Công ty Thiết kế web

LEC GROUP- sự lựa chọn tối ưu cho nguồn cung than nhập khẩu chất lượng

Thảo luận trong 'Các loại sản phẩm/dịch vụ khác' bắt đầu bởi libelu309, 30/6/20.

 1. libelu309

  libelu309 New Member

  LEC GROUP là công ty than chuyên về lĩnh vực cung cấp than nhập khẩu chất lượng. Nguồn sản phẩm tại LEC được lấy từ Indo, Nga, Úc. Tất cả đều được kiểm tra nghiêm ngặt và đảm bảo chất lượng. Ngoài dịch vụ mua bán than, LEC còn triển khai thành công giải pháp logistics. Đây có thể nói là điểm mạnh và là điểm nhấn về dịch vụ của LEC trên thị trường. Để có thêm thông tin chi tiết hơn, mời bạn cùng chúng tôi đọc qua bài viết sau đây nhé.

  Nhà cung cấp than nhập khẩu LEC GROUP, cam kết mang lại giá trị thực trong kinh doanh
  Vì sao phải chọn LEC GROUP làm điểm hợp tác và phân phối nguồn than nhập khẩu trên thị trường? Để thuyết phục bạn, LEC đưa ra những minh chứng và thành quả nổi trội trong suốt thời gian qua.

  LEC GROUP hình thành hơn 10 năm và có kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực logistics, năng lượng. Đây là nhà cung cấp than nhập khẩu được kết hợp từ hai tập đoàn lớn CAPELLA và OTE GROUP, nền tảng khẳng định tiềm năng và trở thành đơn vị tiên phong dẫn đầu than đá nhập khẩu trong ngành.

  Giá trị kinh doanh luôn cam kết với khách hàng bằng chất lượng nguồn than. Than nhập khẩu tại LEC luôn ổn định và cung cấp đầy đủ các loại, đa dạng hóa mục đích sử dụng cho nguồn tiêu dùng. Khâu kiểm tra sản phẩm, hàng hóa luôn được thực hiện nghiêm túc, chuyên nghiệp, hướng đến chọn lọc các mỏ than có tiềm năng cung ứng tốt nhất.

  Ngoài ra, nhà cung cấp than nhập khẩu LEC GROUP còn sở hữu hệ thống kho bãi lớn, với diện tích trên 460.000m2, đây là điều kiện để hỗ trợ dịch vụ logistics đồng thời khi cung cấp than hiệu quả. Sự kết hợp 2 trong 1 giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí hơn, đồng thời dễ quản lý và kiểm soát.

  Hiện nay nhu cầu tiêu thụ than rất cao, các công ty than mọc lên ngày càng nhiều. Vì vậy để tìm 1 thị trường cung cấp than nhập khẩu chất lượng là khá khó và cần nghiên cứu kỹ. LEC GROUP với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, đáng để bạn tham khảo thông tin và chọn lựa.
   

trang này