Công ty Thiết kế web

Lực sĩ tay to nhất thế giới gặp họa chết người: Phải cắt bỏ bắp tay

Thảo luận trong 'Thể thao' bắt đầu bởi Quyên Vũ, 21/11/19.

 1. Quyên Vũ

  Quyên Vũ Member

  Thứ Năm, ngày 21/11/2019 00:05 AM (GMT+7)

  (Tin thể thao) Quá lạm dụng việc bơm chất tăng trưởng cơ bắp vào cánh tay, lực sĩ người Nga - Kirill Tereshin đứng trước ca phẫu thuật nguy hiểm.


  Video Kirill Tereshin thi đấu MMA:

  Kirill Tereshin - chàng trai 23 tuổi người Nga có thể hình bình thường giống như bao người đàn ông khác, nhưng hai cánh tay của anh mới tạo nên sự khác biệt. Theo RT (Nga), hai cánh tay của Tereshin có chu vi lên tới hơn 60cm và anh được mệnh danh là người sở hữu bắp tay to nhất thế giới.

  [​IMG]


  Kirill Tereshin phải trải qua ca phẫu thuật sinh tử để loại bỏ những mô hỏng trong 2 bắp tay

  Đáng tiếc cánh tay đặc biệt của Tereshin có được không nhờ nỗ lực tập luyện mà lực sĩ này lạm dụng việc tiêm chất tăng trưởng vào cơ bắp. Với cánh tay to hơn cả những lực sĩ thông thường, Tereshin trong năm qua đã cố gắng trở thành một võ sĩ MMA hay thành lực sĩ vật tay... nhưng đều thất bại ở những lần ra trận đầu tiên.

  Lực sĩ Tereshin có cánh tay được ví như "súng Bazooka" và giống "Thủy thủ Popeye" nhưng anh không có được sức mạnh tương tự. Chấp nhận bơm chất tăng trưởng vào cơ thể đồng nghĩa với việc chàng trai 23 tuổi sẽ phải gặp nguy hiểm, mới đây Tereshin đã phải đối mặt với cái chết khi tay của anh bị biến chứng nặng.

  Bác sĩ đã khuyên Tereshin phẫu thuật để loại bỏ các chất dầu tăng trưởng khỏi cánh tay nếu không muốn phải cắt cụt, hoặc thậm chí tử vong. Bác sĩ phẫu thuật Dmitry Melnikov tiết lộ rằng Tereshin đã tiêm tới ba lít dầu tăng trưởng vào hai bắp tay. Ông Melnikov nói đây là ca phẫu thuật phức tạp, bởi dầu đã ăn sâu vào cánh tay của Tereshin khiến các mạch máu khó lưu thông.

  "Bây giờ tôi sẽ tiến hành phẫu thuật để loại bỏ các mô bị hỏng từ một bên cánh tay", ông nói. "Thạch dầu làm bão hòa các cơ, dưới các mô da và da. Các mô hỏng cần loại bỏ, nhưng cần phải bảo vệ tĩnh mạch, dây thần kinh và các chức năng khác của chi", Tiến sĩ Melnikov tiết lộ thêm.

  "Kirill tiêm khoảng ba lít vào mỗi cánh tay. Nó bão hòa các mô cơ, làm tắc nghẽn mạch máu. Kết quả là mô chết và tạo ra một khối rất cứng, bạn thậm chí có thể gõ vào nó và nghe thấy âm thanh bên trong. Chúng tôi đã loại bỏ tất cả điều này. Anh ấy bị sốt cao, đau và rất yếu." Tiến sĩ Melnikov mô tả sau ca phẫu thuật.

  Sau khi trải qua ca phẫu thuật sinh tử này, lực sĩ "nhân tạo" Tereshin sẽ có một cánh tay bình thường, có lẽ anh cũng sẽ từ bỏ luôn những ý tưởng điên rồ đã làm.


  Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/luc-si-tay-to-nhat-the-gioi-gap-hoa-chet-nguoi-phai-cat-bo-bap-tay-c9...Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/luc-si-tay-to-nhat-the-gioi-gap-hoa-chet-nguoi-phai-cat-bo-bap-tay-c9a744697.html

  [​IMG]


  "Popeye nước Nga" có bắp tay quái dị bị chế nhạo vì thua đối thủ già hơn 20 tuổi.


  Diễn đàn SEO HAUIOnline.edu.vn .
   

trang này