Máy Cắt Vải Đầu Bàn MTD-559 có rẻ không ?

Thảo luận trong 'Các loại sản phẩm/dịch vụ khác' bắt đầu bởi qnhan10a3, 13/6/19.

 1. qnhan10a3

  qnhan10a3 Member

  Máy cắt vải đầu bàn là một trong những máy cắt vải quan yếu trong cuộc sống và hết sức cấp thiết cho nhu cầu dùng cho con người chúng ta .Trong số đấy máy cắt vải đầu bàn MTD-559 là nổi lên như một chiếc máy cắt vải tốt nhất bây giờ .TRong bài viết bữa nay tôi sẽ nói cho Các bạn biết được máy này sở hữu tốt hay không
  Máy Cắt Vải Đầu Bàn MTD-559 là 1 sản phẩm của Đài Loan ,các bạn lưu ý nhé Đài Loan .Giá bán của máy này là 4850000VNd đây là một loại máy chuyên cắt các tấm vải lớn phần lớn tiêu dùng trong những doanh nghiệp may mặc là chính chứ ngoài thị phần thì rất thi thoảng thấy .
  Thống số công nghệ
  Khổ dao 4inch
  Chiều dài cắt hai,4M
  Tốc độ 100m/phút
  Cân Nặng 18Kg/Set
  Nguồn Điện 120/220V
  Thanh ray dài 2.8m
  với những tham số công nghệ trên máy đạt đa dạng điểm tốt :
  Được cung cấp trên dây chuyền khoa học tiên tiến, đạt tiêu chuẩn chất lượng nên sản phẩm có được chất lượng tốt, độ bền cao.
  có khả năng cắt vải nhanh, gọn, chính xác, các con phố cắt đẹp mắt, không bị nản lòng chỉ, với khả năng cắt phổ thông lớp vải.
  ngoại hình chắc chắn, an toàn.
  ko hoen gỉ làm tác động đến chất lượng hoạt động.
  làm việc xác thực, hiệu quả và đảm bảo an toàn.

  Hiện máy nay đang với bán tại điện máy bảo ngọc Anh chị em sở hữu nhu cầu vui lòng địa chỉ 0978455263 hoặc truy vấn cập https://dienmaybaongoc.vn/may-cat-vai-dau-ban-mtd-559-dai-loan.html để biết thêm chi tiết
   

trang này