽ không có tác dụng.

  Để khoá được cửa lùa, chấu khoá sẽ có cấu tạo dạng móc. Khi khoá cửa, móc khoá sẽ được mở ra và móc vào phần bát cửa để khoá lại một cách an toàn. Phần cơ chế kết nối giữa thân khoá và ruột khoá phải đảm bảo được việc khi mở chấu khoá sẽ đồng thời mở móc trên chấu khoá.


  Đặc điểm của khóa vân tay cửa lùa

  [​IMG]


  Các dòng khoá vân tay cửa nhôm lùa, khóa vân tay cửa sắt, khóa vân tay cửa gỗ của 5A SYSTEMS sẽ bao gồm các tính năng: vân tay, mật mã, thẻ từ, khoá cơ, hoặc có thêm tính năng kết nối với điện thoại để điều khiển từ xa.

  Đặc biệt còn có dòng khoá cho cửa lùa có 2 mặt vân tay trong trường hợp cửa lùa có khe trên bản cửa. Đa số các dòng khoá này sẽ dùng ruột khoá các hệ xx85. Ví dụ: 3585, trong đó xx là khoảng cách từ mặt cắt ruột khoá đến tim ruột khoá, còn 85 là khoảng cách giữa 2 tim ruột khoá (tính bằng mm) . Các hệ xx khác nhau này sẽ phù hợp tuỳ theo độ rộng của đố cửa.

  Bạn nên lựa chọn các hãng cung cấp khoá chuyên nghiệp như 5A SYSTEMS. Tại đây sẽ có sẵn các quy cách ruột khác nhau cho từng loại đố cửa. Bộ phận kỹ thuật của 5A SYSTEMS sẽ biết cần sử dụng loại ruột nào là an toàn và chắc chắn cho cánh cửa nhà bạn.  Hiện tại 5A SYSTEMS là đơn vị chuyên cung cấp khóa cửa vân tay cửa kính, khóa vân tay ngoài trời, khóa vân tay cửa cổng, khóa cổng điều khiển từ xa… nhiều năm kinh nghiệm. Với công nghệ sản xuất từ Mỹ và các chế độ bảo hành hậu mãi đảm bảo quyền lợi tối ưu cho quý khách hàng. Liên hệ 5asystems.netđể được tư vấn lắp đặt loại khóa vân tay phù hợp.
   

trang này