Làm rõ vụ xô xát bao vây xe ở Đồng Nai có liên quan công an hay không

Thảo luận trong 'Thời sự' bắt đầu bởi truonghuong, 13/6/19.

 1. truonghuong

  truonghuong Active Member

  [​IMG]


  Vụ xô xát phía trước quán L.V. - Ảnh: CTV


  Chiều 12-6, hàng chục cảnh sát đã có mặt giải quyết vụ xô xát giữa 2 nhóm đối tượng trên đường Đặng Văn Trơn (xã Hiệp Hòa, TP Biên Hòa, Đồng Nai).

  Thông tin ban đầu, khoảng 14h30, nhóm khách 3 người trong lúc ăn uống tại quán L.V. (xã Hiệp Hòa) đã xảy ra mâu thuẫn với một người ở phòng bên cạnh, dẫn đến xô xát. Lúc này, 3 người lên ôtô 4 chỗ màu đen mang biển số 60A-131.xx rời quán, theo đường Đặng Văn Trơn hướng về ngã tư Vũng Tàu.

  Khi vừa chạy được một đoạn, xe của nhóm trên bị 2 ôtô khác chặn lại. Một nhóm thanh niên xăm trổ từ 2 xe bước xuống yêu cầu ra "nói chuyện", nhưng 3 người không bước ra. Vụ việc thu hút hàng trăm người dân hiếu kỳ đứng theo dõi.

  Sau khi vụ xô xát xảy ra, lực lượng công an đã đến hiện trường giải quyết vụ việc. Đến khoảng 16h30, các đối tượng liên quan được đưa về trụ sở công an, xe cứu hộ cũng được điều đến kéo xe 4 chỗ về để tiếp tục điều tra. Nhóm đối tượng xăm trổ bỏ đi ngay sau đó.

  Theo tìm hiểu Tuổi Trẻ, trước khi xảy ra vụ việc trên, tại quán L.V., 2 nhóm ăn nhậu và xảy ra mâu thuẫn với nhau.

  Một nhân viên của quán cho biết có một cán bộ công an gọi điện thoại, sau đó một nhóm xăm trổ xuất hiện và xảy ra mâu thuẫn bên ngoài quán.

  [​IMG]


  Xe bị nhóm xăm trổ chặn lại - Ảnh: CTV


  Trong lúc xe 60A-131.xx rời đi, một chiếc xe bán tải đuổi theo chặn đầu lại. Một nhóm được cho là giang hồ khu Long Bình (phường Long Bình) sau khi chặn đã đâm thủng lốp xe. Khi người dân báo, lực lượng công an được huy động đến, nhóm này đã rời khỏi hiện trường.

  Liên quan một số thông tin trên mạng cho rằng vụ việc liên quan một số chiến sĩ công an. Một lãnh đạo Công an tỉnh Đồng Nai cho hay chưa nghe và đang cho làm rõ việc này.

  [​IMG]


  Xe ôtô bị chặn được kéo về trụ sở công an - Ảnh: CTV


  Vụ xô xát giữa 2 nhóm đối tượng tại Đồng Nai


  A.L.

  Diễn đàn SEO HAUIOnline.edu.vn .
   

trang này