Công ty Thiết kế web

Kinh Doanh Chỉ Với 500 Triệu

Thảo luận trong 'Hỏi đáp ngoài lề' bắt đầu bởi nhatnamcountryside, 30/7/21.

 1. nhatnamcountryside

  nhatnamcountryside New Member

  1 . Kinh doanh và cho thuê lều trại, đồ phượt
  Có 500 triệu nên buôn bán gì? Nếu như bạn đỏ may mắn được ra đời tại khu vực có Đi Phượt lớn mạnh mạnh khỏe và có 500 triệu trong tay thì còn ngại ngùng ngần gì lúc không buôn bán thuê mướn lều trại, đồ phượt. Trước khi kinh doanh, bạn phải tìm kiếm nguồn hàng hóa với mức giá cả hài hòa và hợp lý thì buôn bán mới có lãi . Lúc mở shop , bạn nên cung cấp không thiếu thốn từ a đến z các đồ dùng thiết yếu cho thời kỳ từ lều trại, túi ngủ, chăn đệm tới quần áo, giày dép, khăn mũ, khẩu trang, những phụ tùng khác, thậm chí cả thực phẩm khô để các “phượt thủ” không có cần tìm về cửa hàng khác mà vẫn rất có thể trang bị vừa đủ, nhanh chóng , đơn giản.
  | XEM THÊM: lợi nhuận nhật nam group

  [​IMG]


  2. Thiết kế loại hình trồng rau sạch
  hiện nay, có không ít bạn trẻ sau khi ra trường rời bỏ phố thị để về nông thôn khởi nghiệp với loại hình nông nghiệp trồng trọt trồng rau sạch. Với con số vốn chỉ từ 100 triệu đ là bạn đã sở hữu thể góp vốn đầu tư 1 khoảng chừng vườn ở nông thôn để tiến hành chiến lược kiến thiết mô hình này.

  Điều khó khăn của mô hình này là để sản xuất rau sạch theo quy chuẩn, bạn cần phải vâng lệnh theo các thứ tự nghiêm ngặt về nguồn nước, phân bón, canh tác,… để thu được công năng cao, bảo đảm được những ĐK cung ứng ra Thị trường .

  [​IMG]


  3. Homestay
  khi để câu hỏi 500 triệu đầu tư gì, ít người suy nghĩ tới những ngành kinh doanh lớn như homestay, hotel,… Nhưng số chi phí đó vẫn đủ nếu bạn đã có sẵn BĐS Nhà Đất , không phải mua hay phải đi thuê. Chúng ta có thể đầu tư homestay giá tốt hướng đến đối tượng người tiêu dùng đi Du Lịch bụi, Du Lịch tiết kiệm ngân sách hoặc kiểu homestay nhà vườn ở nông thôn, vùng quê. Hẳn nhiên , lĩnh vực này sẽ không hề dễ , cần hướng đến kỹ nhu cầu thị phần trước khi tham dự.

  [​IMG]


  4. Kinh doanh nước đóng bình
  Có 500 triệu nên buôn bán gì 2021 không ngại rủi ro? Bán nước đóng bình sẽ là chọn lựa an toàn và tin cậy , dễ , truyền thống và rất giữ nguyên vì yêu cầu bao giờ cũng đều có. Việc liên lạc các thương hiệu nước uống đóng bình, trở nên cửa hàng đại lý đã có quy trình cụ thể .
   
 2. daihung11007

  daihung11007 New Member

  bạn cần phải có tư duy và trí nhớ tốt mới làm được điều đó. Chính vì thế hãy nên rèn luyện trí nhớ mỗi ngày
   

trang này