Công ty Thiết kế web

Không còn nhầm lẫn nữa: Google cung cấp tên cập nhật thuật toán lõi và cấu trúc

Thảo luận trong 'Tin tức SEO' bắt đầu bởi Quyên Vũ, 19/3/19.

 1. Quyên Vũ

  Quyên Vũ Member

  Danny Sullivan của Google cho biết thay đổi thuật toán trong tuần này sẽ được gọi là "Cập nhật cốt lõi tháng 3 năm 2019", hy vọng cấu trúc sẽ cắt giảm sự nhầm lẫn.
  Có vẻ như Google đã nghe về sự nhầm lẫn với cách đặt tên của bản cập nhật thuật toán lõi rộng từ ngày 12 tháng 3 và quyết định làm sáng tỏ mọi thứ. Google cho biết trên Twitter , tên của chúng tôi cho bản cập nhật này là Cập nhật cốt lõi tháng 3 năm 2019.

  Tại sao Google đặt tên cho nó? Google không thường đặt tên cho các bản cập nhật nhưng trong trường hợp này, Google cho biết, chúng tôi nghĩ rằng điều này giúp tránh nhầm lẫn; nó cho bạn biết loại cập nhật đã có và khi nó xảy ra. Vì vậy, Google đã đặt tên cho nó là Bản cập nhật cốt lõi tháng 3 năm 2019, mà họ nghĩ sẽ giúp tránh nhầm lẫn.

  Google có thể thay đổi tên của các bản cập nhật không? Vâng, họ có thể và họ đã làm như vậy trong quá khứ. Tên ban đầu chúng tôi có cho bản cập nhật Panda thực ra là bản cập nhật Farmer . Google không thích tên cập nhật Farmer và đổi tên thành cập nhật Panda, dựa trên tên của các kỹ sư chính.

  Vì vậy, có, Google đã đổi tên các bản cập nhật trong quá khứ và chúng đã bị mắc kẹt.

  Tweet: Đây là tweet từ Google vào sáng sớm hôm nay với tên mới:

  [​IMG]

  Nó sẽ dính? Liệu tên mới sẽ được mọi người gọi là bản cập nhật Florida 2? Thật khó để nói nhưng tôi nghi ngờ mọi người sẽ gọi nó là cái mà Google muốn nó được gọi là Cập nhật cốt lõi tháng 3 năm 2019.

  Tôi có thể tìm hiểu thêm ở đâu? Kiểm tra câu chuyện gốc của chúng tôi về bản cập nhật này ở đây . Google đã nói rằng không có bản sửa lỗi nào cho các bản cập nhật Core. Nhưng chúng tôi đang thu thập dữ liệu trong một cuộc khảo sát để phân tích dữ liệu và báo cáo lại cho bạn với những phát hiện của chúng tôi. Hãy làm khảo sát để giúp chúng tôi, giúp bạn.

  Nguồn: https://searchengineland.com/no-mor...ves-core-update-a-name-and-a-structure-314048
   
 2. hoangha

  hoangha Member

  chán vãi
   
 3. HutBePhot

  HutBePhot New Member

  Vâng đặt tên gì cũng được miễn là Google cũng lên lịch công bố chính thức chứ không phải ai đó nhắn tin là xong nhé!
   

trang này