Công ty Thiết kế web

Máy chạy bộ nào là tốt nhất cho phòng Gym?

Thảo luận trong 'Các loại sản phẩm/dịch vụ khác' bắt đầu bởi vuinguyen97, 16/8/19.

 1. vuinguyen97

  vuinguyen97 New Member

  Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại máy chạy bộ dành cho phòng Gym. Chúng đa dạng về chủng loại, kích cỡ, hình dạng, màu sắc, tính năng hoạt động, … khiến 1 chủ phòng tập Gym như bạn gặp rất nhiều khó khăn trong việc tìm hiểu và lựa chọn. Chúng tôi rút ngắn khoảng thời gian “mệt mỏi” đó của bạn ngay trong bài viết này.

  Máy chạy bộ có những loại nào?

  1. Máy chạy bộ cơ năng

  Máy chạy bộ cơ năng là thiết bị dụng cụ trong phòng Gym được thiết kế khá đơn giản, nhỏ gọn nên rất phù hợp với diện tích phòng tập không quá lớn. Khối lượng của máy chạy bộ khá nhẹ nên bạn có thể dễ dàng di chuyển.

  Máy chạy bộ cơ dùng sức người tác động lên bàn chạy nên giúp đốt cháy lượng calo mỡ thừa rất hiệu quả. Các loại máy chạy bộ hiện đại được thể hiện qua các thông số như: thời gian, quãng đường, vận tốc, … sử dụng máy chạy bộ cơ năng phù hợp với những người trẻ có cường độ tập mạnh và không thích hợp với người có tuổi và sức khỏe không tốt.

  2. Máy chạy bộ điện năng

  Máy chạy bộ cơ năng hoạt động bằng nguồn điện, sử dụng êm ái và có độ an toàn cao. Các chức năng chính như: điều chỉnh dốc độ, tốc độ, … khá đầy đủ giúp bạn có thể điều chỉnh cường độ của máy phù hợp với bài tập. Máy còn có thể đo được: nhịp tim, lượng calo, quãng đường, thời gian.

  Nên mua và sử dụng máy chạy bộ nào?

  Máy chạy bộ cơ và máy chạy bộ điện cơ bản đều đáp ứng cho nhu cầu sức khỏe của bạn. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng loại máy chạy bộ điện năng vì nó có đầy đủ chức năng đáp ứng với nhu cầu sức khỏe của con người và đồng thời rất phù hợp cho phòng tập Gym chuyên nghiệp.

  Khó khăn trong phòng tập Gym không chỉ là cách lựa chọn máy chạy bộ mà nó còn về các quản lý cả 1 hệ thống phòng Gym làm sao để trơn tru hết mọi việc từ: học viên, nhân viên, tài chính, …. Bạn không thể có đủ “3 đầu 6 tay” để giải quyết mọi khó khăn đó được. Tiện đây, chúng tôi cũng xin được mách bạn cách quản lý phòng Gym hiệu quả đó là sử dụng phần mềm quản lý phòng Gym bằng vân tay, thẻ từ chuyên nghiệp. Nếu bạn còn đang băn khoăn và lo lắng vì giá cả đắt không kham nổi thì xin mách bạn địa chỉ tin cậy sử dụng phần mềm MIỄN PHÍ 100% hiệu quả đó là TimeGym “địa chỉ uy tín và được nhiều sử dụng phần mềm hiện nay”
   

trang này