Công ty Thiết kế web

Khung backdrop mạng nhện, backdrop tháo rời, backdrop lắp ráp

Thảo luận trong 'Các loại sản phẩm/dịch vụ khác' bắt đầu bởi xstandee, 30/5/24.

 1. xstandee

  xstandee Member

  1. Khung backdrop di động là gì?

  Backdrop di động là dạng phông nền có nội dung quảng cáo sản phẩm, dịch vụ mà nhà quảng cảo nhắm đến lắp lên khung có thiết kế gấp xếp tiện cho việc di chuyển lắp đặt.  2. Khung backdrop di động có những tên gọi gì?

  Có rất nhiều tenen gọi cho sản phẩm như: khung backdrop mạng nhện, standee mạng nhên, khung giá mạng nhên, backdrop di động…  3. Khung backdrop thường được sử dụng khi nào

  Nó được dùng nhiều trong các sự kiện, hội thảo, hội chợ… mục đích giới thiệu sản phẩm, hình ảnh, dịch vụ, chụp hình trong các sự kiện… Sản phẩm đã được các cá nhận, doanh nghiệp ưa chuộng tin dùng trên khắp thế giới bởi thiết kế vượt trội, chuyên nghiệp giúp khách hàng vận chuyển tháo lắp cơ động thuận tiện.  4. Lợi ích khi dùng Khung backdrop

  [​IMG]
  Thứ nhất khung backdrop là dạng gấp xếp tất cả các phụ kiện đi kèm như, khung, hình in đều được bỏ gọn trong thùng đựng có bánh xe và tay kéo giúp bạn mang sản phẩm đến đâu mà bạn muốn, ví dụ như các doanh nghiệp có hội thảo, hội chợ ở nước ngoài là một lợi thế cực lớn bởi chi phí trong nước sẽ rẻ hơn và thuận tiện hơn.

  [​IMG]
  Thứ hai là ở tính ưu việt của sản phẩm là khi cần bạn bung khung ra và dựng thành sản phẩm trong khoảng 15 phút và tháo ra chỉ mất 5 phút và bỏ gọn trong thùng.

  [​IMG]
  Thứ ba là sản phẩm tái sử dụng được chỉ cần in nội dung mới

  Sản phẩm nếu biết giữ gìn tốt thì có thế dùng được rất lâu, nhiều khách hàng của công ty chúng tôi dùng đến 5, 6 năm hoặc lâu hơn.  5. Khung backdrop di động in bạt hiflex

  5.1 Khung backdrop khung thép hộp tháo rời lắp ráp

  Lắp ráp dễ dàng, chi phí tối thiểu

  [​IMG]


  Đây là khung được ghép từ 2 bộ 230x300cm thành 230x600cm

  [​IMG]
  Ưu điểm của sản phẩm là chất liệu thép hộp dày chắc độ bền cao chịu được và đập mạnh có thể dùng trong nhà và ngoài trời (nếu dùng ngoài trời nơi có gió mạnh phải gia cố ở chân).

  [​IMG]
  Chất liệu thép hộp 20×20 dày 1,4ly sơn chống dỉ, trọng lượng 16kg, 2 chân đỡ backdrop bằng thép 6ly.

  [​IMG]
  Chi phí rẻ hơn rất nhiều so với loại khung backdrop mạng nhện chất liệu nhôm nhựa mua từ Trung quốc.

  [​IMG]


  Sản phẩm có bao đựng chuyên dụng có bánh xe (đựng tất cả các phụ kiện của khung + hình in)

  Kích thước tối đa 230x300cm (Có thể treo được 2 kích thước 230×230 và 230x300cm), in trên chất liệu bạt hiflex, canvas (in trên canvas hình ảnh đẹp hơn nhưng chỉ phí cao và cần có thời gian may)

  [​IMG]
  Di chuyển thuận tiện bằng xe mày và ô tô.

  + Sản phẩm thực tế backdrop khung sắt tháo rời

  [​IMG]
  Treo bạt lên khung bằng băng dính gai xù


  [​IMG]
  Ngoài ra mình có thể đục lỗ buộc dây treo như video bên dưới


  6. Thời gian hoàn thiện và giao hàng

  Nếu khách hàng tự in thì giao hàng trong ngày (giao hàng miễn phí nội thành HCM), trường hợp khách hàng có in ấn hoàn thiện thời gian giao hàng trong vòng 2 ngày (vì khi in bạt xong còn phải đi may băng dính để dính lên khung).

  [​IMG]
  [​IMG]


  [​IMG]
  [​IMG]


  [​IMG]
   

trang này