Công ty Thiết kế web

Làn sóng sử dụng phần mềm trong kinh doanh online

Thảo luận trong 'Các loại sản phẩm/dịch vụ khác' bắt đầu bởi minhdai1992, 25/1/23.

 1. minhdai1992

  minhdai1992 Member

  Bán hàng online ngày nay không đơn thuần là chăm chỉ đăng bài mà còn cần có những phần mềm hỗ trợ hay các công cụ bán hàng cần thiết để vừa tiết kiệm thời gian, vừa tăng được số lượng đơn hàng và giữ uy tín nhanh chóng và hiệu quả nhất.


  Trên thị trường có rất nhiều phần mềm hỗ trợ bạn đắc lực trong việc kinh doanh online với nhiều chức năng ưu việt. Trong đó phần mềm hỗ trợ bán hàng Bado hứa hẹn sẽ là công cụ được săn đón trong năm nay.


  Với phần mềm hỗ trợ bán hàng Bado bạn có thể quản lý tập trung nhiều Fanpage cùng lúc, quản lý tất cả tin nhắn, bình luận và đơn đặt hàng, nâng cao hiệu quả công việc rất nhiều lần khi bán hàng trên Facebook.


  [​IMG]


  - Livestream bán hàng từ video sẵn có

  Trước đây, khi muốn livestream bán hàng, bạn phải chuẩn bị rất nhiều thứ từ kịch bản, người livestream, sản phẩm livestream, background, wifi,... để xuất hiện một cách chỉn chu nhất trước khách hàng. Tuy vậy, đôi lúc bạn vẫn sẽ gặp sự cố như bị khóa livestream, wifi yếu dẫn đến hình ảnh không rõ nét khiến khách hàng khó chịu.

  Giờ đây, với tính năng livestream bán hàng từ video sẵn có của phần mềm hỗ trợ bán hàng Bado, bạn hoàn toàn có thể quay trước các video bán hàng, sau đó upload lên Facebook cá nhân hoặc fanpage dưới dạng đang phát trực tiếp. Bằng cách này, việc của bạn chỉ là theo dõi xem khách hàng nào bình luận bên dưới livestream và mau chóng tiến hành chốt đơn cho khách.

  - Đăng bài viết, sản phẩm lên nhiều fanpage cùng lúc

  Bạn có thể dễ dàng đăng đồng loạt các bài viết hoặc sản phẩm mà bạn bán lên các trang fanpage hoặc group cùng lúc, hạn chế tối đa thời gian mà vẫn đảm bảo tiếp cận được lượng lớn khách hàng có nhu cầu sử dụng.

  - Hệ thống chatbot tự động

  Với một số shop online mới bắt đầu kinh doanh có lẽ không thể giải quyết được vấn đề khách hàng nhắn tin mua hàng hoặc cần tư vấn cùng lúc. Khi đó, cách tốt nhất là phải thuê nhân viên trực page để phản hồi khách hàng sớm nhất có thể. Điều này lại vô tình khiến bạn phải bỏ ra nhiều chi phí để thuê nhân viên tư vấn đúng không nào?

  Đó chỉ là cách làm truyền thống thôi. Khi đã sử dụng phần mềm hỗ trợ bán hàng Bado tức là bạn đang sở hữu một hệ thống chatbot tự động vô cùng thông minh, sẵn sàng trả lời bất cứ khách hàng nào muốn được tư vấn sản phẩm, thậm chí chốt đơn hàng cho khách. Bạn có thể lên nội dung trước cho các câu hỏi mà khách sẽ hỏi như kích thước, giá bán, màu sắc, số lượng,...

  Với nhiều tính năng vượt trội, hỗ trợ đắc lực về bán hàng, chốt đơn hàng và quản lý bán hàng, phần mềm hỗ trợ bán hàng Bado đã trở thành một trợ lý ảo đắc lực, không thể thiếu trong kinh doanh của bạn. Các bạn có thể tham khảo thêm và DÙNG THỬ tại bado.vn hỗ trợ kinh doanh hiệu quả trong nhiều lĩnh vực khác nhau.
   

trang này