Công ty Thiết kế web

Lưu ý chọn máy bơm chìm tốt nhất trên thị trường hiện nay

Thảo luận trong 'Các loại sản phẩm/dịch vụ khác' bắt đầu bởi haihoan18, 4/8/22.

 1. haihoan18

  haihoan18 Member

  Lưu ý chọn máy bơm chìm tốt nhất trên thị trường hiện nay

  Bạn đang tìm hiểu về các loại máy bơm chìm? Bạn phân vân không biết thương hiệu nào là chất lượng tốt? Những thông tin trong bài viết sau đây của chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp những vấn đề này.

  [​IMG]


  >>> Xem thêm: máy bơm axit đậm đặc

  Thế nào là máy bơm chìm?

  Máy bơm chìm là một dạng máy bơm lý tâm, là loại máy bơm nước được thiết kế đặc biệt, do bơm có thể đặt chìm dưới nước nên motor của bơm chìm được bao bọc trong một khoang kín, để đảm bảo rằng motor của máy bơm chìm không thể tiếp xúc được với chất lỏng.

  Đặc điểm của máy bơm chìm là bơm có thể đặt sâu trong môi trường nước thải, nước sạch và nước thải có lẫn tạp chất.

  Máy bơm chìm có 2 dạng chính là máy bơm chìm nước thải và máy bơm chìm giếng khoan,cả hai loại bơm này đều sử dụng chủ yếu động cơ điện

  >>> Xem thêm: bơm chìm nước thải công suất nhỏ

  Một số loại máy bơm chìm thông dụng và tốt nhất hiện nay

  - Máy bơm chìm 2HP đây là một dạng máy bơm ly tâm, máy bơm nhờ lực ly tâm nước được hút vào và đưa lên trên. Máy bơm chìm 2HP thì được sử dụng trong các ngành công nghiệp và được sử dụng rất nhiều. Máy bơm chìm 2hp đồi hỏi độ kín cao để giúp bảo vệ động cơ khi ngập chìm trong nước. Máy bơm chìm được thiết kế với công suất cao. Máy bơm chìm 2hp với đặc điểm chính là đặt chìm hoàn toàn trong nước, tương đương với công suất 1.5Kw

  - Máy bơm chìm mini 220V là loại máy bơm chìm nước thải có công suất nhỏ và còn tùy thuộc vào yêu cầu về áp lực, lưu lượng nước và ứng dụng của máy mà a chọn cho phù hợp. Công suất máy bơm chìm mini cũng rất nhỏ: 30W, 80W, 85W,100W, 150W,.... Thường sử dụng điện áp 220V là chủ yếu, có một số bơm chìm mini cùng cho bể cá cảnh thì sử dụng điện áp 12V hay 24V. Máy bơm được ứng dụng trong các hộ gia đình với nhu cầu bơm nước ít, bơm thác nước, hòn non bộ với rất nhiều thương hiệu sản xuất máy bơm chìm mini.

  - Máy bơm chìm 1HP là máy bơm được sử dụng rộng rãi dùng trong dân dụng, máy bơm được ứng dụng trong các công việc bơm nước thải, hút bùn, cát sỏi trong hố móng xây dựng, để bơm nước thải công nghiệp, đây là loại máy bơm thường được sử dụng với thông số kỹ thuật như sau: Công suất: 750W) - 1HP, nguồn điện thường sử dụng: 220V)

  - Máy bơm chìm APP có công suất hoạt động ở nhiều mức khác nhau từ 1.5hp đến 7.5hp nhằm phục vụ cho nhu cầu dân dụng, máy bơm nước thải có công suất lớn hơn dùng bơm nước thải sinh hoạt, bơm bùn trong ao hồ.

  Máy bơm chìm nước thải Tsurumi là một sự lựa chọn tốt nhất trong các dòng bơm chìm nước thải tại Việt Nam. Ứng dụng thực tế tốt và dễ dàng vận hành, sử dụng, cùng với nhiều sáng chế năng cao tính năng của sản phẩm đã được chứng nhận.

  Nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng hoặc cần tư vấn thêm về loại máy bơm chìm xin vui lòng liên hệ với chúng tôi Công ty TNHH Vimex 0989 775 196

  Ngoài ra, Vimex cũng cung cấp thông tin về:bơm hóa chất bằng khí nén
   

trang này