Công ty Thiết kế web

Lưu ý để bạn sở hữu súng vặn vít chất lượng tốt nhất

Thảo luận trong 'Các loại sản phẩm/dịch vụ khác' bắt đầu bởi tieuhaha3099, 25/11/22 lúc 14:08.

 1. tieuhaha3099

  tieuhaha3099 New Member

  Địa chỉ mua súng vặn vít

  Chủ tiệm nên mua sản phẩm súng vặn vít chính hãng tại các Công ty nhập khẩu và cửa hàng uy tín. Để tránh mua phải súng xiết bulong những mặt hàng giả, nhái và kém chất lượng. Như vậy sẽ ảnh hưởng rất lớn đến an toàn cho người sử dụng.

  Thiết Bị 7 là một trong những đơn vị sản xuất và nhập khẩu trực tiếp các loại máy vặn vít giá rẻ và chất lượng. Đồng thời còn cung cấp các thiết bị sửa chữa ô tô xe máy khác.

  Khi quý khách hàng mua sản phẩm máy xiết vít tại Thiết Bị G7 sẽ có chính sách ưu đãi và chế độ bảo hành, bảo trì sản phẩm súng xiết vít trước sau khi mua hàng. Đồng thời sẽ được giải đáp thắc mắc và tư vấn máy vặn vít được nhiệt tình đến từ đội ngũ nhân viên tại Công ty.
  [​IMG]


  Thương hiệu súng vặn vít
  Trong khi mua sản phẩm súng vặn vít các chủ tiệm nên lựa chọn thương hiệu uy tín và có đánh giá cao từ người dùng. Một số thương hiệu máy vặn vít sử dụng khí nén nổi tiếng đang được ưa chuộng nhất như: Hitorq, Bosch,..

  Trong đó loại súng xiết vít thương hiệu Hitorq là thiết bị sản xuất độc quyền thuộc Thiết Bị G7. Loại máy vặn vít này có đa dạng các mẫu mã, kích cỡ và mức giá từ thấp đến cao. Tùy vào nhu cầu sử dụng của nhiều người mà có thể lựa chọn loại máy xiết vít có giá cả phù hợp. Bản này có chất lượng tốt, giá cả súng xiết bulong phù hợp và lực xiết lớn đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.
  [​IMG]


  Mục đích sử dụng súng vặn vít
  Các chủ tiệm trước khi quyết định mua loại súng vặn vít nào thì cần phải xác định mục đích sử dụng. Vì tùy vào nhu cầu sử dụng tại cửa tiệm mà có thể lựa chọn các loại máy xiết vít, máy vặn vít có kích cỡ khác nhau cũng như lực vặn của súng.

  Nếu cửa hàng sửa chữa của bạn chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa cho các loại xe du lịch, ô tô, xe tải nhỏ,… Thì nên sử dụng các loại máy vặn vít có thiết kế 2 búa loại 1inch hoặc 3/4 inch là phù hợp nhất.

  Nếu như cơ sở sửa xe của bạn là 1 trung tâm chuyên sửa chữa các loại xe tải cỡ lớn, xe container,… Thì cần phải sử dụng súng xiết vít 1 inch có thiết kế 1 búa thì sẽ đạt hiệu quả cao hơn.

  Đối với những cửa tiệm chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa xe máy, nhà xưởng sửa chữa băng chuyền hoặc trong xây dựng nhà, lắp ráp khung nhà xưởng,… Thì loại súng xiết bulong 1/2 inch là sự lựa chọn hoàn hảo và tốt nhất.
  [​IMG]
   

trang này