Công ty Thiết kế web

Liên thông Đại học ngành sư phạm- Trường Đại học Thủ Đô Hà Nội

Thảo luận trong 'Giáo dục - Du học - Du lịch - Phượt' bắt đầu bởi indangnguyenkd19, 30/6/20 lúc 11:00.

 1. Năm 2020 Trường đại học thủ đô Hà Nội tiếp tục tuyển sinh liên thông Đào tạo ngành sư phạm với tổng 650 chỉ tiêu cho ngành sư phạm và 50 chỉ tiêu cho ngành công nghệ thông tin.

  Lịch sử hình thành và phát triển trường Đại học thủ đô Hà Nội.
  Ngày 31/12/2014 Thủ tướng Chính phủ đã ký quyết định thành lập Trường ĐH Thủ đô Hà Nội được nâng cấp từ trường cao đẳng sư phạm Hà Nội. Từ giai đoạn này, Nhà trường đã chuyển sang thời kỳ mới, đầy tự hào nhưng cũng đầy thách thức. Đồng nghĩa với việc giá trị của tấm bằng ĐH Thủ đô được nâng cao. Bởi vậy, chương trình đào tạo liên thông của trường năm nào cũng được học sinh- và phụ huynh đặc biệt quan tâm.

  Tiếp tục đến ngày 26/12/2016 UBND thành phố Hà Nội đã có quyết định sáp nhập Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật đa ngành Sóc Sơn vào trường ĐH thủ đô Hà Nội, đây là dấu mốc quan trọng trong sự phát triển của nhà trường, từ đây trường ĐH Thủ đô Hà Nội là tổ chức đào tạo đa ngành, đa lĩnh vực có trình độ cao đẳng, đại học, trên đại học tổ chức các hoạt động giáo dục nghề nghiệp theo nhu cầu xã hội và các hoạt động nghiên cứu khoa học, ứng dụng tiến bộ khoa học công nghệ phục vụ công tác đào tạo phát triển nhà trường theo mục tiêu xác định, đúng quy định của pháp luật.
  [​IMG]

  Các ngành đào tạo liên thông năm 2020 của trường Đại học thủ đô Hà Nội:

  - Ngành sư phạm mầm non-
  200 chỉ tiêu trong đó 100 chỉ tiêu đào tạo liên thông từ trung cấp lên đại học và 100 chỉ tiêu đào tạo từ cao đẳng lên đại học.
  - Ngành sư phạm tiểu học - 100 chỉ tiêu cung được chia đôi 50 cho hệ trung cấp liên thông và 50 cho hệ cao đẳng liên thông.
  - Các ngành: sư phạm vật lý, sư phạm toán, sư phạm văn, sư phạm lịch sử - mỗi chuyên ngành 50 chỉ tiêu và 4 ngành này chỉ đào tạo liên thông cao đẳng lên đại học.
  - Thí sinh sau khi đăng ký sẽ học tại địa điểm ở các quận như: Long Biên, Thanh Xuân, Cầu Giấy, Hà Đông.

  Trong nhiều năm qua với nhiều khóa sinh viên liên thông Đại học ra trường có chất lượng cao, được các cơ sở đào tạo cũng như các doanh nghiệp đánh giá chất lượng sinh viên ra trường rất tốt, chính vì vậy nhiều năm qua trường đã vươn lên thuộc những trường top đầu có chất lượng đào tạo tốt nhất hiện nay, được đông đảo sinh viên đăng ký theo học chính quy cũng như liên thông.
  Lợi ích khi học liên thông tất cả chúng ta đều đã biết rõ, đây chính là cơ hội dành cho những giáo viên tiểu học hay mầm non mới chỉ tốt nghiệp trung cấp hay cao đẳng có cơ hội để thay đổi bằng cấp cũng như thay đổi tương lai của mình.
  Nếu như các bạn đang có nhu cầu học liên thông ngành sư phạm tại trường đại học thủ đô Hà Nội có thể liên hệ tới số HOTLINE: 0979 546 031 để được tư vấn về thủ tục đăng ký thi tuyển, nhập học cũng như lựa chọn chuyên ngành...
  Nếu như liên thông tại đại học thủ đô Hà Nội có điều gì bất tiện, các bạn có thể truy cập ngay https://diendantuyensinh24h.com/lien-thong-dai-hoc/ để xem các thông báo khác của các trường cũng như có thể lựa chọn cho mình một ngôi trường để học liên thông Đại học phù hợp.
   
  Last edited: 30/6/20 lúc 11:14

trang này